วิธีทำลอนผมให้สวย
1653381193 %e0%b8%97%e0%b8%a3%e0%b8%87%e0%b8%9c%e0%b8%a1
ทรงผม

5 วิธีทำลอนผม วิธีไหนได้ลอนสวยเป๊ะที่สุด ไม่เจ็บตัวที่สุด I What's the Best !? EP.38

ใช้ที่ม้วนผมทำลอนผมน่ะสิง่ายที่สุด อะหรือ จะเป็นวิธีอื่นๆ ! ตามมาดู 5 วิธีที่ช่วยให้สาวๆ ได้ผมลอนสวยกัน แล้วจะรู้ว่ามันมีทริคทำผมลอนให้เราเลือกไปใช้ได้อีกเยอะ!


» » - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

อะหรือ อะหรือว่าจะมีทริคอื่นๆ

ใช่แล้วจ้า วิธีทำลอนผมให้สวยเป๊ะน่ะ ไม่ได้มีแค่ใช้ที่ม้วนผมแบบเดียวนะ เค้ายังมีทริคสร้างผมลอนสวยเป๊ะอีกมากมาย ทั้งแบบใช้ที่ม้วนผม, ใช้ไดร์เป่าผม, ใช้ที่หนีบผม, ใช้เครื่องม้วนผมอัตโนมัติ, ฯลฯ แต่วิธีไหนให้ผมลอนสวย เป็นธรรมชาติ และที่สำคัญ ไม่ทำให้เราเจ็บตัวได้ดีที่สุด มาค่ะ What's the Best EP.38 มาทดสอบให้ดูแล้ววว!

What's the BEST!? EP.38 I 5 วิธีทำลอนผม วิธีไหนลอนสวย ไม่เจ็บตัวที่สุด ?!


ทำผมลอนให้สวย นอกจากจะต้องใช้ความชำนาญในระดับนึงแล้ว ยังต้องเลือกวิธีที่เข้ากับเรามากที่สุดด้วย ไปดูซิมีวิธีไหนที่น่าจะใช่สไตล์เราบ้าง .. บอกเลยบางทริคนี่คือขอบคุณคนคิดค้นอุปกรณ์มากอะแม่  มันดีย์ มันง่าย!


*ดูจบแล้วลุ้นมากว่าลอนผมของแต่ละวิธีจะออกมาเป็นยังไง ผลที่ได้คือลอนสวยทุกแบบนะ แต่ขึ้นอยู่กับความถนัดและความสะดวกของแต่ละคนด้วย ส่วนตัวที่ได้ What's the Best ไปครองก็เป็นอะไรที่น่าสนใจ ใครทำผมเองทีไรแล้วเจ็บตัว โดนความร้อนทำร้าย ผมลอนก็ไม่ได้ดั่งใจล่ะก็ได้ตัวช่วยดีๆ ไปใช้อีกเพียบเลย แต่มันมีวิธีอื่นอีกมั้ยนะที่ทำลอนผมสวยเป๊ะได้อีก ใครรู้คอมเม้นต์มาบอกกันหน่อยน้า ทางเราพร้อมลองมาก!

 
บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดทรงผม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe