Articles makeup
ความงาม

ผิวจะสวยช่วยไม่ได้! Ally Collagen แค่ชงแล้วดื่ม คำตอบของผิวใสจากภายใน

อายุใกล้เลข 3 ใช้สกินแคร์อย่างเดียวคงไม่พอซะแล้ว


» » » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Ally Berry Collagen

  • - คราวนี้เราไปชงคอลลาเจนดื่มกัน -

  • - ผลลัพธ์จากการดื่ม Ally Berry Collagen -


  สวัสดีสาว ๆ SistaCafe ทุกคนค่ะ

  พออายุใกล้เลข 3 ก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าปัญหาต่าง ๆ ทางด้านร่างกายก็ดูจะปรากฏให้เห็นชัดขึ้น รวมไปถึงปัญหาผิวที่มิ้วเชื่อว่าเป็นเรื่องกังวลของใครหลายคน ดูเผิน ๆ เหมือนมิ้วจะเป็นคนไม่ได้มีปัญหาตรงนี้เท่าไหร่ แต่เปล่าเลยค่ะ มิ้วจะชอบมีเรื่องสิวมากวนใจแทบจะตลอดเวลา พอสิวหาย ปัญหาที่ตามมาก็คือร่องรอยอารยธรรมที่ตกทอดไว้เป็นรอยสิวบนใบหน้าให้เราช้ำใจเล่น เมื่อก่อนพึ่งแค่ยาแต้มสิวกับสกินแคร์ก็หาย แต่ตอนนี้มันไม่ใช่แบบนั้นสิคะ TT

  นี่เลยทำให้มิ้วกลับมาคิดว่าใช้สกินแคร์อย่างเดียวคงไม่พอซะแล้ว คงต้องหาตัวช่วยเพื่อบำรุงผิวจากภายใน ส่วนตัวมิ้วก็กินพวกคอลลาเจนนะ แต่ไม่ค่อยมีวินัยนัก เรียกง่าย ๆ คือกินหมดแล้วก็ไม่ได้ซื้อต่อ กินบ้างไม่กินบ้าง >< แต่คราวนี้ เห็นจะต้องจัดระเบียบตัวเองอย่างจริงจังซะแล้ว! ครั้งนี้เลยจะขอมารีวิวคอลลาเจนที่กินอยู่ตัวล่าสุด เป็นตัวที่กิน และพยายามตามดูผลลัพธ์อย่างจริงจัง จนเริ่มเห็นการเปลี่ยนแปลงค่ะ ว่าแล้วก็ไปทำความรู้จักกับนางเอกของเรากันเลย!

  Ally Berry Collagen

  1596098886 ally collagen 01

  คอลลาเจนกล่องสีม่วงหวาน ๆ Ally Berry Collagen เป็นคอลลาเจนไตรเปปไทด์จากปลาแซลมอน 10,000 มิลลิกรัม รวมสารสกัดเอาไว้เยอะมาก อย่างเช่นผลไม้ต่าง ๆ ในตระกูลเบอร์รี่ จำพวกสตรอเบอร์รี่ บลูเบอร์รี่ มากิเบอร์รี่ บิลเบอร์รี่ แบล็กเบอร์รี่ แครนเบอร์รี่ ราสเบอร์รี่ รวมไปถึง กรดอัลฟ่าไลโปอิก ส้มสีเลือด โคเอ็นไซม์คิวเท็น เปลือกองุ่น วิตามินบี 3 วิตามินซี ซึ่งทุกอย่างล้วนแล้วแต่ช่วยฟื้นฟู และบำรุงผิวให้แข็งแรง ในขณะเดียวกันก็ช่วยในเรื่องอื่น ๆ ด้วย อย่างเช่น การบำรุงสายตา ช่วยลดไขมันไม่ดีในเลือด เพิ่มภูมิคุ้มกันในร่างกาย ช่วยในการไหลเวียนโลหิต เป็นต้น เรียกว่าจัดเต็มสุด ๆ ไปเลยค่ะ

  1596098917 ally collagen 02

  นอกจากสารสกัดต่าง ๆ ที่บอกไปแล้ว ยังมีอีกหนึ่งอย่างที่สำคัญมาก นั่นก็คือ Acai Berry ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยชะลอวัยให้ผิวคงความอ่อนเยาว์ มีสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยบำรุงผิวได้ล้ำลึกถึงระดับเซลล์ ลดเลือนการเกิดริ้วรอย และมีสารยับยั้งการก่อให้้เกิดมะเร็งอีกด้วย

  Ally Berry Collagen กล่องนึงมีทั้งหมด 15 ซอง อยู่ที่ 400 กว่าบาทค่ะ มิ้วจัดมา 2 กล่องเลย เพราะอยากรู้ว่าถ้ากินต่อเนื่องจะเป็นยังไงบ้าง ซึ่งเขามีแถมแก้วเชคมาให้ด้วย
  1596098983 ally collagen 03

  สีสันน่ารัก ทั้งแก้ว ทั้งกล่อง ไปจนถึงซองคอลลาเจนเลยทีเดียว

   

  - คราวนี้เราไปชงคอลลาเจนดื่มกัน -

  1596099047 ally collagen 04

  ถึงจะมีแก้วเชคมา แต่เพราะว่าอยู่ที่บ้าน เลยสะดวกใช้ช้อนคนมากกว่า เลยหยิบแก้วน้ำในครัว พร้อมกับช้อนกาแฟมาชงกันแบบธรรมดาปกติเลยค่ะ

  ก่อนอื่นก็เทน้ำเปล่าลงไปก่อนนะจ๊ะ
  1596099076 ally collagen 05


  ฉีกซอง แล้วทาผงคอลลาเจนลงไป จากนั้นก็คน ค้น คนนน ให้เข้าที่เลยจ้ะ
  1596099099 ally collagen 06


  คนออกมาแล้วได้สีม่วงอ่อน ๆ ดูสวยหวาน
  รสชาติเขาจะหอมหวานออกมาเป็นเบอร์รี่จริง ๆ ค่ะ ชอบมาก ><
  1596099126 ally collagen 07

   

  - ผลลัพธ์จากการดื่ม Ally Berry Collagen -

  1596099165 ally collagen 08

   สำหรับมิ้ว ผิวหน้าเป็นส่วนที่ให้ผลลัพธ์ชัดที่สุดค่ะ รูปซ้าย Before ถ่ายจากวันแรก ๆ ก่อนจะลองกิน ส่วนรูปขวาคือประมาณวันที่ 8 ที่กินคอลลาเจนตัวนี้ควบคู่ไปกับการใช้สกินแคร์ที่ใช้อยู่เป็นประจำค่ะ รู้สึกได้นะว่าผิวมันเนียนละเอียดขึ้นจริง ๆ รอยสิวดูค่อย ๆ จางลง แบบดูไม่เวอร์เกินไป ตอนนี้จับหน้าตัวเองแล้วปลื้มปริ่มมาก เหมือนได้ผิวเมื่อครั้งสมัยเป็นวัยรุ่นกลับมาอีกครั้ง ><

  ส่วนตัวมิ้วพอใจในผลลัพธ์มากค่ะ มันไม่ได้เห็นผลทันที แต่ดีขึ้นแบบค่อยเป็นค่อยไปมากกว่า ได้ดูแลตัวเองจากภายในแบบนี้แล้ว ใช้สกินแคร์ดี ๆ ที่เข้ากับผิวของเรา สถานีต่อไป...มิ้วก็มีแพลนที่จะออกกำลังกายให้มากขึ้น เลือดจะได้สูบฉีด และผิวพรรณจะได้เปล่งปลั่งขึ้นด้วย รู้สึกฮึกเหิม มีกำลังใจอยากสวยขึ้นมาบ้าง 5555 ( จากใจคนไม่ชอบออกกำลังกายเท่าไหร่ ตอนนี้คิดว่าจำเป็นแล้วล่ะ )

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe