รีวิวไอเทมงานผิวตัวใหม่SKINOXYผิวดีแค่ไหนต้องมาดูกัน
1582702194 cat beauty color
ความงาม

รีวิวไอเทมงานผิวตัวใหม่ SKINOXY ผิวดีแค่ไหน ต้องมาดูกัน !!

งานนี้ไม่ต้องลุ้น แต่ต้องดู! ได้งานผิวทั้งแบบฉ่ำอิ่มน้ำ พร้อมใสเนียนมีออร่า SKINOXY ใช้แล้วรู้สึกดีในทุก ๆ หยด


» » - - » » - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • รีวิวไอเทมงานผิวฉ่ำ SKINOXY Advanced 4D Hyaluron Booster Serum

  • รีวิวไอเทมงานผิวใส SKINOXY Advanced Vit C Peptide Booster Serum

  • มาดูผลการทดลองใช้ 2 สัปดาห์กันดีกว่า !

  • Before & After

   

  เวลาทุกคนจะเลือกใช้สกินแคร์ต้องศึกษาข้อมูลกันอย่างดีใช่มั้ยคะ ?
  วันนี้น้ำว้ามีสกินแคร์ตัวใหม่มาแนะนำให้ทุกคนรู้จัก ไอเทมตัวนี้มีชื่อว่า " SKINOXY "
  อ่านว่า ส-กิน-อ๊อก-ซี่ โดยทางแบรนด์นิยามว่า " SKINOXY คือ The Combination of Science and Style " คุณสมบัติหลักของสกินแคร์ นอกจากจะช่วยให้ผิวแข็งแรงแล้ว ยังปกป้องดูแลผิวหน้าจากมลภาวะในชีวิตประจำวัน รวมไปถึงฝุ่น PM 2.5 ได้ดีอีกด้วยนะคะ น้ำว้าได้สรุปข้อมูลและทดลองใช้แล้ว เลยอยากจะมาบอกต่อความดีงามของไอเทมนี้ที่จะทำให้สาว ๆ หลงรัก และเปิดใจลองใช้กันค่ะ

  ครั้งแรกที่รู้จักแบรนด์นี้ น้ำว้าเดินช้อปในร้าน Watsons แต่ตอนนั้นยังไม่ได้ซื้อกลับมา เพราะว่าอยากหาข้อมูลก่อน ซึ่งแบรนด์นี้เป็นเหมือนสไตล์ลิสต์ผู้เชี่ยวชาญเรื่องปัญหาผิวที่แก้ยากของสาว ๆ

  ด้วยนวัตกรรมใหม่อย่าง SKINOXY เซรั่มที่มีประสิทธิภาพเข้มข้นสูงถึง 15% ทำให้สามารถดูแลและจัดการปัญหาผิวได้อย่างตรงจุด ภายใน 10 วัน เราจะเห็นความเปลี่ยนแปลงของผิวได้ชัดเจน
  (*ผลการทดสอบในผู้หญิง 22 คน หลังใช้ 10 วัน โดย Dermscan Asia Co.,Ltd. ประเทศไทย) และที่สำคัญเป็นเกราะป้องกันผิวจากมลภาวะได้อีกด้วย

  พอน้ำว้าได้ทำความรู้จักแล้ว ไม่รอช้า! รีบกลับไปช้อปมาลองใช้ทันที
  และถ้าอยากรู้ว่าดีงามแค่ไหน ตามไปดูรีวิวกันเลย

  รีวิวไอเทมงานผิวฉ่ำ SKINOXY Advanced 4D Hyaluron Booster Serum

  SKINOXY Advanced 4D Hyaluron Booster Serum ราคา 590 บาท (30 ml.)

  ไอเทมตัวแรกที่น้ำว้าจะพูดถึง คือ " SKINOXY Advanced 4D Hyaluron Booster Serum " ตัวนี้เป็นเซรั่มไฮยา 4D เข้มข้น 15% ที่มีโมเลกุลขนาดเล็กค่ะ ทำให้ทุก ๆ หยดของสกินออกซี่สามารถเข้าไปดูแลผิวที่แห้งเสียและขาดน้ำได้อย่างตรงจุด พร้อมทั้งช่วยลดเลือนริ้วรอย และปกป้องผิวจากมลภาวะต่าง ๆ รวมไปถึงฝุ่น PM 2.5 นอกจากจะได้ผิวที่อิ่มฟู แน่นกระชับแล้ว ยังเสริมให้ผิวแข็งแรงมากขึ้นด้วยนะคะ

  สำหรับเนื้อเซรั่มไฮยา 4D ตัวนี้ มีความบางเบา เกลี่ยง่าย ซึมเข้าผิวได้อย่างรวดเร็ว มีสีใส และกลิ่นหอมอ่อน ๆ ใช้แล้วรู้สึกช่วยรีเฟรชและปลุกผิวได้ดีเลย ส่วนวิธีการใช้ คือ หลังจากทำความสะอาดผิวหน้าแล้ว ทาด้วย SKINOXY Advanced 4D Hyaluron Booster Serum เป็นประจำทุกเช้า-เย็น จะทำให้เราเห็นผลได้เร็วมากยิ่งขึ้น เติมน้ำให้ผิวอิ่มฟู แข็งแรงกันแล้ว งั้นไอเทมตัวต่อไปเรามาเพิ่มความกระจ่างใสให้ผิวของเราหน่อยดีมั้ยคะ...

  รีวิวไอเทมงานผิวใส SKINOXY Advanced Vit C Peptide Booster Serum

  SKINOXY Advanced Vit C Peptide Booster Serum ราคา 590 บาท (30 ml.)

  และไอเทมตัวนี้คือ " SKINOXY Advanced Vit C Peptide Booster Serum " เซรั่มวิตซีเปปไทด์เข้มข้น 15% เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่ต้องการแก้ปัญหาผิวหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ ลดรอยจุดด่างดำ และลดการแพ้การระคายเคือง ซึ่งเซรั่มตัวนี้มีนวัตกรรมที่เป็นสารสำคัญในการช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีทั้ง 5 ขั้นตอน ไม่ต้องกลัวว่าผิวจะกลับมาคล้ำเสีย เพราะเราแก้ไขที่สาเหตุหลักของผิวหมองคล้ำได้อย่างตรงจุด อีกทั้งยังปกป้องผิวจากมลภาวะต่าง ๆ รวมไปถึงฝุ่น PM 2.5 เผยผิวใสเปล่งปลั่ง เรียกว่าออร่าจับเลยทีเดียว

  สำหรับเนื้อเซรั่มวิตซีเปปไทด์ตัวนี้มีเนื้อเป็นน้ำ บางเบากว่าเซรั่มไฮยา 4D เกลี่ยง่าย และซึมเข้าผิวได้รวดเร็ว มีสีใส และกลิ่นสดชื่น น้ำว้าทา SKINOXY Advanced Vit C Peptide Booster Serum หลังจากทาเซรั่มไฮยา 4D ทั้ง 2 ไอเทมสามารถใช้ควบคู่กันได้ หมดห่วงเรื่องอาการแพ้หรือระคายเคืองไปเลย

  ต้องบอกก่อนว่า ตัวน้ำว้าเป็นคนที่มีปัญหาผิวแห้งในระดับนึง และเป็นคนมีสีผิวไม่สม่ำเสมอ มีรอยจุดด่างดำบ้าง แต่ไม่ได้เป็นคนมีปัญหาสิว การที่น้ำว้ารีวิวและทดลองใช้เซรั่มไฮยา 4D และเซรั่มวิตซีเปปไทด์ เราคิดว่าจะทำให้ทุกคนเห็นผลชัดเจน เพราะเลือกสกินแคร์มาใช้ได้อย่างตรงจุด

  มาดูผลการทดลองใช้ 2 สัปดาห์กันดีกว่า !

  วันที่ 1 : วันแรกที่ใช้ น้ำว้ายังไม่เห็นผลแน่นอน แต่เรารู้สึกได้ถึงเนื้อสัมผัสของเซรั่ม และกลิ่นหอม น้ำว้าทาเซรั่มทั้ง 2 ตัวบำรุงผิวทั้งเช้า-เย็น แต่งหน้าได้ตามปกติเลยค่ะ เพราะเนื้อเซรั่มซึมลงไปแล้ว ไม่เคลือบผิว ไม่ต้องกลัวเรื่องเมคอัพหลุด หรือเป็นคราบ

  วันที่ 5 : พอน้ำว้าทาเป็นประจำทุกเช้า-เย็น จะเห็นได้ว่าจุดด่างดำดูจางลงกว่าวันแรกที่ใช้ ผิวชุ่มชื้น อิ่มฟูมากขึ้น เมคอัพไม่หลุดลอก หรือตกร่องจากการที่ผิวหน้าแห้ง ผิวฉ่ำขึ้น ลงเมคอัพบาง ๆ แบบเกาหลีได้ถูกใจมาก เรื่องผิวกระจ่างใส น้ำว้าก็เริ่มเห็นผลบ้าง แต่ยังไม่มากเลยต้องลองใช้ต่อไป

  วันที่ 10 : และแล้วก็ถึงวันนี้ ดูแลผิวด้วยเซรั่มไฮยา 4D และเซรั่มวิตซีเปปไทด์ มันเห็นผลแล้วทุกคน นอกจากผิวจะอิ่มฟู กระชับขึ้นแล้ว เมคอัพไม่ตกร่องเลย ที่สำคัญสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอก็ดูเป็นสีเดียวกัน จุดด่างดำจางลงอีก เนียนและใสมากขึ้นกว่าวันแรกที่ใช้ ย้ำนะคะ ถ้าอยากให้เห็นผลควรใช้ต่อเนื่องและบำรุงผิวเป็นประจำจริง ๆ

  วันที่ 14 : ครบ 2 สัปดาห์แล้ว แต่ก็ยังเห็นผลจากเดิม เรื่องสีผิวสม่ำเสมอขึ้นนี่เห็นได้ชัดเจน ดูไม่หมองคล้ำ หลายคนอาจจะไม่เห็นว่าผิวมันแน่นกระชับ ชุ่มชื้นยังไง แต่คนใช้อย่างน้ำว้ารู้สึกว่าผิวชุ่มชื้น ลงเมคอัพแล้วติดผิวกว่าเดิม เนียนกริบ ไม่เป็นคราบ หน้าสดของน้ำว้าก็รอด ทำให้มั่นใจมากขึ้นด้วย

  Before & After

  เปรียบเทียบตั้งแต่วันแรกที่ใช้กับปัจจุบัน ซูมผิวให้เห็นชัด ๆ กันอีกซักหน่อย
  ถ้าเทียบกับแบรนด์อื่นแล้ว ราคาน่ารักย่อมเยา แถมผลลัพธ์ถูกใจอีกด้วย

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe