Line p2020728 231159 3
Articles food
อาหาร

สาวเกาหลีกินอะไรช่วงลดน้ำหนัก? ตามไปดูเมนู "Diet Vlog" จาก 6 ช่อง Youtube ของยูทูปเบอร์สาวเกาหลี 🍜

สำหรับซิสที่อยากรู้เมนูอาหารลดน้ำหนัก และวิธีการไดเอทของสาว ๆ เกาหลี ลองตามไปดู6 ช่อง Youtube "Diet Vlog" ของยูทูปเบอร์สาวเกาหลีกันค่า


» » - - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • MINKAYA민카야

  • BENI 유베니

  • 선빵Seonbread

  • 나나Nanasserie

  • 세리티 Serity

  • 혜미HYEMI


  ฮัลโหล สาวซิสส

  มาเมาท์มอยกันหน่อยเร็วว มีเพื่อน ๆ สาวซิสคนไหนที่กำลังอยู่ในช่วงไดเอทลดน้ำหนักอยู่บ้างมั้ยเอ่ย? สำหรับเพื่อน ๆ ที่กำลังลดน้ำหนักเรื่องการควบคุมอาหารก็เป็นส่วนหนึ่งที่สำคัญเหมือนกันใช่มั้ยคะ แต่ว่าจะให้ทานเมนูไดเอทเดิมซ้ำ ๆ บางทีมันก็อาจจะเกิดอาการเบื่ออาหารไปบ้าง

  พอจะมีอะไรมาเพิ่มความอยากอาหารไดเอทบ้างมั้ย?

  สำหรับซิสที่กำลังเบื่อเมนูไดเอทแบบเดิม อยากเพิ่มเติมความอยากอาหารให้มากขึ้น ขอแนะนำให้ลองตามไปส่อง Diet Vlog ของสาว ๆ ยูทูปเบอร์เกาหลีกันดูอาจจะทำให้เอ็นจอยกับการลดน้ำหนักมากขึ้นก็ได้ เพราะนอกจากในคลิปจะมีเมนูอาหารไดเอทน่าทานให้ได้ตามไปลองทำแล้ว ยังได้เป็น Vlog ทริคการลดน้ำหนักของสาว ๆ เขากันด้วย เลยจะชวนเพื่อน ๆ สาวซิสไปดูเมนูอาหารและการไดเอทพร้อมกับเหล่า " ยูทูปเบอร์สาวเกาหลี " เหล่านี้กัน ว่าแล้วก็ตามไปดูกันดีกว่าว่าจะมีช่องไหนน่าสนใจบ้าง
   

  ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩


  MINKAYA민카야

   
  เริ่มกันที่ Diet Vlog ของสาวเกาหลีช่องแรกกับช่อง MINKAYA민카야 ช่อง youtube ที่มักจะมาพร้อมกับเมนูอาหารลดน้ำหนักในแต่ละวัน และถึงแม้ว่าอาหารแต่ละเมนูจะเป็นเมนูสำหรับคนลดน้ำหนักแต่ดูแล้วน่าทานทั้งนั้นเลย ซึ่งนอกจาก Diet Vlog ที่สาวเกาหลีช่องนี้ชวนเราไปทานด้วยกันแล้ว ช่องนี้ยังมีการแนะนำวิตามินและอาหารที่เขาทานอยู่ด้วย แถมยังมี Vlog ออกำลังกายมาชวนเพื่อน ๆ ลดน้ำหนักแบบสุขภาพดีกันอีกด้วย เรียกได้ว่ารวมเรื่องราวความงามสาย Healthy ไว้ในช่องนี้เลย

   

  BENI 유베니

   
  มาถึงช่อง BENI 유베니 ช่องของสาวเกาหลีที่รักการเที่ยวและการกินเป็นอย่างมาก เพราะแต่ละคลิปของสาวคนนี้ขอบอกได้เลยว่า อย่าดูตอนกำลังหิวเด็ดขาด เพราะอาจจะมีอาการท้องร้องก็เป็นได้ แต่ถึงแม้ว่าสาวเกาหลีคนนี้จะกินเก่งจัดเต็มขนาดไหน

  แต่ก็ยังมีช่วงลดอาหารหรือในช่วงที่ทำ GM การควบคุมอาหารโดยการทานผักและผลไม้เป็นเวลา 1 อาทิตย์ เราเลยได้ดูเมนูอาหารผักและผลไม้เพื่อสุขภาพและการควมคุมอาหารจากช่องนี้ด้วย สำหรับใครที่อยาก enjoy eating ไปด้วยควบคุมอาหารไปด้วยลองตามไปดูช่องนี้ได้จ้า

   

  선빵Seonbread

   
  สำหรับสาวซิสคนไหนที่ชอบเข้าครัวทำอาหารทานเองด้วย ขอแนะนำให้ตามไปเก็บเมนูจากช่อง 선빵Seonbread กันดูได้ค่า เพราะเมนูอาหารลดน้ำหนักส่วนใหญ่ในช่องนี้สาวเจ้าของช่องเขาเป็นคนเข้าครัวลงมีทำเองเกือบหมดเลย แถมยังมีเมนูลดน้ำหนักทั้งของคาวและของหวานเลยด้วย

  และขอบอกเลยว่าแต่ละเมนูไม่ใช่เมนูไก่กาอาหารนกเด้อแม่ เราตามไปดูมาแล้วขอบอกเลยว่ามีประโยชน์ให้พลังงานแถมน่าทานมากเวอร์ ไม่พอในช่องนี้ยังมีทริปเล็ก ๆ น้อย ๆ สำหรับการลดน้ำหนักมาแนะนำกันด้วย ดูคลิปจากช่องนี้ไปรับรองมีเมนูไดเอทลิสต์ไว้ทานได้เป็นเดือนเลยจ้า

   

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอาหาร)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe