11
1653381269 %e0%b9%84%e0%b8%a5%e0%b8%9f%e0%b8%aa%e0%b9%84%e0%b8%95%e0%b8%a5%e0%b9%8c
ไลฟ์สไตล์

การโกงข้อสอบครั้งใหม่กลับมาแล้ว! ทำความรู้จัก 4 นักแสดงวัยรุ่น จากซีรีส์ 'ฉลาดเกมส์โกง' พร้อมส่องไลฟ์สไตล์ในชีวิตจริง

ไม่ดูไม่ได้แล้วค่ะสำหรับฉลาดเกมส์โกง ที่ทั้งเข้มข้นและน่าติดตาม นักแสดงนำทั้ง 4 คนก็น่าจับตามองในฝีมือการแสดงมากๆ เราไปทำความรู้จักแต่ละคนกันดีกว่าค่า


» » - - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • จูเน่ เพลินพิชญา ♡

  • เจ้านาย จินเจษฎ์ ♡

  • ไอซ์ พาริส ♡

  • นาน่า ศวรรยา ♡


  คอซีรีส์มาทางนี้เลยจ้า วันนี้จะมาพูดถึงซีรีส์ฝั่งไทยกันบ้างดีกว่า แน่นอนว่าเรื่องที่ฮิตติดเทรนด์ทวิตเตอร์ และกำลังถูกพูดถึงอยู่ในตอนนี้จะเป็นเรื่องอะไรไปไม่ได้เลยนอกจาก
   ' ฉลาดเกมส์โกง ' ซึ่งเพิ่งออกอากาศไปได้ไม่นาน ย้อนกลับไปเมื่อ 2-3 ปี เรื่องนี้เคยถูกสร้างเป็นภาพยนตร์และประสบความสำเร็จมาก ดังไกลไปถึงต่างประเทศ คราวนี้กลับมาชวนให้ลุ้นกันอีกครั้งทางหน้าจอโทรทัศน์ เราเองได้ดูแล้วบอกเลยว่าสนุกไม่แพ้กันจริงๆ ค่ะ กงข้อสอบเหมือนเดิมแต่มีอะไรที่แตกต่างไปจากเดิม รับรองว่าเข้มข้น เอาเป็นว่าเราจะไม่เล่าอะไรไปมากกว่านี้ ให้เพื่อนๆ ไปลุ้นกันเองดีกว่า

   
  แต่นอกจากเนื้อเรื่องที่เข้มข้นเหมือนเดิมแล้ว ทีมโกงเซ็ตใหม่ก็ปังไม่แพ้กันค่า ถือว่าเรียกเสียงฮือฮาได้ตั้งแต่ตอนเปิดตัวเลยสำหรับ 4 นักแสดงวัยรุ่นอย่าง จูเน่-เพลินพิชญา, เจ้านาย-จินเจษฎ์, ไอซ์-พาริส และ นาน่า-ศวรรยา เป็นที่น่าจับตามองในฝีมือการแสดงมากๆ ว่าแต่ละคนจะถ่ายทอดคาแร็คเตอร์ของตัวละครออกมายังไงบ้าง แต่เท่าที่ได้อ่านฟีดแบคในโลกโซเชียล ถือว่าเป็นไปได้ดีเลยน้า กระแสตอบรับค่อนข้างดี ตีบทแตกกระจุย น่าติดตามต่อไปมากๆ

  - - - - - - - -

  มาถึงตรงนี้แล้ว เรามาทำความรู้จักนักแสดงทั้ง 4 คนกันดีกว่า ว่าแต่ละคนเคยมีผลงานอะไรมาแล้ว
  เราเคยเห็นผ่านตาหรือเปล่า แล้วไลฟ์สไตล์ของแต่ละคนเป็นยังไงกันบ้าง?
   

  จูเน่ เพลินพิชญา ♡

  เริ่มที่ตัวละคร 'ลิน' หรือครูพี่ลิน เป็นนักเรียนทุนที่ฉลาดและเก่งมาก ดูเท่ ดูสตรอง ได้นักแสดงและไอดอลหน้าใสอย่าง 'จูเน่-เพลินพิชญา' หรือที่รู้จักกันในชื่อ จูเน่ BNK48 มารับบทนี้ สำหรับผลงานที่การแสดงของจูเน่ที่บางคนอาจจะเคยเห็นมาบ้างแล้วก็จะมีซีรีส์เรื่อง One Year 365 วัน บ้านฉันบ้านเธอ และ MV เพลงอยากมีแฟนแล้ว ของวงลิปตา ส่วนในเรื่องฉลาดเกมส์โกงต้องบอกว่าเป็นครูพี่ลินในอีกเวอร์ชั่นที่น่าติดตามมาก ดูน่าค้นหา ดูแข็งแกร่งแต่ก็เปราะบาง แบบนี้จะพลาดไม่ได้จ้า

  เห็นแล้วต้องหลงเสน่ห์ไปเลย ใจบางมาก ดูมีคาแร็คเตอร์ โดดเด่นน่าดึงดูด มองไม่เบื่อเลย แค่โพสต์ท่าทำหน้านิ่งๆ อะไรจะเกินต้านขนาดนี้

  มู้ดสดใสๆ ก็ชนะเลิศเหมือนกันจ้า เอาใจไปเลยกับรอยยิ้มร่าเริง และผมยาวสลวย บวกกับเมคอัพอ่อนๆ น่ารักทิฉุด! แก้มยุ้ยน่าหยิกมากเยย ><

  ทรงผมสั้นหน้าม้าก็ยังผ่าน! ดัดปลายผมบานให้ออก เซ็ตหน้าม้าโค้งๆ สวยชิคไม่เบา

  ลุคไหนก็ไม่ติดเลยค่า จะมาแบบเขียวนีออน แนวสตรีทประมาณก็ยังดูเก๋ มีคาแร็คเตอร์

  เจอลุคนี้เข้าไป.. ตายอย่างสงบค่ะ ชุดว่ายน้ำสีแดง แอบเซ็กซี่เบาๆ แบบไม่โป๊
   

  เจ้านาย จินเจษฎ์ ♡

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดไลฟ์สไตล์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe