Articles makeup
ความงาม

ใช้ดีจนต้องบอกต่อความสวย! รวม 10 ไอเทม 'รักษาสิว' ช่วยให้ผิวเนียนใส สิวไม่เห่อ ไม่ทิ้งรอย 💕

สาวๆ คนไหนที่โดนสิวบุกหน้าอยู่บ่อยๆ แล้วแก้ปัญหาผิวนี้ไม่หายสักที ก็ต้องลองหาซื้อ 10 ไอเทม ' รักษาสิว ' เอาไปใช้เสกผิวเนียนใส ลดการอักเสบ และทำให้รอยสิวดูจางลงกันดูแล้วล่ะ


» » - - - - » » - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ① Smooto Aloe-E Acne White Serum Soap

  • ② Eucerin Pro Acne Solution Cleansing Gel

  • ③ Smooto Tomato Aloe Snail White & Acne Sleeping Serum

  • ④ Hiruscar Anti Acne Spot Cover Fluid

  • ⑤ Thayers Witch Hazel Toner

  • ⑥ Derma Angel Acne Patch

  • ⑦ Himalaya Acne-n-Pimple Cream

  • ⑧ The Body Shop Tea Tree Oil

  • ⑨ Puricas Anti Acne Gel

  • ⑩ Innisfree It's Real Squeeze Mask Bija

     
  ใครที่กำลังกรีดร้องในใจเพราะโดนสิวบุกหน้าไม่หยุด… ก็ตามมาทางนี้ให้ไวเลยค่ะ (・ω・*)ノ

  เราเข้าใจดีเลยนะว่าสำหรับคนที่มี ปัญหาสิว น่ะรู้สึกนอยด์ขนาดไหน เพราะว่าพอมีสิวขึ้นบนหน้าทีไรก็ทำให้ผิวดูไม่เรียบเนียน ยิ่งช่วงไหนที่เครียด พักผ่อนน้อย หรืออยู่ในช่วงมีประจำเดือน สิวก็หาเรื่องขึ้นเต็มหน้าอีกต่างหาก แถมเวลาไหนที่อยากจะแต่งหน้าออกไปข้างนอกแบบสวยๆ บ้าง เจ้าสิวเม็ดเป้งที่บวมเป่งก็ทำให้แต่งหน้าได้สวยแบบไม่สุด ยิ่งกลบก็ยิ่งเห่อ บอกได้คำเดียวเลยว่าเพลียใจมากกก

  แต่เราจะไม่ยอมปล่อยให้ปัญหาสิวมากวนใจ กวนผิว ของคุณสาวๆ หรอกนะคะ เพราะว่าวันนี้เรามี 10 ไอเทม ‘ รักษาสิว ’ ใช้ดีบอกต่อ มาแนะนำกัน ซึ่งไอเทมต่างๆ เหล่านี้นี่แหละที่จะเป็นตัวช่วยฟื้นฟูให้ผิวกลับมาเนียนใส สิวไม่เห่อ แบบไม่มีรอยสิวทิ้งเอาไว้ให้ดูต่างหน้า อย่ารอช้า… แล้วตามไปดูได้เลย

  ✦ ⋆ ✦ ⋆ ✦ ⋆ ✦ ⋆ ✦ ⋆ ✦ ⋆ ✦ ⋆ ✦ ⋆ ✦ ⋆ ✦ ⋆ ✦ ⋆ ✦ ⋆ ✦ ⋆ ✦ ⋆ ✦ ⋆ ✦

     
     

  ① Smooto Aloe-E Acne White Serum Soap

  1596730772 %e0%b8%aa%e0%b8%9a%e0%b8%b9%e0%b9%88%e0%b8%ad%e0%b9%82%e0%b8%a5

  เริ่มกันที่ตัวแรกสำหรับสาวๆ ผิวมันคนไหนที่หน้ามันเยิ้มหนักมากกก ‘ สบู่ล้างหน้า ’ ถือเป็นไอเทมที่ตอบโจทย์ในการทำความสะอาดสิ่งสกปรก และความมันส่วนเกินออกได้ดีแบบสุดๆ เลยนะ แล้วไอเทมออกใหม่มาแรง ที่คนผิวมันและมีปัญหาสิวต้องลองใช้ให้ได้ ก็คือ ‘ Smooto Aloe-E Acne White Serum Soap ’ ตัวนี้เลยค่ะ ที่สามารถหยิบไปใช้เสริมพลังผิวสวยใสไร้สิวได้กับทั้งผิวหน้าและผิวตัวเลยทีเดียว

  โดยสบู่สมูทโตะอโลอีสีเขียวก้อนนี้ ผสานสารสกัดที่มีสรรพคุณดีต่อผิวจากทั้ง ว่านหางจระเข้ ทีทรีออยล์ และ ใบบัวบก ที่ช่วยลดการเกิดสิวทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็นสิวอักเสบเม็ดใหญ่เป้ง หรือสิวหนองก็แห้งไว ยุบเร็ว แถมยังทำความสะอาดผิวได้สะอาดล้ำลึก ล้างเมคอัพได้หมดจด ไม่ทำให้รูขุมขนอุดตัน พวกรอยสิวหรือรอยดำต่างๆ ก็ดูลดเลือนไป ที่สำคัญถึงจะเป็นสบู่ลดสิวก็จริง แต่ใช้แล้วผิวนุ่ม ไม่แห้งตึง ไม่เอี๊ยดหลังล้างหน้าอย่างแน่นอน

  ปล. ในซองมาพร้อมกับสบู่และตาข่ายเอาไว้ใช้ตีฟองโฟมเนียนนุ่ม ล้างหน้าเมื่อไหร่ก็รู้สึกฟิน ดีงามขนาดนี้มาในราคาเบาๆ แค่หลักสิบบาทเท่านั้น #ถูกและดี ที่แท้ทรู!

  ② Eucerin Pro Acne Solution Cleansing Gel

  ต่อมาเป็นตัวช่วยทำความสะอาดผิวสำหรับคนที่มีปัญหาสิวก่อนเลยดีกว่าค่ะ กับ ‘ Eucerin Pro Acne Solution Cleansing Gel ’ ที่เป็นคลีนซิ่งเจลทำความสะอาดผิวหน้า ที่มีคุณสมบัติเคลียร์ผิวได้ล้ำลึก ลดความมันส่วนเกิน ไม่ให้มีคราบเมคอัพหรือสิ่งสกปรกเหลืออยู่บนใบหน้า หรือเข้าไปอุดตันรูขุมขน พอผิวสะอาดใสไร้สิ่งตกค้างก็จะช่วยลดโอกาสไม่ให้เกิดสิวได้ง่ายๆ อีกต่อไป

  ถ้าอยากจะทำความสะอาดผิวแบบหมดจดก็ สามารถใช้คลีนซิ่งเจลตัวนี้ล้างหน้าเป็นประจำ ทั้งในช่วงเช้าและช่วงเย็น ก็ช่วยขจัดสิ่งสกปรกออกไปจากผิว สิวไม่มากวนใจ ปรับผิวให้ดูเนียนใสขึ้นได้ แบบไม่ทำให้ผิวหน้าแห้งตึงจนเกินไป ใช้ได้ทั้งคนผิวมันและผิวแพ้ง่ายที่กำลังกังวลใจกับปัญหาสิวเลย
     

  ③ Smooto Tomato Aloe Snail White & Acne Sleeping Serum

  1596731064 %e0%b8%aa%e0%b8%a1%e0%b8%b9%e0%b8%97%e0%b9%82%e0%b8%95%e0%b8%b0 %e0%b9%82%e0%b8%97%e0%b9%80%e0%b8%a1%e0%b9%82%e0%b8%97 %e0%b8%ad%e0%b9%82%e0%b8%a5 %e0%b8%aa%e0%b9%80%e0%b8%99%e0%b8%a5 %e0%b9%84%e0%b8%a7%e0%b8%97%e0%b9%8c  %e0%b9%81%e0%b8%ad%e0%b8%84%e0%b9%80%e0%b8%99%e0%b9%88 %e0%b8%aa%e0%b8%a5%e0%b8%b4%e0%b8%9b%e0%b8%9b%e0%b8%b4%e0%b9%89%e0%b8%87 %e0%b9%80%e0%b8%8b%e0%b8%a3%e0%b8%b1%e0%b9%88%e0%b8%a1

  เรามั่นใจว่าต้องมีหลายคนที่ชอบมาส์กหน้าฟินๆ ก่อนนอนกันเป็นประจำ แต่ถ้าใช้แผ่นมาส์กหน้าทั่วไปแล้วเผลอนอนหลับยาวๆ แบบไม่ได้หยิบแผ่นมาส์กออกตามเวลา ก็อาจส่งผลเสียต่อผิวหน้ามากกว่าผลดี เพราะผิวสูญเสียความชุ่มชื้นหนักกว่าเดิมก็ได้นะ แต่ถ้ามี ‘ Smooto Tomato Aloe Snail White & Acne Sleeping Serum ’ ก็นอนมาส์กหน้าแบบยิงยาว ไม่ต้องคอยกังวลใจสักนิดเดียว

  เพราะว่าสกินแคร์ซองนี้เป็น สลีปปิ้งมาส์กสูตรเซรั่ม ที่สามารถพอกหน้าเอาไว้หนาๆ ทิ้งไว้ข้ามคืนได้แบบไม่ต้องล้างออก #ถูกใจที่สุด แถมเป็นสูตรที่เน้นดูแลปัญหาสิวได้แบบตรงจุด ทั้งหน้ามัน รูขุมขนกว้าง รอยสิว สิวเสี้ยน หรือสิวอุดตัน ก็สยบได้หมดแบบไม่มีเหลือ เพราะว่าตัวเซรั่มผสานส่วนผสมของ ว่านหางจระเข้, มะเขือเทศ, เมือกหอยทาก และ ทีทรีออยล์ ที่ช่วยฟื้นฟูผิวที่ถูกทำร้ายให้กลับมานุ่ม ชุ่มชื้น และแข็งแรง ช่วยดูดซับความมันส่วนเกินเพื่อไม่ให้เกิดสิวผด สิวอุดตัน รูขุมขนกระชับขึ้น แล้วก็ช่วยให้รอยสิว / จุดด่างดำที่ทิ้งไว้หลังสิวหายดูจางลง คราวนี้ต่อให้หน้าสด… ผิวก็ยังดูใสมากกก ><

  ④ Hiruscar Anti Acne Spot Cover Fluid

  เวลาที่มีสิวโผล่ขึ้นมาบนใบหน้าแบบไม่ทันตั้งตัว ในชีวิตจริงก็คงจะเปิดฟิลเตอร์หน้าเนียนตลอดเวลาไม่ได้หรอกนะ แบบนี้สาวซิสหลายคนคงต้องนึกถึงไอเทมชิ้นเด็ดอย่างคอนซีลเลอร์ มาใช้กลบปกปิดสิวกันแน่ๆ แต่ถ้าเลือกคอนซีลเลอร์ผิดอาจทำให้ปัญหาสิวยิ่งแย่ หรือยิ่งอักเสบหนักกว่าเดิมได้นะจ๊ะ เราเลยอยากแนะนำให้ลองใช้ ‘ Hiruscar Anti Acne Spot Cover Fluid ’ แทนจะดีกว่า

  เพราะว่า คอนซีลเลอร์ตัวนี้มีความ 2 in 1 ที่ช่วยปกปิดและดูแลสิวในแท่งเดียว โดยเนื้อคอนซีลเลอร์ก็มีส่วนผสมดีๆ มากมาย ทั้ง ทีทรีออยล์, กรดซาลิไซลิก, อัลฟาอาร์บูติน, วิตามินอี ฯลฯ ที่เน้นเพื่อการดูแลปัญหาสิวโดยเฉพาะ ทั้งลดการอุดตัน ลดการสะสมของแบคทีเรีย ลดการสร้างเมลามิน ปรับผิวให้ดูกระจ่างใสแบบไร้จุดด่างดำ แถมยังผสมสารป้องกันแสงแดดเพิ่มเข้าไปอีกด้วย แค่ใช้พู่กันทาลงไปบริเวณที่มีสิวหรือรอยสิวแล้วเกลี่ยให้เรียบร้อย ก็ช่วยปกปิดสิวได้แบบไม่ต้องกลัวสิวเห่อหนักกว่าเดิม
     
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe