5f0e3f30
Articles fashion
แฟชั่น

"ยกยุโรปมาไว้บนเสื้อ" และการเปิดใจกับเจ้าของแบรนด์ Chutiz official🌲🦌

เมื่อครั้งไปเที่ยวยุโรปจึงเกิดความคิดสร้างสรรค์และศิลปะอย่างนึงที่ถ่ายทอดบนเสื้อจนใครเห็นก็หลงรัก


» » - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down
" แม้ยุคสมัยเปลี่ยนไปแต่ความงดงามตามธรรมชาติก็ยังคงอยู่ "

สวัสดีค่ะ ไข่มุกเองนะคะจำกันได้รึเปล่าเอ่ย จากที่ห่างหายไปนานจากโซนแฟชั่นเพราะไปรีวิวสกินแคร์มาและยังไม่มีแรงบันดาลใจที่จะนำเสนอผลงานที่ชอบหรืออะไรซักเท่าไหร่ ทั้งที่บทความแรกที่เขียนใน SistaCafe ก็คือบทความเกี่ยวกับแฟชั่นนั่นเอง 

ซึ่งวันนี้กลับมาโซนนี้แน่นอนค่ะ มุกต้องเจออะไรที่น่าสนใจเป็นพิเศษแน่ๆ ซึ่งก่อนที่มุกจะตัดสินใจมาเขียนงานชิ้นนี้คือคิดอยู่นานเหมือนกันไม่รู็จะเริ่มยังไง เพราะไม่เคยสัมภาษณ์เจ้าของผลงานที่ชอบเลย5555555จนในที่สุดก็ตัดสินใจทักไป นั่นก็คือแบรนด์ CHUTIZ OFFICIAL นั่นเอง

ซึ่งมุกเจอแบรนด์นี้ในไอจี ซึ่งมุกมองปุ๊บมีความรู้สึกว่ามีความเป็นเอกลักษณ์มากๆทั้งลาดลาย เนื้อผ้า และวันนี้ค่ะ ไม่ใช่แค่นำผลงานที่ชอบมานำเสนออย่างเดียว แต่มุกจะมาเขียนเกี่ยวกับบทสัมภาษณ์ที่ได้ไปสัมภาษณ์เจ้าของแบรนด์มา ไปตามกันเลยค่ะ

เสื้อผ้าดูมีสไตล์มากๆ ได้แรงบันดาลใจจากไหนคะ?


" ได้แรงบันดาลใจมาจากครั้งนึงเคยไปเที่ยวโซนยุโรป รู้สึกชอบประเทศออสเตรีย เนเธอแลนด์มาก เลยคิดว่าสักวันคงจะได้กลับไปอีกครั้ง และพอมาเห็นผ้าที่มีภาพวิว คล้ายกับที่เราเคยได้เห็น ไม่ว่าจะเป็นวิถีความเป็นอยู่ของผู้คน การแต่งกาย วัฒนธรรม เลยทำให้รู้สึกว่า ถ้าเรานำผ้าเหล่านี้มาทำเป็นชุด คงจะมีคุณค่าทางจิตใจแก่ผู้ที่ได้เห็น เพียงเพราะว่าเราชอบ คนอื่นๆก็น่าจะชอบเหมือนเรา "


มีประวัติความเป็นมาอะไรทำนองนี้ไหมเอ่ย?


" โดยส่วนตัวเจ้าของแบรนด์ชอบเกี่ยวกับด้านแฟชั่นเป็นทุนเดิม และมีความฝันว่าสักวันหนึ่ง อยากทำแบรนด์เสื้อผ้าเป็นของตนเองบ้าง ส่วนชื่อแบรนด์นั้นมาจากส่วนหนึ่งของชื่อจริงเจ้าของแบรนด์ " 

1596116424 s  18104493


เจ้าของแบรนด์ทำเองทั้งหมดเลยใช่ไหมเอ่ย?

" เจ้าของแบรนด์คิดและออกแบบ และมีปรึกษากับทีมช่างด้วยครับ เกี่ยวกับการวางลายผ้า "

1596116614 s  18104491


ต้องใช้เทคนิคช่างเฉพาะตัวเลยไหมคะ?


" ไม่ถึงกับเทคนิคเฉพาะตัวครับ แต่ใช้ความปราณีต "

และนี่ก็เป็นบทสัมภาษณ์สั้นๆ ที่มุกได้ไปสัมภาษณ์มา ทำให้เรารับรู็ถึงความเป็นมาและรายละเอียดเล็กของแบรนด์นี้มากขึ้นไปอีก ดูมีเสน่ห์สุดๆ ไปเลยใช่ไหมล่ะคะ ก่อนจากกันวันนี้ก็หวังว่าเพื่อนๆ จะชอบกันนะคะ บายค่ะ
บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดแฟชั่น)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe