Articles makeup
ความงาม

ผิวมันเป็นสิว อยากใช้ออยล์ ต้องลองเปิดใจให้ FRESH ROSE DEEP HYDRATION OIL-INFUSED SERUM ตัวช่วยปรับสมดุลผิว

ใครกลัวออยล์ ต้องลองใช้ตัวนี้


» » - » » - - - - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down
1596703327 img 1471

วันนี้มาเห่อของเล่นชิ้นใหม่ล่าสุดจากแบรนด์โปรดนั่นก็คือ fresh Rose Deep Hydration Oil - Infused Serum เป็นเซรั่มลูกครึ่งผสมระหว่างน้ำกับน้ำมัน พอรู้ว่าเป็นไลน์ Rose แล้วมีความอยากใช้เพิ่มมากขึ้น 150% เลยล่ะ เพราะไลน์ Rose ของ fresh ดังมากๆทั้งเรื่องผลลัพธ์และกลิ่นที่หอมชวนเคลิ้ม
1596703359 img 1474  1

“หลังจากใช้ดูแล้ว เบนซ์ว่าเป็นเซรั่มที่มีเนื้อดีมากๆ เหมาะกับทุกสภาพผิว แต่คนผิวมันก็รอดนะ หรือคนที่เริ่มอยากลองใช้ออยล์แต่อยากได้ความบางเบา, ไม่เหนอะหนะ และไม่อุดตัน ที่สำคัญกลิ่นคล้ายกับ Rose Face Mask เลยล่ะ หอมกุหลาบมาก!!!!!”


1596703380 img 1484

fresh Rose Deep Hydration Oil - Infused Serum 100 ml.

เซรั่มที่มีเนื้อบางเบา มีส่วนผสมระหว่าง

- Water Phase น้ำกุหลาบและ Damask Rose Extract ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น เติมน้ำให้กับผิวและปลอบประโลมผิว

- Oil Phase มีน้ำมันดอกกุหลาบ, น้ำมันดอกคาเมลิน่า, น้ำมันผลโรสฮิป และสควาเลน เพิ่มความชุ่มชื้นอิ่มน้ำให้กับผิวในทันที และยังช่วยให้ผิวเนียนนุ่มขึ้น


ควรใช้ขั้นตอนไหน??? 

หลังจากลงน้ำตบ ให้ตามด้วย fresh Rose Deep Hydration Oil - Infused Serum ก่อนลงเซรั่มตัวอื่นๆ จากนั้นตามด้วยครีมบำรุง มีวิธีใช้ 2 แบบ เบนซ์แบ่งใช้แต่ละวิธีทั้งเช้าและก่อนนอน

**ถ้าใช้คู่กับ Vitamin Nectar Serum ให้ลง fresh Rose ตัวนี้หลังจาก 

Vitamin Nectar Serum **


1596703758 img 1763

1596703765 img 1773

1. เน้นความชุ่มชื้น - ให้เขย่าขวดแค่ 5 ครั้ง แล้วเทลงบนฝ่ามือ 2-3 หยด แล้วประคบให้ทั่วใบหน้าและลำคอ วิธีนี้จะได้ผิวโกลว์ฉ่ำน้ำ เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวแบบขีดสุด (เบนซ์ใช้วิธีนี้ตอนกลางคืน เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวตอนนอนในห้องแอร์)

***ไม่ต้องกลัวว่าใช้แบบนี้แล้วออยล์จะหมดก่อน BA บอกว่าทั้งออยล์และน้ำจะหมดพร้อมกันค่ะ***

2. ผิวชุ่มชื้นฉบับผิวมัน - เขย่าขวดแรงพอประมาณ 10 ครั้งให้ออยล์และน้ำผสมกันให้ทั่วทั้งขวด แล้วเทลงบนฝ่ามือ 2-3 หยด ประคบให้ทั่วใบหน้าและลำคอ วิธีนี้ถูกใจสาวผิวมันหรือผิวมันขาดน้ำอย่างแน่นอน เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวแต่ไม่ทำให้ผิวดูมัน ได้ฟินิชผิวแบบ Soft Matte (วิธีนี้ใช้ตอนเช้า ไม่ทำให้ผิวดูมันวาวหลังทา)
1596703820 img 1808

ความรู้สึกหลังใช้

บอกตามตรงชอบที่เราสามารถเลือกได้ว่าต้องการเนื้อเซรั่มออยล์แบบไหน ขวดเดียวครบทุกความต้องการ บางวันอยากเพิ่มความโกลว์ให้ผิวดูฉ่ำวาวก็เขย่า 5 ทีเบาๆ วันไหนอยากบำรุงแบบบางเบาได้ฟินิชผิวแบบแมทท์ขึ้นมาหน่อยก็เขย่า 10 ที มันสนุกตรงนี้แหละ และที่สำคัญคือตอนใช้รู้สึกเย็นสบายผิวมากๆ เนื้อเซรั่มซึมเข้าสู่ผิวไว ไม่เหนอะหนะและไม่อุดตันผิว โดยเฉพาะผิวที่แห้งระคายเคืองจากยาสิว ผิวมันขาดน้ำ เซรั่มตัวนี้ช่วยลดอาการแดงและระคายเคืองได้ดีมั่กๆ และไม่ทำให้สิวเห่อขึ้นมาด้วยล่ะ สามารถใช้ร่วมกับสกินแคร์อื่นๆได้

เคล็ดไม่ลับฉบับ Benzsocute 


1596703903 img 1482

สายผิวโกลว์กระจ่างใสอิ่มน้ำเหมือนนอนเต็มอิ่ม เบนซ์แนะนำให้ใช้คุ่กับ fresh Vitamin Nectar Serum ที่จะช่วยเติมสารอาหารให้ผิวแข็งแรงและกระจ่างใสที่จะช่วยเติมสารอาหารให้ผิวแข็งแรงและกระจ่างใส และ Lotus Youth Preserve Moisturizer with Multi - Action Super Lotus ที่จะช่วยต้านอนุมูลอิสระ ให้ผิวอ่อนเยาว์ โดยเริ่มจากลง Vitamin Nectar Serum ก่อน แล้วตามด้วย Rose Deep Hydration Oil - Infused Serum และปิดท้ายล็อคความชุ่มชื้นด้วย Lotus Moisturizer 3 ขั้นตอนง่ายๆที่ช่วยเนรมิตงานผิวกระจ่างใสอิ่มน้ำเด้งสุดๆ ผิวไม่มีคำว่าโทรมบอกเลอ

1596703953 img 1818

*Must Have* บอกเลยค่ะว่าควรเพิ่มตัวนี้ในขั้นตอนสกินแคร์บำรุงผิว นอกจากฟีลเนื้อสัมผัสดี, กลิ่นดีแล้ว ยังช่วยทำให้ผิวเราอิ่มน้ำและฟูสุดๆด้วยนะ ใช้คู่กับสกินแคร์ตัวอื่นๆได้สบายมาก ปริมาณ 100 ml. คุ้มมากๆ ใช้ได้นานอยู่น้า ไปรับน้อง Rose Oil-Infused มาเป็นสมาชิกโต๊ะเครื่องแป้งได้แล้วคร่า

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe