ชี้เป้าไอเทมลดรอยดำแบรนด์ญี่ปุ่นKeshiminAntiDarkSpotCreamEXยืน1เรื่องรอยดำ
Articles makeup
ความงาม

ชี้เป้า ไอเทม ลดรอยดำแบรนด์ญี่ปุ่น Keshimin : Anti-Dark Spot Cream EX ยืน 1 เรื่องรอยดำ

ยืน 1 เรื่องรอยดำ ชี้เป้าไอเทม ลดรอยดำแบรนด์อันดับ 1 จากญี่ปุ่น Keshimin Anti-Dark Spot Cream EX


» » - - » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • คุณสมบัติ✐✐✐

  • Texture✎✎

  • How to Use ✐✐

  • Keshimin Anti-Dark Spot Lotion

  • ผลลัพธ์ ✐✐

  • ผลลัพธ์จากคลินิค

  "รอยเก่าไม่ทันจาง รอยใหม่ก็เข้ามาเรื่อย ๆ ไม่หยุดยั้ง"

  "จุดด่างดำ รอยดำ รอยแดง"
  รอยอารยธรรมที่มาจากปัญหาสิว บาดแผล หรือการทำลายผิวจากสภาพแวดล้อม อย่างแสงแดด ฝุ่น ควัน ซึ่งมักจะสร้างความรำคาญใจให้เรา อยู่เรื่อย ๆ ซึ่ง
  กว่าแต่ละรอยจะจางหาย ก็ใช้เวลานานหลายเดือน เผลออีกที ก็มีจุดด่างดำ รอยดำ รอยแดง เต็มหน้าแล้ว จนอยากจะร้องไห้แบบหนัก ๆ ...

  วันนี้เห็นทีสาว ๆ จะไม่ต้องกลุ้มใจ กับปัญหาเหล่านี้อีกต่อไป เพราะวันนี้พลอยมีไอเทมช่วยลบจุดด่างดำ รอยดำ รอยแดง แบรนด์ดังจากฝั่งญี่ปุ่นมาบอกต่อสาว ๆ กันค่ะ จะเป็นตัวไหนนั้นเราไปดูกันเลย >>>

  ทาดา...และไอเทมนี้ก็คือ Keshimin Anti-Dark Spot Cream EX นั่นเองค่ะ ตัวนี้เค้าเป็นผลิตภัณฑ์อันดับ 1 ของประเทศญี่ปุ่น ที่เชี่ยวชาญในการลดเลือนจุดด่างดำโดยเฉพาะ แถมมาในแพ็กเกจจิ้งสไตล์ญี่ปุ่นกล่องสีชมพูสีสันสดใส ตัวครีมเป็นหลอดสีขาว อักษรสีชมพูน่ารัก ขนาดพอดี น่าใช้มาก ๆ 

  คุณสมบัติ✐✐✐

  ผลิตภัณฑ์แบรนด์ Keshimin เป็นผลิตภัณฑ์ที่เชี่ยวชาญเรื่องจุดด่างดำ และรอยเฉพาะจุดอื่น ๆ ที่เราเป็นกังวล คือเค้าเน้นเข้าไปดูแล ปัญหาเรื่องจุดด่างดำ แบบเฉพาะเจาะจง ซึ่งแตกต่างจากแบรนด์อื่น ๆ ที่เน้นเรื่องความกระจ่างใสทั้งหน้า

  สำหรับเจ้า Keshimin Anti-Dark Spot Cream EX มีส่วนประกอบของอนุพันธ์ วิตามินซี และอาร์บูติน ซึ่งเป็นสารที่มีคุณสมบัติเด่น และขึ้นชื่อในเรื่องของการลดจุดด่างดำโดยเฉพาะเลยค่ะ

  Texture✎✎

  เนื้อผลิตภัณฑ์ของ Keshimin Anti-Dark Spot Cream EX จะเป็นเนื้อครีมสีขาว เข้มข้น ไม่มีกลิ่น ตัวเนื้อครีมมีความเข้มข้นมากเพราะออกแบบมาสำหรับแต้มเฉพาะจุดเท่านั้นค่ะ

  พอพลอยลองแต้มลงบนจุดด่างดำแล้วทาวนตามคำแนะนำ เนื้อครีมของเค้าก็ซึมลงสู่ผิวเลย และรู้สึกได้ว่าตัวครีมจะเคลือบตรงจุดด่างดำที่เราทา เหมือนเป็นการล็อคตัวครีมให้ดูแลผิวบริเวณที่เราทาอย่างยาวนาน


  How to Use ✐✐

  สำหรับวิธีใช้แนะนำให้บีบครีม Keshimin Anti-Dark Spot Cream EX ปริมาณเล็กน้อย แล้วแต้มลงบริเวณจุดด่างดำ จากนั้นทาครีมแบบวนเป็นวงกลมด้วยนิ้วมือเพียงนิ้วเดียว เพื่อให้ครีมซึมลงผิว ไม่ควรทาแบบปาด หรือทาแบบกว้าง ๆ
   
  สาว ๆ สามารถใช้ Keshimin Anti-Dark Spot Cream EX เป็น Skincare Routine ร่วมกับผลิตภัณฑ์อื่นได้เลย เพราะตัวนี้จะเน้นเข้าไปดูแลเฉพาะปัญหาจุดด่างดำ 

  และเพื่อความปังแบบคูณ 2 แนะนำให้สาว ๆ ใช้คู่กับ Keshimin Anti-Dark Spot Lotion ค่ะ

  Keshimin Anti-Dark Spot Lotion

  Keshimin Anti-Dark Spot Lotion โลชั่นลดเลือนจุดด่างดำแบบโทนเนอร์ อันดับ 1 จากประเทศญี่ปุ่น มีให้เลือก 2 สูตรตามสภาพผิวคือ สำหรับผิวปกติ และสำหรับผิวผสม-ผิวมัน ตัวนี้จะช่วยลดจุดด่างดำได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยวิตามินซีในรูปที่มีความคงตัวสูงซึ่งก็คืออนุพันธ์วิตามินซี โซเดียมไฮยาลูโรเนต (Sodium Hyaluronate) ที่ช่วยเพิ่มความชุ่นชื้นให้กับผิว และพฤกษชาติสูตรเฉพาะของแบรนด์ Keshimin ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์และน้ำหอม ปลอดภัยแน่นอนค่า

  ผลลัพธ์ ✐✐

  หลังจากที่พลอยลองใช้ Keshimin Anti-Dark Spot Cream EX เป็นเวลา 2 เดือน พบว่า ปัญหารอยดำจากสิวบริเวณหน้าผากของพลอยดูจางลง ทำให้หน้าพลอยดูกระจ่างใส เพราะสีผิวดดูสม่ำเสมอ เนื้อครีมเคลือบผิวดีมาก สามารถใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์อื่นได้ ที่สำคัญสามารถแต่งหน้าทับลงไปโดยไม่เป็นคราบด้วย เป็นสกินแคร์อีกตัวที่ต่อไปจะขาดไม่ได้เลย รอยดำมาปุ๊บจะรีบทาปั๊บเลยค่ะ ส่วนตัวพลอยให้คะแนนเต็มเลย ☺☺

  ผลลัพธ์จากคลินิค

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe