Articles hair
ผม

เปรี้ยวหวานลงตัวเวอร์! แปะไอเดีย 'ทรงผมสั้นดัดลอน' จากเหล่าดาราคนดัง เสกลุคชิคๆ สวยเก๋มีสไตล์

รวมลุคผมสั้นดัดลอนของดาราสาวมาฝากกันค่า ดูเก๋ชิคๆ จะหวานก็ได้ จะเปรี้ยวก็ดี


» » - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down
วงการผมสั้นเข้าแล้วออกยากมากจริงๆ เลยค่า ขนาดเราเองเวลาที่ผมเริ่มยาวก็ยังต้องตัดอยู่ตลอดๆ เลย ฮ่าๆ เป็นทรงที่ฮิตติดเทรนด์ตลอด ตัดได้ทุกช่วง ไม่ใช่แค่ผมยาวเท่านั้นที่จะสามารถทำได้หลายทรง ผมสั้นก็ครีเอทลุคต่างๆ ได้เหมือนกัน อย่างวันนี้เราก็ยกมาฝากสาวๆ กันหนึ่งลุค นั่นคือ ' ผมสั้นดัดลอน ' สวยเก๋ชิคๆ แถมช่วยเพิ่มวอลลุ่มให้ผมด้วยนะ ทำได้ทั้งผมสั้นมากๆ และผมที่สั้นประมาณประบ่า เราเห็นดาราทำทรงนี้กันเยอะ ก็เลยนำไอเดียมาให้ดูกัน ใครที่กำลังเล็งๆ จะตัดผมสั้นต้องมาดูแล้วน้า

เหมาะมากๆ เลยสำหรับคนที่มีปัญหาผมลีบแบน เซ็ตให้ฟูๆ ไปเลยจ้า เริ่มมาตั้งแต่ช่วงคิ้ว ใช้การม้วนออกจากหน้าให้ดูพองๆ เป็นลอนขนาดกลาง ไม่เล็กและไม่ใหญ่จนเกินไป

ผมทรงใหม่ของสาวคิมเบอร์ลี่ก็คือปังไม่ไหวจ้า ตัดสั้นเลยคางมาเล็กน้อย แสกกลางแล้วเซ็ตให้ยกโคนนิดหน่อย ดัดผมเป็นคลื่นประมาณสองหยัก ไม่เยอะมาก ปลายผมบานออกเล็กน้อย ชิคมากแม่!

ไม่อยากตัดสั้นมาก ก็ไว้ประมาณประบ่าแบบนี้ก็ได้น้า ม้วนลอนแค่ช่วงปลายตั้งแต่แก้มลงมา ให้งุ้มเข้าเล็กน้อยตามทรงของรูปหน้า ทรงนี้เซฟๆ เลยค่า ถ้าใครกลัวไม่รอดก็ลองทรงนี้ก่อนเลย

จัดไปหนึ่งลุคสุดเปรี้ยวค่า ดัดลอนหยักใหญ่ๆ ประมาณ 2-3 หยัก ไม่ต้องม้วนเยอะมาก แค่เซ็ตให้ปลายงุ้มเข้านิดหน่อย ผมสีดำช่วยให้ดูคมมากขึ้นด้วยนะ

ความยาวประบ่าแบบนี้กำลังพอดีเลย ใครไม่อยากตัดสั้นเกินไปก็ลองเซฟๆ แบบนี้ดูก่อนได้น้า ดัดเป็นลอนมาม่าแบบไม่ต้องเห็นลอนชัดมาก ประมาณสามคลื่น ดัดให้เข้ากับรูปหน้าช่วยพรางแก้มได้ด้วย

อีกหนึ่งไอเดียผมประบ่า ทรงนี้ดูเป็นธรรมชาติมากๆ ดัดลอนแบบคลายๆ ดูเหมือนไม่ได้ตั้งใจเซ็ต ไล่ระดับลงมาตั้งแต่ช่วงแก้ม เซ็ตโคนผมให้ยกขึ้นมา ดูมีวอลลุ่มไม่ลีบแบน

สุดแบ๊วกับผมสั้นดัดปลายอ่อนๆ ช่วงกลางหัวระหว่างใบหูเซ็ตให้พองขึ้นมานิดหน่อย ดูไม่ลีบแบน มาพร้อมกับหน้าม้าบางเบาซีทรู อัพลุคหน้าเด็กใสๆ ไปเลยจ้า

ผมบ๊อบสั้น เซ็ตลอนคลายๆ แบบไม่ต้องชัดมาก จัดปลายให้งุ้มเข้า รับกับรูปหน้า มีผมหน้าม้าบางๆ เซ็ตปลายให้โค้งเข้าไปด้านใน ลุคนี้หวานซ่อนเปรี้ยวมากซิส

ผมประบ่าแสกกลาง ดัดปลายผมให้หยิกๆ แบบชี้ๆ หน่อย ดูไม่ได้ตั้งใจเซ็ตมาก มีความชิลขึ้นมาอีกระดับ ได้ลุคสาวเท่เบาๆ แบบพร้อมลุย

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดผม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe