0ef1e8f966f624f7c7af9e3ffd0642dd
Articles entertain
เอนเตอร์เทนเมนต์

เทวดาส่งมาเกิด! รวม 7 ไอดอลเกาหลีฟ้าประทาน ที่มาพร้อมกับ "The Best Birth Dreams" ความฝันน่าทึ่ง ตะลึงมากเวอร์

เห็นเหล่าไอดอลเดบิวต์มาพร้อมกับออร่าคาริสม่าพุ่ง ๆ แถมความสามรถจัดเต็ม นี่เป็นคนหรือเทวดาคะคุณพี่ ลองตามไปดู 7 ไอดอลเกาหลีฟ้าประทาน ที่มาพร้อมกับ "The Best Birth Dreams" ความฝันน่าทึ่ง ตะลึงมากเวอร์


» » » - - - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ชางซอบ BTOB

  • วอนอู Seventeen

  • จางจุน Golden Child

  • ซานฮา ASTRO

  • โรอุน SF9

  • ซิ่วหมิ่น EXO

  • จองกุก BTS


  อันยองค่า เพื่อน ๆ ชาวโซนเกาหลี

  สำหรับในบทวามนี้เราก็ชวนเพื่อน ๆ มาเมาท์มอยเกี่ยวกับเหล่าไอดอลกันอีกแล้วค่า อย่างที่เรารู้กันอยู่นะคะซิสว่านอกจากเหล่าไอดอลเขาจะพกคาริสม่าพุ่ง ๆ มาตกหัวใจแฟนคลับอย่างเรา ๆ แล้ พวกเขายังมาพร้อมกับความสามารถแน่น ๆ จัดเต็ม มีทั้งความงานดีคุณภาพแน่นประหนึ่งสวรรค์สร้าง

  เอ๊ะ! หรือสวรรค์จะส่งพวกเขาลงมาเกิด?

  ที่เราสงสัยก็ไม่ใช่อะไรหรอกค่ะ แต่ว่าคนเกาหลีเขามีความเชื่อเรื่องความฝันก่อนตั้งท้องหรือก่อนเด็กเกิด แถมยังมีการถอดคำทำนายจากความฝันแบบจริงจังกันเลยด้วยและในรายการ TMI NEWS รายการบอกเล่าข้อมูลเกี่ยวกับเหล่าไอดอล ก็ได้รวบรวมไอดอลที่เกิดมาพร้อมกับ The Best Birth Dream เอาไว้ด้วย ว่าแล้วก็ตามไปส่องกันเลยดีกว่าเทวดาส่งใครลงมาเป็นไอดอลกันบ้าง
   

  •    •    •        •    •    


  ชางซอบ BTOB


  มาทำความรู้จักกับไอดอลสวรรค์ส่งมาเกิดคนแรกกันเลยดีกว่ากับหนุ่มชางซอบ BTOB หนุ่มโวคอลสายเอ็นเตอร์เทนของเหล่าเมโลดี้ ด้วยความสามารถทางด้านการ้องเพลงโชว์ลูกคอจัดเต็ม แถมยังมาพร้อมกับเอ็นเนอร์จี้พุ่ง ๆ เอ็นเตอร์เทนเก่งให้เห็นเป็นต้องตกหลุมรัก และไม่แน่ว่าส่วนหนึ่งที่หนุ่มชางซอบได้มาเป็นไอดอลที่มีคนรักมากมายขนาดนี้ อาจจะมาจากความของคุณแม่ก่อนชางซอบก็เป็นได้

  เพราะในฝันคุณแม่เห็นธงชาติของอเมริกาด้วยค่า ซึ่งหมอดูทำนายฝันเขาทำนายออกมาว่าอเมริกาหมายถึงความ global ครอบคลุมไปทั่วโลกประมาณนี้ เหมือนกับว่าไม่ว่าหนุ่มชางซอบจะทำอะไรก็จะไม่ได้อยู่ในระดับเล็ก ๆ น้อย ๆ แต่จะโด่งดังไปทั่วโลกอยู่ในระดับสากลที่คนยอมรับนั่นเองค่า เป็นความฝันที่เข้ากับหนุ่มเอ็นจอยสายเอ็นเตอร์เทนอย่างชางซอบมาก ๆ เลยนะเนี่ย

  1594357933

  ชางซอบ BTOB หนุ่มอารมณ์ดีสายเอ็นเตอร์เทน ที่มาพร้อมกับความปังระดับโลก

  1594359110

  คาดว่าความฝันของคุณแม่น่าจะแม่นอยู่นะคะ เพราะหนุ่มชางซอบ ก็เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในไอดอลที่ประสบผลสำเร็จระดับ Global ออกเอเชียทัวร์เป็นว่าเล่นเลยเด้อ

  1594361216

  ถึงจะเป็นซุปตาร์โด่งดังระดับ Global แต่หนุ่มชางซอบก็ยังขี้เล่นเป็นกันเองกับเหล่าแฟนคลับตลอด ๆ

  1594361266

  แถมยังน่ารัก สร้างความสุขให้กับเหล่าเมโลดี้ได้อย่างดีเลย แบบนี้จะไม่ให้รักหนุ่มซุปตาร์ฟ้าส่งมาเกิดคนนี้ได้ยังไง

   

  วอนอู Seventeen

     
  ตามมาติด ๆ กับไอดอลหนุ่มฟ้าประทานอย่างหนุ่มวอนอู Seventeen สำหรับหนุ่มคาริสม่าสุดปังสายแร็ปเปอร์คนนี้แค่ได้เห็นหน้าก็พอจะเดาออกแล้วว่าสวรรค์ต้องรักหนุ่มวอนอูมากแน่ ๆ ถึงได้ประทานออร่าหน้าพรีเมี่ยมมาให้อย่างดีงามถึงขนาดนี้ และยิ่งไปกว่านั้นคือก่อนที่หนุ่มวอนอูจะเกิด

  คุณแม่ของหนุ่มคนนี้ฝันว่าได้จับงูสิงขนาดใหญ่ที่คนเกาหลีเรียกว่ากูรองงี ซึ่งเจ้างูยักษ์ชนิดนี้คุณหมดูความฝันเขาทำนายมาว่าเป็นราชาแห่งงูทั้งปวงด้วยค่ะ แถมในฝันคุณแม่ยังได้จับหัวงูและให้คนรอบข้างจับลำตัวงูนำเข้าไปในบ้านอีกด้วย ซึ่งจังหวะนี้หมอทำนายเอาไว้ว่าหนุ่มวอนอูจะได้รับความช่วยเหลือจากผู้คนมากมายด้วยค่า ไม่แน่ผู้คนมากมายอาจจะรวมถึงเมมเบอร์ใน Seventeeen ที่มีถึงสิบกว่าคนด้วยก็เป็นได้

  1594365796

  แค่ได้เห็นออร่าคาริสม่าสุดปังของหนุ่มวอนอู ก็รู้เลยว่าพระเจ้าต้องตั้งใจปั้นมาก ๆ แน่เลย

  1594363814

  หนุ่มวอนอู Seventeen ไอดอลที่มาพร้อมกับความฝันน่าทึ่งของคุณแม่ เรื่องราชาแห่งงู

  1594365003

  ถ้าพูดถึงความฝันราชาแห่งงูของคุณแม่ อิชั้นก็คิดว่าแอบแม่นอยู่นะคะ เพราะใบหน้าออร่าของหนุ่มคนนี้ก็เรียกได้ว่าชั้นสูงเลอค่า โดนใจชุ้นอยู่นะเอ้อ

  1594363864

  เลอค่าแค่ไหนให้ภาพเล่าเรื่องแล้วกันค่า ทรงพระออร่าสาดแสงเหลือเกินเพคะองค์ชายวอนอู

   

  จางจุน Golden Child

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเอนเตอร์เทนเมนต์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe