50
Articles makeup
ความงาม

คัดมาแล้ว! รวม 7 พรีเซรั่มใช้ดี จนต้องซื้อซ้ำ ให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น หน้าเด้ง ผิวใสตั้งแต่ขั้นตอนแรกของการบำรุง

วันนี้เรามี " พรีเซรั่ม" ใช้ดีประจำปี 2020 มาบอกต่อ คือแต่ละตัวที่หยิบมาแชร์ในวันนี้ คัดมาแล้วนะว่าควรค่าแก่การตำจริงๆ ใช้ดี ให้ผิวของซิสนุ่มชุ่มชื้น พร้อมสำหรับการบำรุงในขั้นตอนต่อไป #ของมันต้องมีอย่างแรง


» » - - - » » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. Eucerin Hyaluron Filler First Serum

  • 2. Lancome Advanced Genifique Youth Activating Concentrate Serum

  • 3. Vichy Mineral 89 Fortifying and Plumping Daily Booster

  • 4. La Roche Posay Hyalu B5 Hyaluronic Acid Serum

  • 5. L’Oréal Paris Youth Code Skin Activating Ferment Pre-Essence

  • 6. Sulwhasoo First Care Activating Serum EX

  • 7. Mamonde First Energy Serum

   

   ✦  ✦  ✦  ✦  ✦  ✦  ✦  ✦  ✦  ✦

  อีกหนึ่งไอเทมที่เรียกได้ว่าสำคัญมาก สำหรับการบำรุงผิว นั่นก็คือ “พรีเซรั่ม” แล้วมันคืออะไร พรีเซรั่มคือสกินแคร์ที่เราใช้ลงในขั้นตอนแรกสุดของการบำรุงผิว เขาจะช่วยในการปรับสภาพและสร้างความสมดุลให้กับผิว ให้ผิวพร้อมสำหรับการลงสกินแคร์ในขั้นตอนต่อไปนั่นเอง ซึ่งวันนี้เราคัดพรีเซรั่มตัวเด็ดๆ มาบอกต่อสาวๆ ถึง 7 ตัว คือแต่ละตัวที่หยิบมาแชร์ในวันนี้ บอกเลยว่าใช้ดีมาก รีวิวแน่น มีการบอกต่อกันอย่างล้นหลาม หมดแล้วต้องซื้อซ้ำ ซึ่งแต่ละตัวที่คัดมา จะเน้นๆ ไปที่การบำรุงผิวให้นุ่มเด้ง ชุ่มชื้น เปลี่ยนหน้าโทรม ให้ใสอิ่มฟูตั้งแต่ขั้นตอนแรก! จะมีพรีเซรั่มตัวไหนปังๆ เด็ดๆ บ้าง เราไปเช็คลิสต์พร้อมๆ กันเลยจ้า

   ✦  ✦  ✦  ✦  ✦  ✦  ✦  ✦  ✦  ✦  ✦

  1. Eucerin Hyaluron Filler First Serum

  เปิดมาที่พรีเซรั่มตัวแรก ที่เราเห็นคนรีวิวแน่นมากว่าใช้แล้วผิวอิ่มตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ Eucerin Hyaluron Filler First Serum ตัวนี้เค้าเป็น First Serum ที่อัดแน่นไปด้วยไฮยาลูรอนเข้มข้นถึง 3 เท่า! มาพร้อมกับเนื้อสัมผัสแบบเจลลี่ เกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมเร็ว เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว เซรั่มตัวนี้จะช่วยมอบและล็อคความชุ่มชื้นให้ผิวได้ยาวนานถึง 24 ชม. พร้อมช่วยเติมเต็มผิวอย่างล้ำลึกให้ผิวอิ่มฟู ลดริ้วรอยแรกเริ่ม ให้ผิวหน้าเด้ง แน่น อิ่มฟู ดูอ่อนเยาว์ รู้สึกได้ทันทีตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้! แถมตัวนี้ยังผ่านการทดสอบจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญมาแล้วด้วยนะว่าอ่อนโยน ที่สำคัญคือไม่อุดตันรูขุมข้นนะจ๊ะ ใครที่ยังไม่เคยลอง อยากให้ไปลองตำมาใช้กันดู คนบอกต่อกันเยอะจริงๆ ฟินิชผิวหลังลงตัวนี้เสร็จอะ จะดูอิ่มฟู นุ่มเด้งและชุ่มชื้นด้วย คือดีไม่ไหว! ต้องลองค่ะซิส

  2. Lancome Advanced Genifique Youth Activating Concentrate Serum

  ถัดมาที่พรีเซรั่มตัวที่สอง ตัวนี้จะเป็นของแบรนด์ Lancome ซึ่งไม่มีใครไม่รู้จัก เพราะน้องเค้าฮอตมากเวอร์ บล็อกเกอร์ใช้ คนทั่วไปใช้ ดาราเซเลบใช้ เป็นอีกหนึ่งสกินแคร์สุดปังที่ต้องลองสักครั้ง ( แม้ว่าราคาจะแรงมากก็ตาม! ) ว่ากันว่าเขาเป็นเซรั่มต่อต้านริ้วรอยที่ดังและมาแรงที่สุดของ Lancome เลยนะคะคุณ! มาพร้อมกับเทคโนโลยีอันล้ำหน้า ผสานพลังกับ Pre-Probiotics 7 ชนิด ที่จะมาช่วยลดการเกิดปัญหาผิวต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นสิว ผดผื่น และการเกิดริ้วรอย ทั้งยังช่วยให้ผิวของเราแข็งแรงและมีความยืดหยุ่นมากขึ้น ให้ซิสกล้าที่จะเผยผิวที่ดูเปล่งประกายกระจ่างใสและผิวหน้าแลดูอ่อนเยาว์ หลังใช้อย่างต่อเนื่อง เพื่อนๆ จะสังเกตเห็นได้ย่างชัดเจนเลยว่าผิวเด้งและดูสุขภาพดีมากยิ่งขึ้น เพราะงั้นใครที่พอจะมีทรัพย์อยู่บ้าง อยากลอง อย่าได้ลังเล นี่เป็นอีกหนึ่งเซรั่มดีๆ ที่ได้รับการบอกต่อเยอะมากจริงๆ

  3. Vichy Mineral 89 Fortifying and Plumping Daily Booster

  พรีเซรั่มสูตรเข้มข้น ที่ดังและมาแรงไม่แพ้ตัวอื่นๆ Vichy Mineral 89 Fortifying and Plumping Daily Booster ตัวนี้เค้าเป็นพรีเซรั่มที่มีส่วนผสมของน้ำแร่ Vichy จากแหล่งภูเขาไฟฝรั่งเศสเข้มข้นสูงถึง 89% ที่อุดมไปด้วยคุณค่าแร่ธาตุที่จำเป็นต่อผิวถึง 15 ชนิด ผสานกับไฮยาลูรอน เสริมประสิทธิภาพในการกักเก็บความชุ่มชื้นสู่ผิว ช่วยลดเลือนริ้วรอย เติมเต็มความชุ่มชื้นเพื่อลดความแห้งกร้าน ทั้งยังช่วยทำให้ผิวของเราแข็งแรงขึ้นด้วย ยังไม่หมดนะ ยังช่วยเป็นเกราะป้องกันผิวจากการถูกทำร้ายจากมลภาวะได้อีก ให้ซิสทั้งหลายได้มีผิวที่ดูอิ่มเอิบ นุ่มฟู กระชับ ยืดหยุ่นมากยิ่งขึ้น ตัวนี้จะเหมาะสำหรับทุกสภาพผิวเลยค่ะ แม้ผิวบอบบางระคายเคืองง่าย ก็สามารถใช้ได้นะ เพราะปราศจากน้ำหอม สารให้สี แอลกอฮอล์ สารกันเสียพาราเบน และซิลิโคน ไม่อุดตัน ไม่ระคายเคือง คือดีมากแม่!

  4. La Roche Posay Hyalu B5 Hyaluronic Acid Serum

  ตัวถัดมา La Roche Posay Hyalu B5 Hyaluronic Acid Serum ตัวนี้ก็มาแรงเหมือนกันค่ะซิส เค้าเป็นเซรั่มที่ผสานประสิทธิภาพ 2 อนุภาคไฮยาลูรอนโมเลกุลใหญ่และเล็กเข้าด้วยกัน เป็นเซรั่มที่จะมาช่วยเติมเต็มผิวอย่างล้ำลึก และลดเลือนริ้วรอยต่างๆ พร้อมทั้งยังมีตัวช่วยเสริมสร้างปราการปกป้องผิวและปลอบประโลมฟื้นบำรุงผิวอย่างวิตามินบี 5 และ madecassoside อีก ที่จะมาฟื้นบำรุงผิวแห้งกร้าน เติมความเด้งกระชับ ลดเลือนริ้วรอย ให้ผิวของเราดูอิ่มเอิบ เด้งฟู กระชับมากยิ่งขึ้น เป็นตัวช่วยกักเก็บ เติมเต็มและฟื้นบำรุงในหนึ่งเดียว! ที่สำคัญคือเซรั่มตัวนี้เหมาะกับเพื่อนๆ ที่มีผิวบอบบางระคายเคืองง่ายเป็นพิเศษด้วยนะ คือใช้แล้วมั่นใจได้เลยว่าไม่ระคายเคืองแน่นอนค่ะ รับรองว่าถ้าได้ลองแล้ว ผิวของเพื่อนๆ จะกลับมาเด้ง ดูมีชีวิตชีวามากขึ้นกว่าเดิมหลายเท่าแน่นอน!

  5. L’Oréal Paris Youth Code Skin Activating Ferment Pre-Essence

  ถ้าพรีเซรั่มตัวก่อนหน้านี้แพงเกินไป งั้นหันมาให้ความสนใจกับน้องพรีเซรั่มตัวนี้ซิ L'Oréal Paris Youth Code Skin Activating Ferment Pre-Essence ตัวนี้จะมีความแตกต่างจากตัวอื่นๆ นิดนึง ตรงที่เค้าเป็นพรีเอสเซนส์บำรุงผิวตัวดังที่มีส่วนผสมของ Ferment Essence Complex เข้มข้นถึง 98% เกลี่ยง่าย ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ใครที่ผิวมักจะชอบมีปัญหาเวลาเจอมลภาวะหรือเจออากาศแย่ๆ บ่อยๆ แนะนำให้ลองใช้ตัวนี้ เพราะเค้าจะช่วยฟื้นบำรุงผิวของเราให้แข็งแรงมากยิ่งขึ้น ทั้งยังช่วยเร่งสร้างเซลล์ผิวใหม่ผลัดเซลล์ผิวเก่า พร้อมทั้งยังช่วยลดเลือนริ้วรอย ให้ผิวเนียน เด้ง กระชับขึ้น คือใช้แล้วเหมือนกับได้เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิวก่อนการบำรุงผิวขั้นตอนต่อไปเลยค่ะ เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกดีๆ ที่อยากให้ลองไปตำมาใช้กันดู นี่ก็รีวิวแน่นเหมือนกันนะ ไม่ธรรมดาจริงๆ ค่ะซิส

  6. Sulwhasoo First Care Activating Serum EX

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe