Articles fashion
แฟชั่น

ส่องแฟชั่นสุดปังสุดน่ารักของ "เนเน่ พรนับพัน" ในรายการ CHAUNG 2020

ช่วงนี้บอกเลยว่ากระแสของเนเน่ พรนับพัน จากรายการ CHAUNG 2020 มาแรงมากๆ วันนี้ทางเราก็ได้รวบรวมแฟชั่นของเนเน่ให้เพื่อนๆ มาส่องกันบอกเลยว่าเนเน่เป็นคนที่แต่งได้หลากหลายลุคมาก ทำให้เราส่องได้ไม่เบื่อเลยแหละค่ะ


» » - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

นาทีนี้ต้องยกความปังให้กับ "เนเน่ พรนับพัน พรเพ็ญพิพัฒน์" จากรายการ CHUANG 2020 ที่โดดเด่นทั้งหน้าตา ความสามารถและเสียงใสๆ อันทรงพลังทำให้กลายเป็นไวรัลในจีน และติดเทรนด์ทวิตเตอร์ทุกครั้งที่รายการออนแอร์รวมถึงติดเทรนด์เว็บโซเชียลชื่อดังของประเทศจีนในเวยป๋อ ( Weibo ) อีกด้วย
.
 บอกเลยว่าใครที่หลงเข้าแฮชแท็กในทวิตเตอร์ #เนเน่ ไปแล้วต้องโดนตกเต็มๆ เลยแหละค่าและเนเน่เป็นคนที่สามารถแต่งได้ทุกลุคทุกสไตล์จริงๆ ทำให้ส่องเนเน่แล้วไม่มีเบื่อเลยแหละค่า วันนี้ทางเราก็เลยรวบรวมแฟชั่นสุดปังของเนเน่มาให้เพื่อนๆ ได้ส่องและโดนตกไปตามๆ กันนะค้า~


ในสัปดาห์หน้าจะเข้าสู่รอบ 15 คนสุดท้าย ก่อนประกาศผลผู้ชนะ 7 คน ที่จะได้เป็นสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปวงใหม่ของวงการบันเทิงจีนในวันที่ 4 กรกฎาคม และยังสามารถติดตามความน่ารักของเหล่าเด็กฝึกในรายการ “CHUANG 2020” ได้ฟรี! ทุกวันเสาร์ - อาทิตย์ เวลา 19.00 น. ร่วมส่งแรงเชียร์เด็กฝึกในช่วงโค้งสุดท้ายของรายการได้ด้วยการ “โหวตเด็กฝึกที่คุณชื่นชอบ” ผ่านแอปพลิเคชัน WeTV ได้เลย เริ่มเปิดโหวตรอบสุดท้าย ตั้งแต่วันที่ 28 มิถุนายนจนถึงวันที่ 4 กรกฎาคม 2563 สามารถติดตามข่าวสารจากทางรายการ และกติกาการโหวตได้ในทุกช่องทางโซเชียลมีเดียของ WeTV Thailand
.
มาร่วมโหวตและเป็นกำลังใจให้กับเนเน่ส่งเนเน่ให้ถึงฝันไปด้วยกันนะคะ
 อ่ะๆ ไม่รอช้าเราไปส่องลุคสุดคิ้วท์จากเนเน่กันเล้ย ~


มาเริ่มที่ลุคแรกกันเลย เป็นสไตล์ที่เห็นเนเน่แต่งบ่อยที่สุดก็คือสไตล์ชิวๆ เหมาะกับวันสบายๆ แมทช์เสื้อครอปแขนหยักสีเอิร์ธโทนกับกางเกงยีนส์ก็ดูน่ารักแล้วแหละค่า แถมยังสามารถแต่งได้ทุกวันอีกด้วย แต่งตามก็ง่ายสุดๆ 


เป็นลุคที่ดูน่ารักปนความเซ็กซี่ไปในตัว นั่นก็คือการแมทช์ด้วยเสื้อสม็อคซีทรูทั้งตัวแบบนี้ใส่กับบราสีเดียวกับเสื้อตามด้วยกระโปรงสีดำ บอกเลยว่าคูลมาก มาตัดความเซ็กซี่เพิ่มความน่ารักความละมุนด้วยกระเป๋าหมีบอกเลยว่าลงตัวสุดๆ ~


แฟชั่นหน้าร้อนที่ทะเลของเนเน่ก็จะประมาณนี้ค่ะ เสื้อสายเดี่ยวไหมพรมแมทช์กับเสื้อคลุมสีเอิร์ธโทน บอกเลยว่าดูโคเรียมากแม่ เหมือนอยู่ทะเลเกาหลีเลยแหละค่ะ 


มากันที่รูปในตำนานกันค่ะทุกคน เป็นรูปที่เจอบ่อยที่สุดตาม Pinterest บอกเลยว่าเนเน่ลุคนี้คือปังมากเหล่าแฟนคลับก็คือตายสงบศพสีชมพูเลยทีเดียว แค่เสื้อยืดสีขาวบวกกับสีผมสีม่วงของเนเน่ทำให้ทุกอย่างดุละมุนไปหมด >..< ชุดนี้ก็เหมาะกับวันชิลล์ๆ สบายๆ ไปค่ะไปแต่งตามกัน


มากันที่ลุคชิวๆ แต่แอบปังแมทช์เสื้อแขนกุดกับกางเกงยีนส์ขาบานใส่กับรองเท้าผ้าใบสีขาวแบบนี้ บอกเลยว่าปังไม่ไหว เพิ่มความชิคๆ คูลๆ โดยการใส่หมวกเบเล่แบบเนเน่แค่นี้ก็ดูชิคมากๆ เลยแหละค่า~


มากันที่ลุคโคเรียสไตล์กันบ้าง ชุดเดรสสีเอิร์ธโทนมีโบว์ผูกเอวพริ้วๆ แบบนี้บอกเลยว่าน่ารักม้ากเป็นสาวหวานน่ารักคิ้วท์ๆ ใครอยากไปตำก็ไปตำเลยน้า เนเน่แอบมีบอกพิกัดร้านเสื้อผ้าไว้ด้วยแหละ


ปกติแล้วเราจะเห็นเนเน่ชอบใส่เสื้อผ้าสีเรียบๆ เอิร์ธโทนๆ ซึ่งเอาจริงๆ สีม่วงก็เป็นอีกสีที่เนเน่ใส่แล้วปังมากรวมถึงช่วงนี้เทรนด์สีม่วงกำลังมาแรงอีกด้วย หาซื้อได้ง่ายเปิด Instagram ขึ้นมาร้านเสื้อผ้าส่วนใหญ่ก็แทบจะขายแต่สีม่วงหมดแล้ว ลุคนี้ที่เนเน่แต่งก็เป็นลุคที่แบ๊วมากแมทช์กระโปรงเทนนิสกับเสื้อแขนยาวไหมพรมสีม่วงลาเวนเดอร์แบบนี้ น่ารักและคิ้วท์มากๆ เลยค่า~

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดแฟชั่น)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe