Articles makeup
ความงาม

รีวิว.. เจลลดรอยแผลเป็น “เพียวริก้าส์ “ (Puricas) แผลเป็นหายยาก แต่หายได้!

รีวิว! เจลลดรอยเพียวริก้าส์ (Puricas) จะช่วยให้สาวๆหายกังวลใจกับรอยแผลเป็นต่างๆ ที่เกิดจากรอยสิว,รอยแผลเป็นจากบาดแผลต่าง ๆ หรือพวกแผลนูนก็ใช้ได้เช่นกัน


» » » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • เพียวริก้าส์ “ (Puricas)

  • มาดูที่เนื้อเจลกันบ้าง!

            สวัสดีค่ะสาวๆ กลับมาจอกันอีกแล้วนะคะ   สำหรับวันนี้ทางเราก็ไม่พลาดที่จะนำอะไรดีๆ มาฝากกันอย่างแน่นอน ในช่วงที่ผ่านมา หลังจากสถานการณ์ โควิด19 ดีขึ้น ทางเราก็ออกไปใช้ชีวิตแทบจะตามปกติ เจอทั้งฝุ่น ทั้งแดด มลภาวะต่างๆ และสิ่งที่ตามมานั้นคงจะไม่พ้น เจ้าสิว ที่ขึ้นบนใบหน้าเรา และทิ้งรอยสิวไว้!! แล้วทางเราเชื่อว่า ไอ้พวกรอยแผลเป็นจากสิวเนี่ย น่าหงุดหงิดชะมัดดดดดดด ก็เลยต้องหาตัวช่วยดีๆมาดูแลรอยแผลเป็นที่เกิดจากสิว ให้มันหายไป!

           วันนี้ทางเราขอเลือก "เพียวริก้าส์" (Puricas) เจลลดรอยแผลเป็นจากสารสกัดดราก้อนบลัด ตำนานของเจลลดรอยที่เห็นผลเร็ว จนรีวิวกันเต็มทวิตไปหมด ซึ่งนี่เป็นครั้งแรกของทางเราที่ได้ทดลองใช้เพียวริก้าส์แบบจริงๆจังๆ เค้าบอกว่า puricas dragon's blood นอกจากสรรพคุณการลดรอยแผลที่เริ่ดสุดๆ แล้ว ยังมีส่วนช่วยสมานแผลสดให้heal ตัวเองได้เร็วอีกด้วย และไม่เพียงแค่รอยสิวอย่างเดียวนะ รอยแผลเป็นจากบาดแผลต่าง ๆ หรือพวกแผลนูนก็ใช้ได้เช่นกัน น่าสนใจสุดๆ งั้นตามมาดูรีวิวกันดีว่าใช้แล้วเป็นยังไง!

  เพียวริก้าส์ “ (Puricas)

   เจลลดรอยแผลเป็น จากสารสกัดดราก้อนบลัด

  1595777982 img 3807

  1595778014 img 3854

  สีกล่องค่อนข้างโดดเด่นเลยทีเดียวค่ะ เป็นหลอดพลาสติกฝาหมุน ขนาด 8 กรัม อันเล็กพกพาสะดวกแน่นอน

  มาดูที่เนื้อเจลกันบ้าง!

  1595778166 img 3849

  เนื้อเจลเป็นสีน้ำตาลใส สีอ่อนๆ แต่สำหรับเรากลิ่น แอบแรงไปนิดนึง แต่เป็นกลิ่นธรรมชาติค่ะ ทนไหวสบายๆ เลย ฮ่าๆ ลองดูที่เนื้อเจลนะคะ เนื้อเจลซึมเร็ว แถมเบาบาง ไม่เหนียวเหนอะหนะ
  1595778235 img 3851

  ทาด๊า!  อย่าเพิ่งตกใจกันนะคะ (เข้าใจค่ะเพราะทางเราถ่ายรูปใกล้มาก ฮ่าๆ) หน้าเราที่มีแผลเป็นที่เกิดจากสิว ทิ้งรอยไว้ให้เราเจ็บใจเล่น ที่เห็นชัดๆ จะมีตรงคิ้ว จมูก และริมผีปากค่ะ ที่เป็นรอยชัดที่สุด ไปค่ะ ไปจัดการกับมันกัน!!

  1595778333 img 4063

                 เอาให้เห็นกันชัดๆ ไปเลย ว่ามันจางลงแล้ว มันจางลงจริงๆ หลังจากที่เราหมั่นทาเจลเพียวริก้าส์เช้า-เย็น ไปแค่สัปดาห์กว่าๆ เกือบสองสัปดาห์ รอยที่เราวงๆเอาไว้ ให้ทุกคนสังเกตได้ง่ายๆ ว่ามันจางลงจริงๆค่ะ ฉันปลื้มมมมมม>< เพราะปกติ พวกครีมหรือเจลลดรอยที่ใช้ มันจะไม่ได้ลดหรือจางอย่างเห็นได้ชัดแบบนี้ ^^

               เป็นยังไงกันบ้างคะทุกคน? สำหรับเจลลดรอยแผลเป็นของเพียวริก้าส์ที่นำมาฝากกันในวันนี้ จริงๆแล้วเราก็ทดลองมาหลายตัวเหมือนกัน บางตัวไม่ค่อยหาย,ไม่หายเลย หรือจางลงอย่างเห็นได้ชัดแบบนี้ก็มี คือสาวๆต้องหมั่นทามันเป็นประจำ อย่าละเลย ห้ามลืมทานะ! มันจะเห็นผลช้า และไม่ได้ผลในที่สุด แต่สำหรับการรีวิวครั้งนี้ ทางเราตั้งใจและทาทุกวันเลย เช้า-เย็น ภายในสองสัปดาห์ ก็จางลงอย่างเห็นได้ชัด ถือว่าโอเคมากๆเลยค่ะ จากที่คิดว่าจะมีรอยแดงสิวไปอีกสักพัก เพียวริก้าส์จัดการได้ในช่วง 2 สัปดาห์ จริงๆ ยังไงก็ลองไปหาซื้อมาลองใช้กันน้าทุกคน ใครลองใช้แล้ว อย่าลืมแวะมาบอกกันบ้างนะ

  สำหรับวันนี้ทางเราขอตัวลาไปก่อนนะ ไว้มีอะไรดีๆ เด็ดๆ จะมาฝากกันอีกน้า :) 
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe