Line p2020728 215111
1653381290 %e0%b9%80%e0%b8%81%e0%b8%b2%e0%b8%ab%e0%b8%a5%e0%b8%b5
โซนเกาหลี

รวมช่อง Youtube ของเหล่า "ไอดอลสาวเกาหลี" Part 1 💕 น่ารัก ดูเพลิน รีบไปกดติดตามกันด่วนๆ

แฟนคลับสายเกาหลีคนไหนที่คิดถึงเหล่าไอดอล ลองตามไปดูช่อง Youtube ของเหล่าเกิร์ลกรุ๊ป "ไอดอลสาวเกาหลี" Part 1 กันจ้า


» » - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • โบมี Apink Channel

  • ฮเยริ Girl's Day Channel

  • โซลาร์ Mamamoo Channel

  • สร CLC Channel

  • เจสสิก้า Channel

  • ซูฮยอน AKMU Channel


  ฮัลโหล สาวซิสส

  กลับมาพบกับบทความเมาท์มอยสายเกาหลีของเรากันอีกแล้วค่า สำหรับในบทความนี้เราก็จะชวนเพื่อน ๆ ชาวโซนเกาหลีไปทำความรู้จักกับเหล่าไอดอลกันอีกแล้ว แถมบทความนี้ยังชวนไปรู้ลึกรู้จริงถึงไลฟ์สไตล์ชีวิตประจำวันของเหล่าไอดอลกันอีกด้วย เพราะว่าช่วงนี้กระแส youtuber กำลังมาแรง ไอดอลสายเกาหลีของชาวเราโซนเกาหลีก็มีหลายคนที่หันมาเปิดช่อง

  ถ่าย vlog โชว์อีกด้านนอกจากการเป็นไอดอลให้เราได้ตามไปส่องกันเพียบ เราเลยไม่พลาดรวบรวมช่อง youtube ของเหล่าไอดอลมาฝากเพื่อน ๆ กันด้วย ซึ่งเราขอเริ่มกันที่ฝั่งของสาว ๆ ไอดอลก่อนเลยแล้วกัน เพราะคิดว่าคอนเทนต์น่าจะเหมาะกับสาวซิสด้วยนั่นเอง ว่าแล้วก็อย่ารอช้า ตามไปสับตะไคร้ช่อง youtube ของเหล่า " ไอดอลสาวสายเกาหลี " เหล่านี้กันได้เลย
   
  โบมี Apink Channel

   
  มาเริ่มกันที่ช่องของสาวแสนซนคนสดใสโบมี Apink กันก่อนเลย ในช่อง 뽐뽐뽐 ช่อง Youtube ที่รวบรวมไลฟ์สไตล์และตัวตนคนสดใสของสาวโบมีเอาไว้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องกินโชว์มอกบังที่สาวสายกินโบมีถนัด หรือเรื่องเที่ยว สายบิวตี้แต่งหน้า หรือจะเป็นเซียนตีป้อมสตรีมเกมก็ยังมีให้ได้เลือกดูกัน

  แม้แต่เรื่องไอเดทลดน้ำหนักสาวโบมีก็ยังทำคลิปเก็บไว้ให้เพื่อน ๆ ได้ตามไปดูกันอีกด้วย เรียกได้ว่าหลากหลายเข้ากับสไตล์ของสาวโบมีเลยล่ะค่า ส่วนคอนเทนต์ของสาวแสนซนคนสดใสจะสนุกสนานและน่ารักขนาดไหน ลองตามไปดูได้ในช่องของสาวคนนี้กันได้เลย
   

   

  ฮเยริ Girl's Day Channel

   
  ตามมาติด ๆ กับอีกหนึ่งช่อง Youtube ของอีกหนึ่งไอดอลสาวที่เรียกได้ว่าคอนเทนต์หลากหลายไม่แพ้กัน ในช่อง 혜리 ช่อง youtube ของสาวออร่าคาริสม่าสุดปังฮเยริ Girl's Day นั่นเอง สำหรับในช่องของสาวฮเยริก็จะเป็นช่องรวบรวมไลฟ์สไตล์ของสาวฮเยริเอาไว้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องกิน เรื่องเที่ยว หรือ Vlog ชีวิตประจำวันต่าง ๆ และไม่ต้องกลัวว่าจะเบื่อกันไปค่ะ เพราะสาวคนนี้มีกิจกรรมเยอะมาก ขยันออกไปเรียนนู้นทำนี่อยู่บ่อย ๆ ขอบอกว่าดูเพลินได้ยาว ๆ ไปเลย

   

  โซลาร์ Mamamoo Channel

   
  มาถึงอีกหนึ่งช่อง Youtube สุดหลากหลายของสาวโซลาร์ Mamamoo และขึ้นชื่อสาวโซลาร์สายเอ็นเตอร์เทนจะมาพร้อมคอนเทนต์ทำธรรมดาได้ยังไงแม่ เพราะหลังจากที่ได้ตามไปดูช่องของพี่โซลาร์มาแล้ว รู้เลยว่าต้องมีอะไรมาเซอร์ไพรส์แฟนคลับอยู่ตลอด ถ้าคุณคิดว่าคลิปนี้พีคแล้ว แต่มันยังมีสิ่งที่พีคกว่านั้น และคาดว่าน่าจะพีคไปอีกเรื่อย ๆ สำหรับชาวโซนเกาหลีที่อยากตามไปดูคลิปสุดพีคสนุกสนานเฮฮาตามสไตล์สาวโซลาร์ ก็ตามไปส่องช่อง 솔라시도 solarsido ของสาวฮอตคนนี้กันได้จ้า

   

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดโซนเกาหลี)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe