Articles makeup
ความงาม

เปลี่ยนนิสัยคนขี้เกียจอาบน้ำ! ด้วยสบู่กลิ่นหอม ฟองเยอะเวอร์ ฟินมากเวอร์

เชื่อว่าหลายๆ คนต้องมีจังหวะนึงในหัวที่ขี้เกียจอาบน้ำกันบ้างแหละ บางทีก็ลีลากว่าจะได้อาบเป็นธรรมชาติของทุกคนแหละเนอะ วันนี้ทางเราก็มี How To ให้เลิกลีลาก่อนอาบน้ำรู้สึกอยากอาบน้ำมากขึ้นมาฝากเพื่อนๆ กันด้วยแหละค่ะว่าแต่ How To นั้นจะเป็นอะไรตามไปดูกันเล้ย~


» » - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down


สวัสดีค่าสาวซิสที่น่ารักทุกคน มีใครเคยขี้เกียจอาบน้ำกันบ้างมั้ยคะ? แหม มันก็ต้องมีบ้างแหละเนอะ ทางเราก็เป็นเหมือนกัน กว่าจะเดินทางไปถึงห้องน้ำได้นี่คือลีลาหลายชั่วโมงมาก แต่ๆ ทางเราก็มีวิธีที่ทำให้อยากอาบน้ำมากขึ้นเลยอยากมาแบ่งปันให้เพื่อนๆ ชาว SistaCafe ได้ไปทำตามๆ กัน เป็นทริคเบาๆ ที่ทางเราลองมาเอง พอถึงเวลาอาบน้ำก็ลุกไปอาบแบบไม่รีรอเหมือนทุกที นั่นก็คือครีมอาบน้ำที่มีกลิ่นหอม ทำให้เรารู้สึกผ่อนคลายระหว่างอาบน้ำนั่นเองค่า ครีมอาบน้ำที่ว่า นอกจากจะทำให้ผิวของเราสะอาดหมดจดแล้ว ยังได้รับการบำรุงผิวไปในตัวด้วยที่สำคัญกลิ่นหอมหวานๆ ผ่อนคลายสุดๆ แทบไม่อยากออกจากห้องน้ำเลยและตัวที่ว่าก็คือ ……

♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡


Lux Botanicals

ครีมอาบน้ำ สบู่อาบน้ำ สบู่ลักส์ ครีมอาบน้ำกลิ่นหอม

Lux Botanicals


Lux Botanicals นั่นเอง ค้าทำออกมาให้เลือกใช้ทั้งหมด 5 สูตร กลิ่นหอมๆ ทั้งนั้น แต่วันนี้ป๊อปจะมาแนะนำสูตร Glowing Skin สีจมปู 55555 เหมาะกับสาวหวานๆ อย่างเรา แค่เห็นแพ็กเกจก็ดูน่ารัก หรูหรา น่าใช้มากๆ แล้วใช่มั้ยคะ ซึ่งสูตรนี้เค้าก็มีดอกการ์ดิเนียกับน้ำผึ้ง สารสกัดที่หลายคนคุ้นหูกันดีอยู่แล้ว ช่วยให้ผิวดูเนียนนุ่ม เปล่งประกาย ใช้แล้วผิวฉ่ำโกลว์ เป็นสาวสุขภาพดี มีออร่าสุดๆ


ครีมอาบน้ำ สบู่อาบน้ำ สบู่ลักส์ ครีมอาบน้ำกลิ่นหอม


ปกติครีมอาบน้ำจะเป็นลักษณะหนืดๆ ข้นๆ ใช่มั้ยคะ แต่สูตรนี้ของลักส์จะเป็นเนื้อใสๆ แบบนี้ค่ะ พอกดแค่ปั๊มแรกเท่านั้นแหละ ก็ได้กลิ่นหอมสดชื่นละมุน ไม่ฉุน ออกมาสะกิดปลายจมูกเลย หลายคนอาจจะคิดว่ากลิ่นหอมๆ ของสกินแคร์หรือพวกครีมอาบน้ำเนี่ย ส่วนใหญ่จะมาจากกลิ่นน้ำหอมที่เค้าผสมลงไปใช่มั้ยคะ แต่ตัวนี้บอกเลยว่ามันมาจากส่วนผสมจากธรรมชาติ 100%  มั่นใจได้เลยว่าไม่ว่าจะสภาพผิวแบบได้ก็ใช้ได้ อ่อนโยนสุดๆ ไม่ระคายเคืองแน่นอน


ครีมอาบน้ำ สบู่อาบน้ำ สบู่ลักส์ ครีมอาบน้ำกลิ่นหอม


เนื้อครีมอาบน้ำนุ่มลื่น ฟินสุดๆ สัมผัสลงบนผิวแล้วให้ความรู้สึกแบบสบายผิวมากเวอร์

นี่ทางเรายังไม่ถูให้เกิดฟองนะ เนื้อสัมผัสยังนุ่มมากๆ เลยแบบละมุนผิวม้าก


ครีมอาบน้ำ สบู่อาบน้ำ สบู่ลักส์ ครีมอาบน้ำกลิ่นหอม


 ยิ่งพอใช้ครีมอาบน้ำคู่กับตาข่ายช่วยตีโฟม ฟองยิ่งเยอะเนื้อละเอียดไปอีก ถ้าได้แช่ในอ่างอาบน้ำกับลักส์สูตรนี้ล่ะก็ ต้องผ่อนคลายสุดๆ เผลอหลับไปแน่นอน ส่วนเรื่องของกลิ่นหลังจากใช้ไม่พูดถึงก็คงไม่ได้ ตอนแรกที่คิดว่าหอมๆ แล้วอะ หลังใช้กลิ่นหอมก็ยังติดทนมากเวอร์ เป็นกลิ่นหอมหวาน สดใส แบบดูแพงไม่ซ้ำใคร ล้างออกก็ง่าย หลังใช้ผิวยังมีความลื่นแบบผิวละเอียดนะ ไม่ใช่ลื่นเพราะล้างออกไม่หมด 5555

นอกจากนั้นทางเราสังเกตดูว่า ผิวมีความโกลว์ เปล่งประกาย ผิวไม่แห้งเหมือนสบู่เดิมๆ ที่ใช้อยู่ด้วย โดยรวมคือดี! ตั้งแต่ใช้ครีมอาบน้ำของลักส์ตัวนี้แล้ว ทางเรารู้สึกสนุกกับการอาบน้ำมาก ไม่ขี้เกียจอาบน้ำเหมือนแต่ก่อน มีความสุขกับการอาบน้ำมากขึ้นเยอะเลย แฮะๆ สาวๆ คนไหนที่มีนิสัยขี้เกียจแบบทางเราลองไปหาใช้ดูน้าเราว่ามันเป็นอีกไอเทมนึงที่ควรมีติดบ้านเลยแหละ

                                                                                                            
เป็นยังไงกันบ้างคะสำหรับ How To เลิกลีลาก่อนอาบน้ำและไม่ขี้เกียจอาบน้ำของทางเรา บอกเลยว่าวิธีนี้ได้ผลจริงๆ ค่ะ หรือถ้าใครมีอ่างอาบน้ำเอาครีมอาบน้ำของลักส์ลงไปตีฟองได้เลยน้า ผิวนุ่มละมุนสุดๆ ทางเราชอบใช้ครีมอาบน้ำตัวนี้พร้อมกับจุดเทียนหอมเพิ่มความอโลม่าและเพิ่มความฟินในการอาบน้ำขั้นสุด เพื่อนๆ คนไหนที่ขี้เกียจอาบน้ำแบบทางเราก็ลองเอาวิธีนี้ไปใช้ดูน้า บอกเลยว่าเห็นผลจริง!!

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe