Smooto 05 cover
Articles makeup
ความงาม

ล้างวนไป… หน้าใสแน่นอน! รวม 5 สบู่ล้างหน้า ถูกและดี ที่สาวๆ ทุกคนต้องลอง 👍

สาวซิสที่อยากจะให้ผิวสะอาดใสไร้สิ่งตกค้าง พร้อมกับการบำรุงหน้าให้ใสกิ๊ง ก็ต้องตามไปส่อง 5 สบู่ล้างหน้า ที่เราคัดมาฝากกันวันนี้ บอกเลยว่าทั้งถูกและดี แถมยังมีสรรพคุณดีต่อผิวหลายอย่างเชียวล่ะ


» » - - - » - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ▸ 1. Smooto Aloe-E Acne White Serum Soap

  • ▸ 2. Citra Tomato Collagen Whitening Scrub Bar Soap

  • ▸ 3. Bennett Vitamin C & E Soap

  • ▸ 4. Protex Thai Therapy Tamarind Turmeric Thanaka Soap

  • ▸ 5. Yoko Spa Milk Soap

     
  ฮายๆๆๆ วันนี้เราจะพาทุกคนไปเก็ทความสวยหลักสิบกันอีกแล้วค่าาา (>-<)/

  ถ้าพูดถึงขั้นตอนการทำความสะอาดผิวหน้า… เราขอบอกเลยนะว่ามีไอเทมหลายอย่างที่จะช่วยคุณสาวๆ ทำความสะอาดผิวได้ ไม่ว่าจะเป็นโฟมล้างหน้า คลีนซิ่ง คลีนเซอร์ รวมถึง สบู่ก้อนล้างหน้า ที่เรียกได้ว่าเป็นไอเทมที่สาวหน้ามันเลิฟสุดอะไรสุดไปเลยล่ะ อ๊ะๆ แล้วสำหรับคนที่คิดว่าการใช้สบู่ก้อนล้างหน้า มันจะทำให้ผิวแห้ง หน้าตึง หน้าเอี๊ยด ก็เปลี่ยนความคิดไปได้เลยนะคะ เดี๋ยวนี้หลายๆ แบรนด์เค้าเลือกสรรส่วนผสมจากธรรมชาติ ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้น เคลียร์ผิวสะอาด ผิวหน้ากระจ่างใสมากกก

  เราเลยไม่พลาดที่จะรวบรวม 5 สบู่ล้างหน้า ถูกและดี ที่นอกจากจะช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึกแล้ว ยังช่วยแก้ปัญหาผิวต่างๆ อย่างเช่น สิว ผิวหมองคล้ำ ผิวหยาบกร้าน ฯลฯ เอาล่ะ! ถ้าอยากรู้ว่าจะมีสบู่ก้อนล้างหน้าตัวไหนที่เข้าตากรรมการบ้าง ก็ตามไปดูพร้อมกันได้เลยค่ะ

  ₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓ

     

  ▸ 1. Smooto Aloe-E Acne White Serum Soap

  สาวซิสคะ… รีบตามมาส่องสบู่ล้างหน้าตัวแรกที่เราหยิบมาบอกต่อความสวย ด้วย ‘ Smooto Aloe-E Acne White Serum Soap ’ ก่อนเลย โดยเจ้าสบู่ก้อนนี้ก็มีชื่อเรียกที่สาวๆ หลายคนชอบเรียกกันจนติดปาก ทั้ง ‘ สมูทโตะสบู่อโล - อี ’ หรือ ‘ สบู่อโลอีล้างสิว ’ นั่นก็เพราะว่ามีคุณสมบัติหลักช่วยแก้ปัญหาสิว รวมถึงรอยดำ / รอยสิวดูลดเลือนไป ใครอยากหน้าใสก็ไม่ควรพลาดสบู่ก้อนนี้เด็ดขาดเลย

  แล้วที่มีสรรพคุณช่วยปราบสิวได้แบบอยู่หมัดขนาดนี้ เพราะว่า ผสานสารสกัด อโลเวร่า, ทีทรีออยล์, ใบบัวบก และ วิตามิน E เข้าด้วยกัน พอใช้สบู่ตัวนี้ล้างหน้าเป็นประจำเช้า - เย็น ก็จะทำความสะอาดผิวและล้างเมคอัพให้หน้าสะอาดใส ช่วยบำรุงผิวแห้งกร้านให้มีความชุ่มชื้น ไม่แห้งตึง ลดการเกิดสิว รอยสิว / รอยดำดูลดเลือน พอหน้าใสไร้สิวก็จะทำให้ผิวดูกระจ่างใสแบบมีออร่า ที่สำคัญยังมาพร้อมกับตาข่ายตีฟองในซอง เอาไปใช้ตีฟองโฟมเนียนๆ นุ่มๆ บอกได้คำเดียวว่าละมุนผิวที่สุดเลยเว้ยแกรรร!

  >>> Smooto Aloe-E Acne White Serum Soap ราคา 59 บาท
     

  ▸ 2. Citra Tomato Collagen Whitening Scrub Bar Soap

  ถ้าใครอยากจะเพิ่มพลังผิวขาวใสแบบจัดเต็ม ‘ Citra Tomato Collagen Whitening Scrub Bar Soap ’ ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจไม่เบาเลยนะ เพราะว่าสบู่ล้างหน้าตัวนี้มีส่วนผสมหลักอย่างมะเขือเทศธรรมชาติ ที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ รวมทั้งผสานคุณค่าจากวิตามิน C & E และคอลลาเจน เลยเพิ่มคุณสมบัติในการช่วยฟื้นบำรุงผิวให้ดูสุขภาพดี ผิวดูเนียนนุ่ม กระชับมากขึ้น

  โดยสบู่ก้อนนี้มีสครับเซลลูโลสจากพืชและกรด AHA ที่สามารถหยิบไปใช้ได้ทั้งกับผิวหน้าและผิวกาย สำหรับสาวๆ ที่กำลังกังวลใจกับปัญหาผิวหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ ก็ต้องล้างหน้าและอาบน้ำด้วยสบู่ก้อนนี้กันเป็นประจำแล้วล่ะ จะได้ช่วยเพิ่มพลังผิวขาวกระจ่างใสได้สมใจกันสักที

  >>> Citra Tomato Collagen Whitening Scrub Bar Soap ราคา 48 บาท
     

  ▸ 3. Bennett Vitamin C & E Soap

  ‘ Bennett Vitamin C & E Soap ’ ถือเป็นสบู่ล้างหน้าระดับตำนานที่คุ้นหน้า คุ้นตา คุ้นชื่อมาอย่างยาวนานอีกตัวนึงเลยนะ โดยเจ้าตัวนี้เป็นสบู่สมุนไพรจากสารสกัดธรรมชาติหลากชนิด ผสานพลังมาพร้อมกับวิตามิน E และวิตามิน C ที่จะช่วยปรับให้ผิวผุดผ่อง กระจ่างใส และดูเรียบเนียนขึ้น

  ซึ่งสามารถหยิบสบู่ก้อนนี้ไปใช้ทำความสะอาดได้ทั้งผิวหน้าและผิวตัวเลย โดยเฉพาะคนที่มีปัญหาผิวหน้าไม่เนียน มีรอยดำกวนใจ หรือแม้แต่สีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ เพราะว่าสบู่ตัวนี้มีคุณสมบัติช่วยปกป้องผิวจากทั้งสิว ฝ้า และผด นอกจากนี้ยังช่วยระงับกลิ่นตัวได้ดีอีกต่างหาก ถ้าอยากจะเพิ่มพลังความกระจ่างใส รวมถึงกลิ่นหอมๆ ให้กับน้องผิว ก็ต้องลองหาซื้อสบู่แบรนด์นี้มาลองพิสูจน์ความเริ่ดกันหน่อยแล้ว

  >>> Bennett Vitamin C & E Soap ราคา 48 บาท
     

  ▸ 4. Protex Thai Therapy Tamarind Turmeric Thanaka Soap

  คุณสาวๆ คงจะรู้อยู่แล้วล่ะสิว่า ‘ มะขาม ’ เป็นผลไม้พื้นบ้านที่มีสรรพคุณดีต่อผิวหลายอย่างเลยนะ แต่สมัยนี้ไม่ต้องปีนขึ้นไปเก็บมะขามให้เสี่ยงเจ็บตัว ไม่ต้องนั่งบดๆ คั้นๆ น้ำมะขามให้เสียเวลาอีกต่อไปแล้ว เพราะว่ามี ‘ Protex Thai Therapy Tamarind Turmeric Thanaka Soap ’ สบู่สมุนไพรสูตรผสานคุณค่าจากมะขาม ขมิ้น และทานาคา ให้ได้หาซื้อไปใช้ล้างหน้าเพิ่มพลังผิวสวย

  พอมีทั้งมะขาม ขมิ้น และทานาคา ที่รวมพลังเข้าด้วยกันอยู่ในสบู่ก้อนนี้ เลยช่วยฟื้นฟู บำรุง และปรับผิวที่เคยหมองคล้ำ ผิวดูไม่สม่ำเสมอ ให้กลายมาเป็นผิวกระจ่างใส ดูเนียนนุ่ม และน่าสัมผัส แถมยังทำความสะอาดสิ่งสกปรกได้แบบเกลี้ยงเกลา มั่นใจได้เลยว่าสุขภาพผิวจะต้องดีขึ้นอย่างแน่นอน

  >>> Protex Thai Therapy Tamarind Turmeric Thanaka Soap ราคา 48 บาท
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe