Articles makeup
ความงาม

❤ [Review] 5 ไอเท็มกู้ผิวแบบเร่งด่วน! ในราคาสบายกระเป๋า

หลังจากที่ซุ่มลองสกินแคร์หลายตัว วันนี้ได้ฤกษ์เสียที มุกจะแนะนำ 5 ไอเท็มกู้ผิวแบบเร่งด่วนในราคาสบายกระเป๋ามาฝากทุกคน ขอบอกว่าถูกและดีบอกต่อแน่นอน


» » - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ตัวแรกเริ่มกันที่ SOME BY MI

  • ตัวที่ 2 Nami

  • ตัวที่ 3 SNOWGIRL

  • ตัวที่ 4 Hada Labo Premium Lotion

  • ตัวที่ 5 Nami Make Up Pro BB Wet To Powder SPF40 PA+++


  สวัสดีค่าทุกคนนนน ช่วงที่เริ่มใส่แมสก์ตั้งแต่มีฝุ่น PM 2.5 จนมาถึงสถานการณ์ COVID-19 ทำให้สิวขึ้นอย่างหนักหน่วงสุด ๆ พอช่วงที่งานเยอะ ต้องนอนดึกก็จะว้าวุ่นใจกับผิวหน้าตอนเช้ามากกกกกก ทั้งรอยสิว ผิวหมอง ใต้ตาคล้ำ คือครบสูตร พอผิวมีปัญหาเลยมีโอกาสเปิดใจทดลองครีมซองนั่นนี่ไปเรื่อย ทั้งที่อยากลองเองและตามรีวิวคนอื่นด้วย ฮ่าาาาาา (นักรีวิวมักป้ายยากันเองคือเรื่องจริงค่ะ) และ หลังจากที่ซุ่มลองสกินแคร์หลายตัว วันนี้ได้ฤกษ์เสียที มุกจะแนะนำ 5 ไอเท็มกู้ผิวแบบเร่งด่วนในราคาสบายกระเป๋ามาฝากทุกคน ขอบอกว่าถูกและดีบอกต่อแน่นอน ไปดูกันเลยค่าาา~

  1595923538 skincare top5 02

  ตัวแรกเริ่มกันที่ SOME BY MI

  โทนเนอร์สูตร AHA-BHA-PHA MIRACLE TONER ตัวช่วยผลัดเซลล์ผิวให้หน้ากระจ่างใส และบรรเทาอาการอักเสบจากสิว เหมาะกับทุกสภาพผิว เพราะไม่มีพาราเบน แอลกอฮอล์ และมิเนรัลออย ซึ่งเป็นตัวเด็ดดังในโซเชียล ตอนนั้นลดราคา ต้องสอยมาลองทันทีเลยค่ะ แหะ ๆ >O <

  1595923923 skincare top5 03

  สี กลิ่น เนื้อสัมผัส / ความรู้สึกแรก : พอเช็ดผิวหน้ารู้สึกผิวเย็น ๆ และงงกับกลิ่นมา ไม่รู้ว่าชอบหรือไม่ชอบ ฮ่าาๆ ขอสรุปว่า ตอนแรกมุกรู้สึกเฉย ๆ ละกันค่ะ

  หลังจากใช้สักพัก-ปัจจุบัน : พอใช้จนหมดขวดกว่า ๆ รู้สึกชอบ เพราะช่วงไหนที่มุกมีสิวอักเสบ หรือรอยกดสิวก็ใช้เจ้าตัวนี้เช็ดเบา ๆ บนผิว สิวจะอักเสบน้อยลง จนเหลือแต่รอยสิว หลังเช็ดได้ฟิลแบบผิวคลีน สบายผิวดี ส่วนกลิ่นมาจากส่วนผสมของเปปเปอร์มินต์ใช้บ่อย ๆ ก็ชอบกลิ่นเฉยเลยค่ะ ฮ่าาาา

  คำแนะนำ : ไม่ควรใช้ทุกวันเพราะตัวนี้เน้นผลัดเซลล์ผิว มุกใช้สลับกับโทนเนอร์ตัวอื่นด้วยค่า และที่สำคัญเจ้าตัวนี้มี AHA-BHA-PHA ไม่ควรใช้คู่กับวิตามินซี, เซราไมด์ และเรตินอลที่เป็นกรดวิตามินเอ

  เหมาะกับการกู้ผิวแบบเร่งด่วน : 3.5/5
  ราคา : 30 มล. 1xx .-
  พิกัด : ตอนนั้นสอยจาก Watsons ไม่แน่ใจว่าจะมีตลอดหรือเปล่านะคะ
  1595924062 skincare top5 04

  ตัวที่ 2 Nami

  สูตร I’m Fresh Aloe-Lemon Brightening Gel ตัวนี้เป็นเจลว่านหางจรเข้สกัดเย็นสูตรเข้มข้น 99.5% ที่ผสานคุณค่าจากสารสกัดเลมอน วิตามินบี 3 และอัลฟ่า อาร์บูติน ช่วยปลอบประโลมผิวที่ถูกทำร้ายและช่วยผลัดเซลล์ผิวที่หมองคล้ำให้ดูกระจ่างใสและรูขุมขนกระชับขึ้น ซึ่งเจลอโลนามิตัวนี้อ่อนโยนและเหมาะสําหรับทุกสภาพผิว ไม่มีพาราเบน แอลกอฮอล์ และซิลิโคน สามารถใช้ได้หลายวิธีมาก ๆ ไม่ว่าจะทาบนผิวหน้า ผิวกาย ผิวส่วนที่แห้งกร้าน พอกรอบดวงตา หรือเน้นรอยสิวก็ได้
  1595924215 skincare top5 05

  1595924853 skincare top5 06

  1595926668 skincare top5 07

  สี กลิ่น เนื้อสัมผัส / ความรู้สึกแรก : เป็นเจลใส มีเม็ดบีทสีเหลือง ๆ เมื่อทาบนผิวเม็ดบีทจะแตกตัวและผสมไปกับเนื้อเจลเลยค่ะ ชอบกลิ่นหอมสดชื่น ทาแล้วสบายผิวมาก

  หลังจากใช้สักพัก-ปัจจุบัน : ดีย์มากกกก วันไหนที่รู้สึกหน้าโทรม ๆ มุกจะโบกตอนกลางคืนฉ่ำ ๆ ไปเลย ตื่นมารู้สึกหน้านุ่มชุ่มชื้น ดูอิ่มฟูมาก เหมือนเป็นตัวช่วยบูสท์ผิวได้ดีสุด ๆ มุกว่าตัวนี้ช่วยลดรอยสิวให้จางลงด้วยละค่ะ หรือถ้าใครโดนแดดเผามาก็โบกไปเลยทั้งหน้าและตัวจะช่วยปลอบประโลมผิวได้ดี ไม่ทำให้แสบผิวด้วย ที่สำคัญคือไม่เหนียวเหนอะหนะเลย ถือเป็นสกินแคร์ถูกและดีอีกตัวที่มุกประทับใจ

  คำแนะนำ : เนื่องจากเจ้าตัวนี้มีสารสกัดที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าที่หมองคล้ำ มุกเลยใช้โบกก่อนนอนเพราะจะเน้นช่วงผิวโทรมจ๋า ๆ นี่ละค่ะ มุกว่าเวิร์ค เหมาะกับการกู้

  ผิวแบบเร่งด่วน : 4.5/5

  ราคา : 30 กรัม 4x.-
  พิกัด : 7-ELEVEN
  1595924899 skincare top5 08

  ตัวที่ 3 SNOWGIRL

  NATURERICH TEA TREE OIL & HERBAL ACNE SERUM เป็นเซรั่มแต้มสิวจากสโนว์เกิร์ล ที่ช่วยดูแลปัญหาสิวโดยเฉพาะ อุดมไปด้วยวิตามินบี 3, BHA, AHA ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิว และส่วนผสมจากทรีทีออยล์ ลูกยอ มังคุด ที่จะช่วยบำรุงผิว ลดรอยแดง-รอยดำที่เกิดจากสิว รวมถึงป้องกันการเกิดสิวใหม่ และเจ้าตัวนี้ไม่มีแอลกอฮอล์ น้ำหอม สี และซิลิโคนด้วยค่ะ
  1595925071 skincare top5 09

  1595925085 skincare top5 10

  สี กลิ่น เนื้อสัมผัส / ความรู้สึกแรก : เป็นเซรั่มเนื้อเจลใส ๆ เกลี่ยง่าย มีความเหนอะหนะอยู่พอสมควร กลิ่นสมุนไพรแรงมากไม่เคยได้กลิ่นนี้มาก่อนค่ะ ฮ่าาา ๆ

  หลังจากใช้สักพัก-ปัจจุบัน : ตัวนี้ช่วยแก้ปัญหาสิวดีมาก ไม่ว่าจะสิวอักเสบ รอยแดง รอยดำ รอยแผลเป็น ทาแล้วจางลงเรื่อย ๆ ลดการเกิดสิวซ้ำ ผิวดีขึ้นจริง แต่งหน้าติดทนขึ้น ใช้แล้วไม่ทำให้ผิวลอกขุยด้วย เป็นอีกตัวที่ประทับใจมากค่าาา

  คำแนะนำ : ทาแล้วให้หลีกเลี่ยงแดดจัด เพราะมีส่วนช่วยการผลัดเซลล์ผิวอีกเช่นกัน มุกทาก่อนนอนบาง ๆ 1 เลเยอร์ ค่อยทาซ้ำตรงสิวอักเสบหรือรอยสิวอีกครั้ง

  เหมาะกับการกู้ผิวแบบเร่งด่วน : 4/5

  ราคา : 10 กรัม 3x.-
  พิกัด : 7-ELEVEN
  1595925209 skincare top5 11

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe