Articles fashion
แฟชั่น

ปักหมุดร้านกิ๊บแฟชั่น ' Crazii.miracle ' น่ารัก สดใส หลากหลายรูปแบบ เลือกช้อปจุใจไม่ต้องพรีออเดอร์

ร้านที่เอามาบอกต่อเพื่อนๆ วันนี้เป็นร้านขายกิ๊บแบบที่มีแค่ทางร้านนำเข้ามา ไม่ซ้ำใคร ลองไปดูกันเลยว่าจะมีอะไรน่ารักน่าซื้อบ้าง


» » - » »
Sistacafe button sharefb
Down

สวัสดีค่ะสาวๆ ซิสต้าทุกคนนน 

เชื่อเลยว่าสาวๆ ทุกคนต้องมีไอเทมเครื่องประดับเล็กๆ น้อยๆ สไตล์ของตัวเองกันอยู่แล้วใช่มั้ยล่ะคะ แต่สำหรับไอเทมที่เราอยากจะมาแนะนำให้สาวๆ ได้รู้จักวันนี้ก็คือ กิ๊บติดผม นั่นเอง หลายคนคงจะแอบมองบนว่าแค่กิ๊บติดผมมันจะน่าตื่นเต้นอะไรกัน แต่ขอบอกเลยว่ากิ๊บติดผมที่เรานำมาบอกต่อกันวันนี้นั้นพิเศษกว่าร้านทั่วๆ ไปแน่นอน เพราะสไตล์เค้าทั้งน่ารักน่าหยิก ตะมุตะมิสมใจสาวสายกุ๊กกิ๊กแน่นอนค่ะ

และกิ๊บติดผมที่เรานำมาบอกวันนี้มาจากร้าน Crazii.miracle นั่นเองค่ะ ซึ่งแต่ละสไตล์ก็สามารถนำไป mix and match ได้หลายลุคเลยล่ะ ลองไปดูกันเลยค่า

สไตล์แรกเหมาะกับสาวๆ ที่หลงใหลสไตล์มุ้งมิ้งสีพาสเทลค่ะ น้องกิ๊บติดผมรูปปลาดาวนี้ตัวละ 49 บาท จ้า ตอนสั่งก็บอกสีเค้าด้วยนะ

ยังคงอยู่กับกิ๊บติดผมทรงปลาดาวและสีมุ้งมิ้งเช่นเดิม แต่วัสดุเป็นเรซิ่นสีใสๆ เพิ่มความหวานให้ลุคของเธอได้อีก สำหรับแบบนี้ราคาตัวละ 69 บาทค่ะ

ยังคงอยู่ในธีมท้องทะเลค่ะ และรอบนี้ก็ขนมาทั้งหาดเลย ทั้งปลาดาวและเปลือกหอยต่างๆ ตัวนี้เป็นงานแฮนด์เมดด้วยนะ ราคาตัวละ 45 บาทจ้า

สำหรับไอเทมนี้มีความคริสตัลเข้ามา ดูแล้วจะเริ่มเป็นสไตล์ผู้ใหญ่ขึ้นหน่อยค่ะ มาในราคาเบาๆ ตัวละ 20 บาทค่ะ

ความมุ้งมิ้งเค้าไม่มีใครเกินจริงๆ ใครชอบกิ๊บรูปแบบนี้ก็ไปตำกันได้เลย ราคาตัวละ 49 บาทค่ะ

ไอเทมนี้คือถูกใจเรามากค่ะคุณ เป็นสีกลางๆ สามารถแมทช์กับชุดได้หลากหลาย มาในราคาตัวละ 89 บาท

แบบนี้ก็ดูดีนะสาวๆ มาสไตล์สีเอิร์ทโทนกลางๆ ใครที่ชอบแนวคุมโทนหรือวินเทจ เราว่าแบบนี้เหมาะมากๆ เลย แบบนี้ราคาตัวละ 89 บาทค่ะ

ปิดท้ายด้วยกิ๊บติดผมสายสดใสสำหรับวันที่อยากได้ลุคกุ๊กกิ๊ก สไตล์นี้ก็เหมาะเลย มาในราคาตัวละ 59 บาทค่ะ


เป็นยังไงบ้างคะเพื่อนๆ ชอบไอเทมไหนเป็นพิเศษมั้ยคะ? บอกแล้วว่าต้องถูกใจสาวๆ สายแฟชั่นแน่นอนเลย ยังไงถ้าใครสนใจไอเทมไหนก็ลองติดต่อสอบถามไปที่ร้าน Crazii.miracle ได้เลยทั้งทาง Facebook : https://www.facebook.com/crazii.miracle หรือ แอดไลน์ @ https://lin.ee/31uQ6Itrz เลยนะคะ สำหรับวันนี้ลาไปก่อน วันหน้าจะมีไอเทมดีๆ อะไรมาแนะนำสาวๆ อีกก็กด Follow เราไว้ให้ดีเลยน้า บ๊ายบายค่า

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดแฟชั่น)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe