Untitled 21
Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

แบบไหนที่ใช่เธอ?! เช็ก 7 รองเท้าคู่โปรด ชอบใส่สไตล์ไหน ก็บอกใบ้นิสัยที่ซ่อนอยู่ได้นะ 🤔

เราเชื่อว่าคุณสาวๆ ก็ต้องมีรองเท้าคู่ใจที่หยิบมาใส่กันเป็นประจำใช่มั้ยล่ะ... ถ้าอย่างนั้นก็ต้องลองตามไปทายนิสัยจากรองเท้าคู่โปรด 7 แบบ ถ้าชอบใส่รองเท้าสไตล์ไหนก็อาจบอกใบ้สิ่งที่ซ่อนอยู่ภายในได้นะเออ


» » - - » - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ▸ 1. รองเท้าคัทชู

  • ▸ 2. รองเท้าส้นสูง

  • ▸ 3. รองเท้าแกลดิเอเตอร์

  • ▸ 4. รองเท้าส้นเตี้ย

  • ▸ 5. รองเท้าแตะ

  • ▸ 6. รองเท้าส้นตึก

  • ▸ 7. รองเท้าผ้าใบ

     
  สวัสดีค่าาา วันนี้เราไปเสาะหาสิ่งดีๆ มาแชร์กับทุกคนอีกแล้วนะ ( /・0・)

  ก่อนอื่นเราขอสอบถามหน่อยสิว่าสาวๆ แต่ละคนมี รองเท้า ในครอบครองอยู่คนละกี่คู่กันบ้างคะ?! 1… 2… 3… นับไป นับมา รวมทั้งนิ้วมือและนิ้วเท้าก็ยังนับไม่ครบทุกคู่แน่เลยล่ะสิ เราเข้าใจผู้หญิงทุกคนดีเลยนะว่า ต่อให้จะรู้อยู่แก่ใจว่าคนเรามีขาสองขา มีเท้าสองข้าง แต่จะให้มีรองเท้าแค่คู่เดียวก็คงจะไม่ได้รึเปล่าล่ะตัวเธอ?! เพราะว่ารองเท้าแต่ละแบบมันก็แมทช์เข้ากับเสื้อผ้าได้แค่บางสไตล์เท่านั้น หรือถ้าต้องไปออกงานเมื่อไหร่ ก็ต้องเลือกรองเท้าให้เหมาะกับสถานการณ์ด้วยเช่นกัน

  แต่เราก็มั่นใจว่าสาวซิสทุกคนก็ต้องมีรองเท้าสไตล์ที่ใส่กันเป็นประจำในชีวิตประจำวัน หรือชอบหยิบมาใส่บ่อยๆ กันอย่างแน่นอน วันนี้เราเลยจะพาไป ทายนิสัยจากรองเท้าคู่โปรด 7 แบบ ถ้าอยากรู้ว่ารองเท้าสไตล์ที่ชอบใส่มันจะบอกใบ้อะไรในตัวเองได้บ้าง ก็ตามไปหาคำตอบพร้อมกันได้เลยยย

  ꒳ ꒳ ꒳ ꒳ ꒳ ꒳ ꒳ ꒳ ꒳ ꒳ ꒳ ꒳ ꒳ ꒳ ꒳ ꒳ ꒳ ꒳ ꒳ ꒳ ꒳ ꒳ ꒳ ꒳ ꒳ ꒳ ꒳ ꒳ ꒳ ꒳ ꒳
     

  ▸ 1. รองเท้าคัทชู

  ถ้าพูดถึงรองเท้าที่ผู้หญิงส่วนใหญ่ ไม่ว่าจะวัยไหน… ทำงานอะไร… ก็มักจะใส่กันเป็นประจำ ก็คงหนีไม่พ้น ‘ รองเท้าคัทชู ’ ที่สวมใส่สบายเท้าแบบสุดๆ อย่างแน่นอน โดยใครก็ตามที่ชอบใส่รองเท้าคัทชูก็มักจะเป็นคนที่มีจิตใจดี สำหรับเธอแล้วความสะดวกสบาย สำคัญกว่าความสวยงามเสมอ ถึงเธอจะมีความเป็นผู้หญิงค่อนข้างสูง แต่ก็เป็นคนเรียบๆ ไม่หวือหวา เธอยังเชื่อในเรื่องของจินตนาการ แต่ก็ไม่หลุดจากโลกความเป็นจริง แถมพวกเธอจัดอยู่ในหมวดของสาวๆ ที่ชอบถ่อมตัวคนนึงด้วยเหมือนกัน
     

  ▸ 2. รองเท้าส้นสูง

  เราเชื่อว่า ‘ รองเท้าส้นสูง ’ กับ ‘ ผู้หญิง ’ ก็เหมือนกับคู่แท้ที่ขาดกันไปไม่ได้เด็ดขาดเลยนะ ก็เพราะว่าเจ้ารองเท้าส้นสูงคู่สวยน่ะ นอกจากจะช่วยเพิ่มความสูงและความเพรียวให้สาวไซส์มินิได้แล้ว ยังทำให้ผู้หญิงเราดูสง่าขึ้นอีกต่างหาก โดยสาวๆ ที่ชอบใส่รองเท้าส้นสูงเป็นชีวิตจิตใจ พวกเธอก็เป็นคนที่มีลุคของความเป็นเฟมินีนค่อนข้างสูง มีความสง่างามในตัวเอง และชอบความเรียบหรูที่ดูทันสมัยด้วยเช่นกัน นอกจากนี้รองเท้าส้นสูงยังแสดงให้เห็นว่าพวกเธอมีความมั่นใจ ไม่เคอะเขินเวลาที่ต้องเข้าสังคม แล้วก็ไม่กลัวที่จะต้องเสี่ยงกับเรื่องบางอย่างในชีวิต เรียกได้ว่าเป็นสาวมั่นทรงเสน่ห์ตัวแม่เลยล่ะ
     

  ▸ 3. รองเท้าแกลดิเอเตอร์

  สาวแฟชั่นนิสต้าที่ชอบแต่งตัวแนวชิคๆ มีความไปเที่ยวทะเลเบาๆ ก็คงจะชอบหยิบ ‘ รองเท้าแกลดิเอเตอร์ ’ หรือรองเท้าที่มีเชือกพันขา มาแมทช์กับเสื้อผ้าชุดสวยกันแน่ๆ งานนี้ถ้าใครรู้ตัวว่าตัวเองชอบใส่รองเท้าแกลดิเอเตอร์ ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าแตะแกลดิเอเตอร์หรือรองเท้าส้นสูงแกลดิเอเตอร์ก็ตาม เธอก็มีแนวโน้มสูงมากที่จะเป็นสาวแซ่บ ที่มีสีสันและความจี๊ดจ๊าดอยู่ในตัวค่อนข้างสูง นอกจากนี้ยังเป็นคนที่มีความเจ้าชู้ไม่เบา อาจจะพูดได้ว่าเธอเป็นคนที่มีความเป็นผู้หญิงในแบบฉบับแซ่บๆ แสบๆ คันๆ ก็ได้นะ
     

  ▸ 4. รองเท้าส้นเตี้ย

  ถ้าใส่รองเท้าส้นสูงแล้วเมื่อย ใส่รองเท้าพันขาแล้วรู้สึกอึดอัด คิดว่า ‘ รองเท้าส้นเตี้ย ’ หลากหลายสไตล์นี่แหละที่ตอบโจทย์ของตัวเองได้มากกว่า พวกเธอเหล่านี้ก็มักจะเป็นคนง่ายๆ สบายๆ ชอบขยับตัวไปมา ไม่ชอบหยุดนิ่งอยู่กับที่ ที่สำคัญรองเท้าส้นเตี้ยที่เธอมักจะหยิบมาใส่ในชีวิตประจำวัน ยังบ่งบอกตัวคนของเธอในด้านความเป็นคนมีเหตุผล ติดดิน และชอบอะไรที่เป็นธรรมชาติ ไม่ต้องแอ๊บอะไรมากมาย บอกได้เลยว่าบุคลิกภายในของเธอเป็นคนที่สบายๆ เหมือนกับรองเท้าส้นเตี้ยคู่โปรดเลยนะ
     

  ▸ 5. รองเท้าแตะ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe