109483930 748443069300472 9187574504172819946 n 1
Articles makeup
ความงาม

รีวิวเด็ด 5 น้ำหอมเคาน์เตอร์เเบรน์ที่สาวๆ จะหลงรัก!!🍓🍭🍰

น้ำหอม 5 เเบรนด์ที่สาวๆหลายคนบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า หมดเเล้วต้องซื้อซ้ำ เพราะนอกจากราคาน่ารักๆเเล้วคุณภาพก็เกินราคามากๆ ดีไซน์ของเเพคเกจก็หรูหรามีระดับ เกินต้านค่าา


» » - » - - - - - - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1.chanel no.5 eau de parfum

  • 2. CHANEL BLEU DE CHANEL

  • 3.Versace Bright Crystal Eau de Toilette

  • 4. Miss Dior Blooming Bouquet

  • 5.BVLGARI รุ่น Omnia Amethyste EDT

       

       สวัสดีสาวๆ SistaCafe ทุกคนค่า นี่เป็นการรีวิวครั้งเเรกของพลอยเอง อย่างไงก็ฝากเนื้อฝากตัวเป็นสาว sista ด้วยคนน้าค้า ซึ่งวันนี้เราจะมารีวิว 5 น้ำหอมเคาน์เตอร์เเบรนด์ ที่สาวๆหลายคนบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า "หมดเเล้วต้องซื้อซ้ำ" ว่าเเต่มีอะไรกันบ้างจะมีน้ำหอมที่สาวๆ เล็งไว้หรือเปล่า ไปดูกันค่าา


            เรามาเริ่มกันที่ตัวเเรกค่าา นั่นก็คือ N°5 EAU DE PARFUM ขวดนี้กลิ่นหรูมากเลยค่ะ กลิ่นดอกไม้จากกุหลาบ  เมย์โรสกับจัสมิน และกลิ่นวานิลลา ด้วยความหอมนุ่มนวล ละเอียดอ่อนหมือนอยู่ท่ามกลางทุ่งดอกไม้หอมๆ เเต่มีความสดชื่น ให้ความหอมแบบว่า ชวนให้น่าหลงใหล ทำให้รู้สึกถึงความหอมที่สดใส ความหอมที่อ่อนนุ่ม นุ่มนวล ของกลิ่นวานิลลา ความหอมก็ติดทนไปตลอดทั้งวัน ขอเคลมว่าเอาอยู่เเน่นอนค่า เลอค่ามากๆ เลยค่า

  1.chanel no.5 eau de parfum

  2. CHANEL BLEU DE CHANEL

     
   " เรามาเริ่มกันที่ตัวที่สองค่านั่นก็คือ น้ำหอม "CHANEL BLEU DE CHANEL" ซึ่งเป็นน้ำหอมสำหรับผู้ชายเเต่บอกเลยว่า เป็นกลิ่นที่หญิงใช้ได้ชายใช้ดีใครๆก็หลงใหลเลยค่ะ เพราะเป็นกลิ่นที่ไม่หวานจนเกินไป มีกลิ่นความสดชื่นของผลไม้ ความสดชื่นที่น่าหลงใหล ซึ่งเป็นกลิ่นความเเตกต่างเเบบไม้หอม
  เน้นขวดเฉดสีน้ำเงินเข้มล้ำลึกและน่าค้นหา เหมาะกับบุคลิกเท่ๆ ดูน่าค้นหา ใส่สูทคูลๆ บุคลิกแนวดูแลใส่ใจตัวเอง เป็นกลิ่นที่ใครๆก็บอกเป็นเสียงเดียวกันว่าเหมาะกับผู้ที่มีไลฟ์สไตล์ในเมือง ทันสมัย
  เป็นน้ำหอมที่มีความติดทนในระดับกลาง เหมาะสำหรับคนที่ไม่ชอบน้ำหอมหอมกลิ่นแรงๆ ฉุนๆ และสามารถใช้ได้ในทุกโอกาสจึงเป็นอีกหนึ่งกลิ่นที่ครองใจใครหลายๆคน มีความลงตัวพอดีไม่มีกลิ่นหวานละมุนไปนัก เน้นความสดชื่น หากคุณต้องการภาพลักษณ์ที่ดูทันสมัยล่ะก็ต้อง "CHANEL BLEU DE CHANEL" ค่ะ เป็นสูตรผสมที่สมบูรณ์แบบเต็มเปี่ยม เหมาะกับสาวๆที่มีบุคลิกแสนลุ่มลึก โดดเด่น และความมั่นใจในตนเอง เพอร์เฟคเเบบสุดๆค่า "

  3.Versace Bright Crystal Eau de Toilette

         
       "ตัวต่อมานั่นก็คือ  "Versace Bright Crystal Eau de Toilette"  มากับเเพคเกจอันหรูหรา กลิ่นหอมแบบดอกไม้สไตล์คุณหนู กลิ่นหอมของเค้าเป็นกลิ่นหอมที่ ไม่หวาน ไม่เลี่ยน และก็ไม่ฉุนด้วย ให้กลิ่นที่สบายจมูก กลิ่นหอมอ่อนๆ ด้วยความหอมของดอกไม้ ให้ความรู้สึกละมุน ลงตัวสุดๆกับกลิ่นนี้ค่ะ ความหวานที่ทำให้รู้สึกถึงความอ่อนโยนของน้ำหอม ส่วนความหอมที่ได้จากผลไม้ที่ได้จากกลิ่นของทับทิมและส้มยูสุ เวลาฉีดแล้วรู้สึกดีค่ะ ผ่อนคลาย สบายจมูก ทำให้รู้สึกสดชื่น กระปรี้กระเป๋ามากทีเดียว แต่ถ้าหากว่าคนที่ไม่ชอบความหวานของน้ำหอม ขอให้ผ่านขวดนี้ไปนะคะ เพราะขวดนี้ความหวานจัดมาเต็มเลยค่ะ ขวดนี้เป็นกลิ่นหอมที่ชวนน่าหลงใหลจริงๆค่ะ เป็นกลิ่นหอมของดอกไม้นานาพันธ์ กลิ่นออนโยน ส่วนเรื่องความติดทนถือว่าติดทนพอควรอยู่เหมือนกันค่ะ ช่วงเย็นๆยังพอได้กลิ่นหอมอ่อนๆของน้ำหอมอยู่บ้างค่ะ"
   

  4. Miss Dior Blooming Bouquet


       "ตัวต่อมานั่นก็คือ "Miss Dior Blooming Bouquet" เเพ็กเกจหรูหรา สะดุดตา อลังการจนไม่กล้าจับต้อง 555  DIOR น้ำหอมหัวลูกกลิ้งที่มาในขวดแก้วสุดหรู เพื่อง่ายต่อการเติมความหอมระหว่างวัน ความหอมของดอกไม้นานาพันธุ์ สำหรับบุคลิกอ่อนหวานแต่หรูหราเย้ายวน กลิ่นไอความสดชื่นของดอกไม้ในฤดูใบไม้ผลิสร้างสรรค์มาเพื่อสาวทรงเสน่ห์และขี้เล่นในแบบ Miss Dior โดยคุณจะได้กลิ่นถึงดอกพีโอนีและกุหลาบดามัสกัสอันนุ่มนวลและอ่อนโยน เพิ่มความสดชื่นด้วยกลิ่นมะกรูดคาลาเบรียน ตามมาด้วยกลิ่นไวท์มัสก์ เหมาะกับคนที่ไม่ชอบกลิ่นน้ำหอมแรงๆ กลิ่นหอมที่หอมแบบใสๆค่ะ กลิ่นหวานละมุนที่ไม่ฉุน ไม่แสบจมูก ใช้ได้ทุกวัน ส่วนตัวพลอยคิดว่ากลิ่นค่อนข้างจะจางไวไปหน่อยเเบบที่ทุกคนรู้กัน เเต่สำหรับความหอมเเล้วบอกเลยว่า คุ้มค่ามากๆ ค่ะ" 

  5.BVLGARI รุ่น Omnia Amethyste EDT

       "มาถึงตัวสุดท้ายกันเเล้วค่า นั่นก็คือ "Bvlgari Omnia Amethyste EDT" รูปแบบสาว Bvlgari ทีมีความคิดสร้างสรรค์ สง่างาม ทันสมัย น่าค้นหาอย่างยิ่ง สีม่วง เป็นรุ่นที่มีความหอมหวานมากที่สุดใน 4 ตัว กลิ่นออกหวาน แบบแป้งๆนิดๆ กลิ่นไม่ฉุนจัด กลิ่นน้ำหอมหลักๆจะเป็นกลิ่นดอกไม้ เจือผลไม้นิดๆ Bvlgari Omnia Amethyste ส้มโอ ไอริส ดอกกุหลาบบัลแกเรีย บอกเลยว่า เลอค่าเเกการตำเเน่นอน เหมาะกับทุกโอกาส ทุกเพศทุกวัย เป็นน้ำหอมที่พลอยชอบมากที่สุดเเละยังเป็นลูกรักในดวงใจเลยค่า"

       "ท้ายที่สุดนี้ น้ำหอม คือ การสร้างกลิ่นหอมให้กับร่างกายซึ่งกลิ่นหอมนั้นจะมีความแตกต่างกันไปในแต่ละยี่ห้ออยู่แล้ว คุณเองก็สามารถเลือกกลิ่นได้ตามที่ต้องการ นี่เป็นเพียงการรีวิวประกอบการตัดสินใจเท่านั้น พลอยเพิ่งเคยทำรีวิวครั้งเเรก รวมทั้งถามความคิดเห็นมาจากรอบข้าง การรีวิวจึงขึ้นอยู่เเต่ละบุคคล หากผิดพลาดอย่างใด สามารถเเนะนำได้เลยค่า พลอยจะนำมาปรับปรุงทุกความเห็นเลยค่า สำหรับวันนี้ บ้ายบายค่า"
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe