Articles entertain
เอนเตอร์เทนเมนต์

คนเกาหลีชอบดูอะไร? ลิสต์ "6 วาไรตี้เกาหลี" สุดฮอตฮิต ติดอันดับที่ชาวเกาหลี Pick! มากที่สุด

คนเกาหลีชอบดูอะไร? รวม "6 วาไรตี้เกาหลี" สุดฮอตฮิต ติดอันดับที่ชาวเกาหลี Pick! มากที่สุด


» » - - - - » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • I Live Alone

  • Three Meals a Day

  • House On Wheels

  • Immortal Songs

  • Running Man

  • The Return of Superman


  อันยองค่า เพื่อน ๆ ชาวโซนเกาหลี

  สำหรับเพื่อน ๆ ที่กำลังเหงาอยากหาอะไรดูแก้เบื่อแก้เซ็ง ลองเข้ามาส่องบทความนี้กันก่อนค่า เพราะว่าในบทความนี้เรามีเรื่องราวสนุก ๆ มาให้เพื่อน ๆ ได้ตามไปดูกันอีกแล้ว แต่เราแนะนำซีรีส์เกาหลีมาก็เยอะแล้ว กลัวชาวโซนเกาหลีจะเบื่อกันไปก่อน

  พอดีกับที่เราได้ไปเจออันดับ 20 รายการวาไรตี้ฮอตฮิตของเกาหลีในช่วงปีนี้มด้วย ก็เลยเปิด Viu ตามไปส่องวาไรตี้สุดฮิตดูสักหน่อย แล้วก็ได้พบว่าใน Viu มีวาไรตี้สนุก ๆ ให้ดูแบบถูกลิขสิทธิ์เพียบเลย บทความนี้ก็เราเลยเอาลิสต์ " วาไรตี้เกาหลี " ฮอตฮิตน่าติดตามจากใน Viu มาฝากเพื่อน ๆ ชาวโซนเกาหลีกันด้วย ว่าแล้วก็ตามไปดูกันเลยดีกว่าว่าจะมีรายการไหนน่าสนใจบ้าง
   
  I Live Alone

   
  มาเริ่มกันที่วาไรตี้คนเหงาเข้ากับสายโสดกันเลยกับ I Live Alone รายการวาไรตี้ที่ชวนเพื่อน ๆ ชาวโซนเกาหลีตามไปส่องชีวิตประจำวันของเหล่าคนดังที่อาศัยอยู่บ้านตัวเดียวว่ามันจะเปลี่ยวเหงาหรือสนุกสนานเฮฮาแค่ไหน และหลังจากที่เราได้ตามดูวาไรตี้รายการนี้มาบ้างแล้ว

  เข้าใจเลยว่าทำไม I Live Alone ถึงได้ฮอตฮิตติดใจคนดูได้มากมายขนาดนี้ ส่วนนึงน่าจะเพราะไลฟ์สไตล์ของเหล่าคนดังแต่ละคนที่มีความน่าสนใจมากเวอร์ สำหรับคนเหงาที่อยากหาอะไรดูเพลินลองตามไปส่องรายการ I Live Alone ดูเหล่าคนดังที่ใช้ชีวิตอยู่คนเดียวคล้าย ๆ กับเราดู ก็น่าจะช่วยคลายเหงาได้บ้างเด้อ

  Photos

  Photos

  Photos

   

  Three Meals a Day

   
  ใครที่ชอบเข้าครัวเป็นเชฟยกมือหน่อยค่า ขอนับประชากรคนรักการทำอาหารหน่อยเร็วว ที่นับประชากรคนรักการทำอาหารก็ไม่ใช่อะไรหรอกค่า แต่คิดว่าถ้าคนรักการทำอาหารได้มาดู Three Meals a Day น่าจะถูกใจอยู่หน่อย ๆ เพราะรายการนี้เขาจะชวนเหล่าคนดังสายเกาหลีไป Outing

  แคมป์ปิ้งกันแถวแถบชานเมืองเก็บผัก เก็บปลามาทำอาหาร 3 มื้อ และด้วยสกีลการทำอาหารระดับ MasterChef ของเหล่าคนดังเราเลยได้เห็นเมนูน่ากินสุดครีเอทจากวัตถุดิบง่ายหาได้แถวบ้านอีกด้วย เราดูแล้วอยากแบกเป้แบ็กแพ็คเที่ยวแถบชานเมืองทำอาหารกินเองแบบนี้ดูบ้างเลย

  Photos

  Photos

  Photos

   

  House On Wheels

   
  ตามมาดูอีกหนึ่งรายการแฮงค์เอาท์ของหนุ่มคนดังสายเกาหลี อย่าง House On Wheels รายการที่ชวน 3 หนุ่ม 3 มุมอย่างดงอิล ฮีวอน และจินกู มาใช้ชีวิตอาศัยอยู่ด้วยกันในบ้านติดล้อที่กำลังจะมุ่งหน้าไปชมธรรมชาติสูดอากาศบริสุทธิ์ที่จังหวัดคังวอน

  แต่นอกจาก 3 หนุ่มแล้วก็ยังมีเพื่อน ๆ เหล่าคนดังเกาหลีมากมายแวะเวียนเข้ามาสร้างความสนุกและเสียงหัวเราะไปตลอดทาง ส่วนการเดินทางในบ้านติดล้อของ 3 หนุ่มจะแสนเพลินขนาดไหน ลองตามไปดูได้ในวาไรตี้ House On Wheels  กันได้จ้า

  Photos

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเอนเตอร์เทนเมนต์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe