Leetayong
Articles entertain
เอนเตอร์เทนเมนต์

จองตั๋วเที่ยวบินพิเศษ! รู้จักกันยาวๆ กับ 'ลีแทยง'

เปิดแฟ้ม 'ลีแทยง' ลีดเดอร์คนเก่งของจักรวาล NCT เทพเพลง เซียนเกมส์ และอีกหลายอย่างที่บอกเลยว่า รู้แล้วต้องว้าวววว แน่นอนน #HAPPYTAEYONGDAY


» » - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

Let's Show how we fly oh no
Get out of town get out of town no eh um 

สวัสดีค่า เจอกันอีกแล้วน้า!! วันนี้มาในบทเพลง Long Flight ของพ่อแทยงเขาล่ะ *เปิดฟังกี่ครั้งก็เขิน รู้สึกเหมือนล่องลอยบนท้องฟ้าอยู่จริงๆ* ณ จุดๆ นี้ไม่พูดถึงคนไม่ได้แล้วเนอะ ก็แหม่ วันที่ 1 กรกฎาคม เนี่ย เป็นวันเกิดของคุณเขานี่น่า... แฮปปี้เบิดเดย์ ทูยู น้าาาา

#HAPPYTAEYONGDAY

TAEYONG - Long Flight

และสำหรับสาวคนไหนที่ เพิ่งโดนคุณพี่แทยงเขาตกเข้าที่หัวใจ อยากมารู้จักให้มากกว่านี้ ร้อยเตอร์ก็ได้เตรียมแฟ้มข้อมูลมาแล้วค่ะ ต้องแอบสปอยก่อนว่า ระดับพี่แทยงเขาเนี่ย นอกจากจะเป็น ลีดเดอร์คนเก่งของจักรวาล NCT แล้วนั้น เขายังเป็น เทพเพลง เซียนเกมส์ และอีกหลายอย่างที่บอกเลยว่า หลายๆ อย่างรู้แล้วต้องว้าวววว แน่นอนน...

เอาล่ะ ถ้าพร้อมแล้วล่ะก็ ...


ปรากฏการณ์ลีแทยง!

แทยง หรือ ลีแทยง #LeeTaeYong เป็นนักร้อง นักแต่งเพลง ชาวเกาหลีใต้ เป็นที่รู้จักในนามสมาชิกบอยแบนด์ของเอ็นซีที ( NCT ) และกลุ่มย่อยเอ็นซีทียู เอ็นซีที 127 และ ซูเปอร์เอ็ม ไปค่ะ ยาวให้จุกไปเลยพ่อออ 

1593589503

ลีแทยงตอนเป็น รุกกี้!!

1593589575

ตอนนี้คือ หนุ่มน้อยคิ้วเข้ม นัยตาดุดันมากกกก

1593589531

แต่ยิ้มทีก็ใจละลย เหลวติดพื้นอยู่เหมือนกัน!

1593589694

พัฒนาการก้าวกระโดด !! ไปให้สุด!!

1593589731

ส้มหยุดแล้ว ลีแทยงยังหล่อไม่หยุด!!!


ลีแทยงได้รับการเปิดตัวกับเอ็นซีทียูเมื่อวันที่ 9 เมษายน 2016 ด้วยซิงเกิลแรก " The 7th Sense" จากนั้นเขากลายเป็นลีดเดอร์ของเอ็นซีที 127 ซึ่งเปิดตัวเมื่อวันที่ 7 กรกฎาคม 2016 ด้วยมินิอัลบั้ม เอ็นซีที 127 จากนั้นก็มีผลงานเรื่อยๆ ในฐานะ ลีดเดอร์ที่มีเมมเบอร์ เยอะที่สุด NCT

หล่อลึกลับกันทุกคนจริงๆ ค่ะ

ถึงแม้ว่าลีแทยงจะได้เป็นศิลปินอย่างเป็นทางการ เมื่อปี 2016 แต่ที่จริงแล้ว เขาได้ออกซิงเกิลกับวงรุ่นพี่อย่าง Red velvet มาก่อนด้วย ใน เพลง Be Natural (Red Velvet 'Be Natural (feat. SR14B TAEYONG  MV) เผยแพร่เมื่อ วันที่ 9 ตุลาคม 2014

บอกได้คำเดียวว่า หล่อมากกกกก

นั่นหมายความว่า ลีแทยงของเรา เฉิดฉายมาตั้งแต่ ปี 2014 แล้วละน้า แน่นอนว่าด้วยควาหล่อเหลา เบ้าหน้าพรีเมียม มาปรากฏตัวน่ะ มัน ไม่ พอ!! พ่อคุณยังมีซีน ร้องแร๊พให้ฟังกันอีกด้วย
บอกเลยว่าพ่อคุณเขาไม่ธรรมดา...ไม่เคยธรรมดา!
บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดเอนเตอร์เทนเมนต์)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe