Untitled 001
Articles fashion
แฟชั่น

อากาศไม่หนาวก็ใส่ได้! แชร์ 50 ไอเดียแฟชั่น 'เสื้อไหมพรมแขนสั้น' ใส่เพิ่มลุคชิคๆ คูลๆ ดูน่ารักมาก 💕

สาวซิสคะ... ถึงเมืองไทยจะไม่ได้อากาศหนาว แต่ก็สามารถหยิบ 'เสื้อไหมพรมแขนสั้น' มาใส่เพื่อเพิ่มความชิคๆ คูลๆ คอมพลีทลุคให้ดูน่ารักได้นะ ถ้าอยากรู้ว่าต้อง Mix & Match ยังไงให้ปัง ก็ตามไปดูได้เลยค่าาา


» » - - » - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down
   
ฮาย ฮาย ฮาย~ ทักทายสาวๆ ที่รักทุกคนเลยนะคะ (´ε` )♡

วันนี้เราก็มี ไอเดียแฟชั่น ดีต่อใจมาแชร์ให้ได้ลองส่อง ลองแต่งตาม กันอีกแล้วนะ ขอถามสักนิดสิว่าสาวซิสสังเกตเห็นบ้างรึเปล่าว่า เสื้อไหมพรมผ้าบางๆ ถือเป็นแฟชั่นที่กำลังฮอตอยู่ในช่วงนี้เลยล่ะ แต่สำหรับอากาศเมืองไทย ถ้าจะให้ใส่เสื้อไหมพรมแขนยาว ต่อให้ผ้าบางแค่ไหนก็คงจะแอบร้อน เหงื่อออกพลั่กๆ รักแร้เปียกปอน ขืนเดินออกนอกบ้านด้วยสภาพนี้ก็คงเป็นลมก่อนถึงหน้าปากซอยแน่ๆ

แต่อย่าได้วอรี่ไปค่ะ… เพราะจริงๆ แล้วเสื้อไหมพรมน่ะไม่ได้มีแค่แบบแขนยาวเท่านั้นหรอกนะ เราเลยหยิบ 50 ไอเดียแฟชั่น ‘ เสื้อไหมพรมแขนสั้น ’ เอาไว้ใส่เพิ่มลุคชิคๆ คูลๆ ที่ดูน่ารักหนักมากกัน ถ้าอยากรู้ว่าต้องแมทช์เสื้อไหมพรมแขนสั้นยังไงให้ปังสุด ก็ตามไปดูพร้อมกันได้เลยจ้าาาา

✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿
   
1595700459

เสื้อไหมพรมสีฟ้าอ่อนที่มีดีเทลแต่งขอบย่นสีขาว พอนำไปแมทช์กับกางเกงยีนส์เอวสูงสีเข้ม ก็คอมพลีทลุคสวยแบบชิลล์ๆ ได้ง่ายมาก

1595700378

สาวๆ ที่อยากจะอินกับแฟชั่นสไตล์มินิมอล ก็ลองเลือกเสื้อไหมพรมคอวีสีน้ำตาลอ่อน มาแมทช์กับกางเกงยีนส์สกินนี่เองสูง แล้วถือประเป๋าถักสีน้ำตาล ก็ได้ลุคสบายๆ ไปถ่ายรูปตามคาเฟ่แล้ว

1595700403

เสื้อไหมพรมบางๆ สีฟ้าอ่อนทรงเข้ารูปหน่อย พอหยิบมาแมทช์กับกระโปรงสั้นสีขาวชายระบาย ก็ช่วยเสริมให้ได้ลุคสวยหวาน ดูอินโนเซ้นท์ที่สุดเลย

1595700610

ถ้าไม่ชอบเสื้อไหมพรมสไตล์เรียบๆ ก็สามารถเลือกใส่เสื้อไหมพรมคอปีนผ้าร่องสีขาว จับคู่กับกางเกงยีนส์สกินนี่สีซีด แล้วสะพายกระเป๋าสีดำใบเล็ก เท่านี้ก็สวยสะกดได้ทุกสายตาเลย

1595700439

สำหรับสาวอวบหรือช่วงคอสั้น เราขอแนะนำให้ใส่เสื้อไหมพรมคอหัวใจอย่างไอเดียนี้ดูนะคะ รับรองว่าจะช่วยพรางตาให้ช่วงคอดูยาวขึ้นได้แน่นอน

1595700974

ถ้าไม่รู้ว่าจะแมทช์เสื้อไหมพรมเข้ากับท่อนล่างแบบไหน สีไหนดี... ก็จับคู่เซ็ตเสื้อไหมพรมและกระโปรงไหมพรมสีม่วงแบบเดียวกันไปเลยค่ะ บอกได้เลยว่าใส่ออกมาแล้วทั้งสวย หวาน ดูมีความลูกคุณแบบสุดๆ

1595700449

ลุคนี้มีความสาวไฮสคูลเบาๆ ว่ามั้ยคะ??? เพียงแค่หยิบเสื้อไหมพรมแขนสั้นสีฟ้า มาใส่คู่กับกระโปรงสั้นสีดำมีดีเทลจับจีบ ถึงจะเป็นลุคแบ๊วๆ คิ้วท์ๆ แต่ก็แอบมีความเซ็กซี่ตรงที่มีความเอวลอยนิดๆ นั่นเองค่ะ

1595700481

ลุคนี้ไม่ต้องแต่งเยอะ ไม่ต้องเล่นสี เล่นลวดลายให้มากมายอะไร แค่หยิบเสื้อไหมพรมแขนสั้นสีขาวแบบมีกระดุมหน้า มาใส่กับกางเกงยีนส์เอวสูงสีซีด แล้วสะพายกระเป๋าสีดำใบเล็ก จะแต่งไปทำงานก็ได้ แต่งไปเที่ยวก็เริ่ดหมด

1595700495

ไอเดียแฟชั่นสุดคลาสสิกด้วยการ Mix & Match เสื้อผ้าสีขาว - ดำเข้าด้วยกัน โดยใส่เสื้อสีขาวด้านในแล้วคลุมด้วยเสื้อไหมพรมตัวสั้นด้านนอก ท่อนล่างเลือกใส่กางเกงเอวสูงขายาวสีดำ แต่เพิ่มความเก๋ๆ ชิคๆ ด้วยกระเป๋าสะพายสีแดงสุดแซ่บ

1595700505

ใครที่มีแพลนไปออกเดตกับหนุ่มๆ ก็ลองแต่งตัวตามไอเดียนี้ดูสิคะ ท่อนบนเป็นเสื้อไหมพรมลายทางสีม่วง - เหลือง แบบมีกิมมิคผูกโบว์ด้านหลัง ส่วนท่องล่างเลือกใส่กระโปรงสั้นสีขาว จะแมทช์กับรองเท้าผ้าใบก็ชิลล์ แมทช์กับรองเท้าส้งสูงก็สวยเริ่ดทุกลุค

1595700526

สาวๆ ที่อยากจะแต่งตัวสไตล์เรียบหรู ดูแพง แบบไม่แรงจนเกินไป ก็ลองแมทช์เสื้อไหมพรมแขนสั้นสีน้ำตาลอ่อน เข้ากับกางเกงสแล็คสีครีม แล้วอาจจะหาต่างหูสวยๆ สักหนึ่งคู่ มาคอมพลีทลุคให้ปังอีกขั้นก็ได้นะ

1595700542

แต่งตัวแนวสดใสไปเที่ยวลั้ลลากันหน่อยดีมั้ยคะ? แค่แมทช์เสื้อไหมพรมแขนสั้นสีเหลืองอ่อน คู่กับกางเกงสกินนี่เอวสูงสีขาว แล้วเพิ่มแอคเซสเซอรี่กระเป๋าถือใบเล็กๆ น่ารักๆ เท่านี้ก็ได้ลุคสวยสะอาดตาแล้ว

1595700564

ใครกำลังมองหาไอเดียแต่งตัวแนวสุภาพเรียบร้อย แต่ไม่ดูแก่หรือเหมือนป้าจนเกินไป ก็ลองใส่เสื้อไหมพรมคอกว้างสีขาว แมทช์กับกระโปรงยาวลายตารางสีเขียวอ่อนดูสิคะ ลุคนี้จะแต่งไปเที่ยวก็ได้ แต่งไปทำบุญก็ดูสุภาพมากๆ

1595700594

เสื้อคอเหลี่ยมก็ถือเป็นอีกหนึ่งเทรนด์แฟชั่นที่คลาสสิกมากๆ เลยนะ ไอเดียนี้เลยหยิบเสื้อไหมพรมคอเหลี่ยมสีครีม มาใส่คู่กับกางเกงเอวสูงสีซีด แค่หาสร้อยคอเส้นเล็กๆ นาฬิกาดีไซน์เรียบๆ มาใส่ ก็พร้อมออกไปเที่ยวแบบสวยๆ นอกบ้านแล้ว

1595700640

แต่งตัวให้ดูหวานแต่ไม่เลี่ยนจนเกินไป ด้วยการหยิบเสื้อไหมพรมคอกลมสีชมพูอ่อน มาใส่กับกางเกงยีนส์สีซีด ถ้าได้รองเท้าผ้าใบสีขาวอีกสักคู่ก็คอมพลีทลุคสวยได้แล้ว

1595700651

ใครที่ชอบใส่เสื้อผ้าที่มีดีเทลแปลกใหม่ ไม่ซ้ำใคร ก็ลองหาซื้อเสื้อไหมพรมปลายแขนบานๆ มาจับคู่กับกระโปรงสั้นสีดำ ลุคนี้ถึงจะดูสบายๆ แต่ก็แฝงมาด้วยความดูดีเหมือนกันนะ

1595700658

สาวๆ ที่อยากจะพรางหุ่นให้ดูผอมเพรียว ก็ต้องแมทช์เสื้อไหมพรมคอวีสีดำ เข้ากับกางเกงเอวสูงขาสั้นสีครีม ก็ได้ลุคสบายๆ เหมาะจะใส่ในวันชิลล์ๆ แล้ว

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดแฟชั่น)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe