Articles fashion
แฟชั่น

รวม 30 ไอเดียแฟชั่นจากเหล่าคนดัง มิกซ์แอนด์แมทช์เสื้อผ้ากับ 'รองเท้าผ้าใบ' ครีเอทลุคสุดปัง แต่งได้หลายสไตล์เวอร์

มาดูไอเดียการแต่งตัวกับรองเท้าผ้าใบจากเหล่าดาราคนดังกันค่า น่าจะเป็นไอเทมคู่กายของหลายๆ คนแน่นอน บอกเลยว่าแมทช์ได้หลายลุคจริงๆ ไม่เชื่อต้องดูจ้า


» » - - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

สวัสดีค่าาา สาวซิสสายแฟชั่นทั้งหลาย เตรียมเซฟไอเดียกันได้เลยค่ะ 


ใครมีรองเท้าผ้าใบเป็นไอเทมคู่กายจงมามุงกันเลยจ้า เชื่อว่าต้องมีหลายคนแน่นอนเพราะรองเท้าผ้าใบเป็นอะไรที่กันตายมากๆ แต่งง่าย แมทช์ง่าย คิดอะไรไม่ออกก็ต้องหยิบมาใส่ แต่ใครว่าจะแต่งได้แค่แบบชิลๆ หรือลุยๆ เท่านั้น.. ไม่จริงเลยค่า เพราะเราสามารถครีเอทได้มากกว่านั้น แล้วรองเท้าผ้าใบก็มีหลายแบบให้เราเลือกเลย

วันนี้เราก็เลยจัดไอเดียแฟชั่นมาฝากสำหรับคนที่ชอบใส่รองเท้าผ้าใบโดยเฉพาะ เป็นเรฟจากเหล่าดาราคนดังในการ มิกซ์แอนด์แมทช์เสื้อผ้ากับรองเท้าผ้าใบ '  เรารวมมาให้หลายลุคหลายสไตล์เลยน้าไหนๆ ลองเลื่อนๆ ลงไปดูหน่อยเร้ววว!

เปิดมาด้วยเจ้าแม่แฟชั่นอย่างแม่ชมกันค่า กับธีมสีขาวตั้งแต่บนลงล่าง ใส่เป็นรองเท้าผ้าใบสีขาวเรียบๆ แบบคู่ไม่ใหญ่และพื้นไม่หนามาก แมทช์กับเสื้อเชิ้ตโทนขาวครีมตัวใหญ่ๆ พับแขนเล็กน้อย กับกางเกงทรงกระบอกขายาว ดีไซน์พับเอวเก๋ๆ เท่านี้ก็คุมโทนสีขาวซอฟต์ๆ แต่สุดปัง!

ขอดูเป็นสาวขึ้นมาหน่อยกับรองเท้าผ้าใบสีขาวดีไซน์เรียบๆ ใส่คู่กับเสื้อสายเดี่ยวผ้าลื่นสีฟ้าตัวจิ๋วๆ และกระโปรงพริ้วๆ ดีไซน์ไขว้ทับกัน ถ้าอยากเพิ่มความลุยอีกหน่อยก็หยิบแจ็คเก็ตยีนส์มาสวมทับได้เลยค่า

แมทช์เสื้อเชิ้ตทรงโอเวอร์ไซส์ลายทางกับกางเกงขาห้าส่วนสีขาว และรองเท้าผ้าใบสีขาวเช่นกัน ได้ลุคออกไปข้างนอกที่ดูไม่ทางการมาก มาแบบสบายๆ แต่ก็ไม่ชิลจนเกินไป มีความลุยเบาๆ ด้วยนะ

อากาศร้อนๆ แบบบ้านเรา จะมีอะไรสบายไปกว่าเสื้อยืดและกางเกงขาสั้นอีกจริงมั้ยคะสาวๆ จัดไปเลยค่าเสื้อยืดผ้าบางเบากับยีนส์สั้นฟอกสีอ่อนๆ แมทช์กับรองเท้าผ้าใบทรงสปอร์ต เท่านี้ก็ได้ลุคออกไปข้างนอกแบบสบายๆ แบบสาวเบลล่าแล้วจ้า

สีสันจัดจ้านในย่านนี้จริงๆ ค่า กับชุดเซ็ตลายมัดย้อมโทนชมพู ฟ้า และเหลือง เป็นแบบเสื้อแขนยาวและกางเกงขายาวแนวสตรีท ใส่คู่กับรองเท้าผ้าใบสีขาวธรรมดา ดูไม่แย่งซีนในส่วนเสื้อผ้าด้วยนะ

หรือจะแมทช์ Casual Look แบบสาวคิม รองเท้าผ้าใบสีขาวก็ยังได้นะบอกเลย ถึงจะเป็นชุดเซ็ตโทนขาวดำแบบธรรมดา แต่มองรวมๆ แล้วสวยเก๋มาก เริ่ดๆ สไตล์เซเลบ แต่ดูไม่ดูทางการมากขนาดนั้น

มาแบบ Traveler Look ในเมืองหนาวที่กรุงโซลแบบสาวใหม่ดาวิ รองเท้าผ้าใบก็ดูเหมาะมาก ทำให้ดูพร้อมลุยพร้อมเที่ยวมากขึ้นด้วย แมทช์เสื้อคอเต่ากับกางเกงยีนส์และสวมทับด้วยเสื้อกันหนาวขนเฟอร์ ครบสูตรนักท่องเที่ยวจ้า

มาทางรองเท้าสีดำกันบ้างค่า สีเรียบๆ แมทช์ง่ายเช่นกัน เป็นแบบหุ้มข้อ ดูชิคๆ มีสไตล์ ใส่คู่กับ Sweat Dress ชุดเดียวจบ ง่ายมาก ไม่ต้องหยิบหลายชิ้น

คุมโทนสีฟ้าสดใสด้วยรองเท้าแนวสตรีทที่ตัวรองเท้าจะมีความหนานิดๆ ใส่กับเสื้อคอเหลี่ยมแขนกุดสีฟ้าและกางเกงยีนส์ขายาว ดูเรียบง่าย แต่มีสีสันโดดเด่นมากเลยค่า

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดแฟชั่น)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe