Articles makeup
ความงาม

Philosophy Nature in a jar | เมื่อสกินแคร์-และ-ธรรมชาติ มาบรรจบกัน ความอัศจรรย์จึงบังเกิด

หลายครั้งที่เราถูกถามถึง Skincare ที่เน้นส่วนผสม และสารสกัดจากธรรมชาติ เรามักจะนึกถึงสกินแคร์อยู่แบรนด์นึงที่เราชื่นชอบ นั้นคือ "Philosophy" ที่มอบผลลัพธ์น่าประทับใจจนเรากล้าแนะนำให้กับคนอื่นๆ


» » - - » » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Philosophy Nature in a jar gentle detoxifying cleanser

  • Texture / Scent / Packaging

  • Key Ingredients

  • Let's Try...

  • Philosophy Nature in a jar gentle warming exfoliator with jojoba

  • Texture / Scent / Packaging

  • Key Ingredients

  • Let's Try...

  • Philosophy Nature in a jar cica complex recovery

  • Texture / Scent / Packaging

  • Key Ingredients

  • Let's Try...

  • Philosophy Nature in a jar Cream-To-Water Body Lotion with Cactus Fruit Extract

  • Texture / Scent / Packaging

  • Conclusion


  หลายครั้งที่เราถูกถามถึง Skincare ที่เน้นส่วนผสม และสารสกัดจากธรรมชาติ เรามักจะนึกถึงสกินแคร์อยู่แบรนด์นึงที่เราชื่นชอบ นั้นคือ "Philosophy" ซึ่งมีความพิเศษและน่าสนใจในด้านการนำเทคโนโลยีเฉพาะของทางแบรนด์ มาผนวกเข้ากับสารสกัดดั้งเดิมจากธรรมชาติ ซึ่งมอบผลลัพธ์ที่น่าประทับใจจนเรากล้าแนะนำให้กับคนอื่นๆ


  ซึ่งในช่วงที่ผ่านมาเราก็แอบไปเห็นเค้าออกผลิตภัณฑ์ไลน์ใหม่นั่นคือ Nature in a jar ที่แค่ Design และ Packaging สีเขียวชวนรักษ์โลกแบบนี้ ก็ทำให้เราเทใจไปเต็มๆ โดยในไลน์นี้จะมีผลิตภัณฑ์ทั้งหมด 4 ไอเทมด้วยกัน ได้แก่ Cleanser, Exfoliator, Cream และ Body Lotion เอาเป็นว่าเราไปทำความรู้จักทีละไอเทมเลยดีกว่าฮะ...


  Philosophy Nature in a jar gentle detoxifying cleanser

  1596454281 dsc06832

  Philosophy Nature in a jar gentle detoxifying cleanser

  คลีนเซอร์เนื้อวิปครีมอันเนียนนุ่มแปลงสภาพเป็นฟองโฟมเข้มข้น ขณะสารทำความสะอาดที่สกัดจากธรรมชาติตรงเข้าขจัดสารพิษจากผิวและชำระล้างความสกปรกจากเครื่องสำอางอย่างอ่อนโยน ส่วนผสมจากสารสกัด agave cryo extract เอกสิทธิ์เฉพาะจากแบรนด์ PHILOSOPHY ซึ่งเป็นที่รู้จักกันว่ามีคุณสมบัติต่อต้านอนุมูลอิสระประสิทธิภาพสูง ช่วยปรับสภาพผิวให้กลับมาสมดุลและสดชื่นอีกครั้ง

  Texture / Scent / Packaging

  1596454316 dsc06863

  Philosophy Nature in a jar gentle detoxifying cleanser

  Texture : เนื้อ Cleanser ค่อนข้างละมุน และนุ่มมากทีเดียว ทำให้เวลานวดลงบนผิวให้ความรู้สึกสมูท และเรียบลื่นไปกับผิว Scent : เป็นความดีงามที่ทางแบรนด์เลือกที่จะไม่ผสมน้ำหอมเข้ามา ทำให้เราสามารถใช้ได้โดยไม่ต้องกังวลอาการแพ้/ระคายเคือง จากน้ำหอมเลยหละครับ
  1596454338 dsc06831

  Philosophy Nature in a jar gentle detoxifying cleanser

  Packaging : บรรจุภัณฑ์ในรูปแบบขวดพลาสติก ส่วนตัวแล้วเราแอบรู้สึกว่าถ้าใช้เป็นแบบปั๊มหรือหลอดพลาสติก น่าจะใช้งานได้ง่ายกว่านะครับ

  Key Ingredients

  สารทำความสะอาดที่ถูกใส่มาใน Philosophy Nature in a jar gentle detoxifying cleanser จะเป็นกลุ่มกรดไขมันอิ่มตัว ซึ่งเป็นสารทำความสะอาดที่ค่อนข้างอ่อนโยน อาทิ potassium cocoyl glycinate, Cocamidopropyl Betaine ที่นอกจากทำความสะอาดได้ดีแล้วยังช่วยคงความชุ่มชื้นบนผิวได้อีก และนอกจากสารกลุ่มทำความสะอาดแล้วยังมีสารสกัดที่น่าสนใจหลายตัว เช่น


  Simmondsia Chinensis (Jojoba) Seed Oil : Jojoba oil มีคล้ายกับ Sebum (น้ำมันที่ร่างกายผลิตขึ้นตามธรรมชาติ) จึงให้ความชุ่มชื้นกับผิวได้อย่างเป็นธรรมชาติ ไม่อุดตันรูขุมขน ไม่ทำให้เกิดปฏิกริยาแพ้ หรือระคายเคือง แถมยังมีวิตามินอีสูง จึงเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพ
   - Adansonia Digitata Seed Oil : น้ำมันเบาบับ (Baobab Oil) เป็นน้ำมันที่ได้จากการสกัดเย็น (cold-press) เมล็ดของผลเบาบับ ซึ่งให้น้ำมันที่มีกลิ่นอ่อนๆจากผลเบาบับ มีคุณสมบัติบำรุงผิวที่ดี อุดมไปด้วย Vitamin A, E, F และ sterols เหมาะสำหรับบำรุงผิวที่แห้งเสียได้ดีทีเดียวหละฮะ
   - Agave Americana Leaf Extract : สารสกัดจากก้านของอากาเว่ อเมริกาน่า เป็นพืชที่เจริญเติบโตในทะเลทรายเม็กซิกัน มีเอกลักษณ์ในการปรับตัวให้อยู่รอดในสภาพแวดล้อม ด้วยการเก็บกักน้ำไว้ในเซลล์ของต้น มีสรรพคุณในการฆ่าเชื้อโรค การรักษาและต่อต้านการอักเสบ

  Let's Try...

  1596454419 dsc06865

  ในครั้งแรกที่เราใช้ Philosophy Nature in a jar gentle detoxifying cleanser ต้องบอกเลยว่าแอบร้องว้าวอยู่ในใจ เพราะนอกจากความนุ่ม ลื่นของครีนเซอร์แล้ว ยังค่อนข้างอ่อนโยนมากทีเดียว ถึงขนาดที่ว่าผิวของเราที่ผ่านยารักษาสิวมาอย่างหนักหน่วง สามารถใช้ได้อย่างสบาย ไม่มีอาการแสบหรือระคายเคืองเลยหละฮะ
  1596454457 dsc06867

  ซึ่งนอกจากประสิทธิภาพในการทำความสะอาดใบหน้าที่อ่อนโยน และทำความสะอาดได้่ดีแล้ว หลังล้างยังคงความชุ่มชื้นบนผิวได้ค่อนข้างดีทีเดียวหละครับ

  Philosophy Nature in a jar gentle warming exfoliator with jojoba

  1596454518 dsc06841

  ผลิตภัณฑ์เพื่อผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิว มาในรูปแบบของเนื้อโฟมเข้มข้น จากแบรนด์ PHILOSOPHY มอบการผลัดผิวอย่างอ่อนโยน ปรับผิวให้ดูเรียบเนียน รูขุมขนดูกระชับ ผลลัพธ์ผิวดูเปล่งประกาย มีชีวิตชีวาอย่างเป็นธรรมชาติ สามารถใช้ได้แม้ผู้ที่มีผิวบอบบาง ระคายเคืองง่าย
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe