Untitled 11
Articles fashion
แฟชั่น

เอาให้เบาหวานขึ้นตาไปเลยจ้า! แชร์ 30 ไอเดียแมทช์ 'เสื้อผ้าสีหวาน' สไตล์ซอฟต์ๆ ใสๆ โดนใจทุกลุค

ใครที่อยากเปลี่ยนลุคมาเป็นสาวหวานตัวแม่... ก็ต้องลองเปิดตู้เสื้อผ้าหยิบชุดมาแมทช์ตามไอเดียแมทช์ ' เสื้อผ้าสีหวาน ' ที่เรานำมาแชร์กันวันนี้ให้ไวเลยค่าาา


» » - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down
   
ฮัลโหลววว ขอเสียงสาวซิสสายหวานหน่อยสิคะ!!!

วันนี้เราแวะมาทักทายสาว SistaCafe ที่รักทุกคนกันอีกเช่นเคยแล้วนะ อ๊ะๆ พอเจอหน้ากันแบบนี้แล้วเราก็ไม่เคยมามือเปล่า แต่มีเรื่องราวความสวยความงามมาแชร์ให้กับสาวๆ ทุกคนเหมือนเดิมเลยล่ะ หากใครที่อยากจะลองเปลี่ยนสไตล์การแต่งตัวของตัวเองซะใหม่ อยากลองหยิบเสื้อผ้าโทนสีหวานๆ มาแมทช์ลุคสวยๆ ดูบ้าง ขอบอกเลยว่าวันนี้ไม่มีผิดหวังแน่นอนค่ะ

เพราะว่าเราจะมาแชร์ 30 ไอเดียแมทช์ ‘ เสื้อผ้าสีหวาน ’ ให้ได้ลองแต่งตามกัน คอนเฟิร์มเลยนะว่าไม่ว่าจะเป็นสาวคนไหนแต่งตามไอเดียที่เราบอกไป ก็จะเสริมลุคแนวซอฟต์ๆ ใสๆ โดนใจที่สุดเลย >//<

⋆┈┈⋆┈┈⋆┈┈⋆┈┈⋆┈┈⋆┈┈⋆┈┈⋆┈┈⋆┈┈⋆┈┈⋆┈┈⋆┈┈⋆┈┈⋆┈┈⋆┈┈⋆┈┈⋆
   
1593276316

เสื้อผ้าโทนสีม่วงถือเป็นสีที่มาแรงมากๆ เลยนะคะ โดยสามารถแมทช์เสื้อสีม่วงคอเหลี่ยมแนวหวานๆ เข้ากับกางเกงเอวสูงสีซีด ก็ได้ลุคสบายๆ คิ้วท์ๆ แล้ว

1593276325

สำหรับสาวออฟฟิศที่อยากจะได้ Outfit ไปทำงานแบบเก๋ๆ ก็ลองแมทช์กระโปรงลายตารางโทนสีชมพู เข้ากับเสื้อสายเดี่ยวและเสื้อคลุมสีขาว เท่านี้ก็ดูสวย ใส กระชากวัยที่สุดเลย

1593276341

เสื้อเปิดไหล่ยางยืดสีเหลืองอ่อนๆ แบบนี้ ใส่ออกมาแล้วช่วยขับผิวให้ดูสว่างขึ้นหลายเท่า พอนำมาแมทช์กับกางเกงยีนส์สกินนี่สีซีด ก็ทำให้ท่อนบนและท่อนล่างดูเข้ากันได้แบบลงตัว

1593276382

ถ้าอยากจะอินกับเทรนด์แฟชั่นสีม่วง ก็จัดหนักจัดเต็มสีม่วงทั้งตัวให้จุใจไปเลยจ้าาา อย่างไอเดียนี้ที่แมทช์เสื้อแขนพองและกางเกงขาสั้นเอวสูงเข้าด้วยกัน แล้วคอมพลีทลุคสุดแบ๊วด้วยที่คาดผมโทนสีเดียวกัน น่ารักที่สุดในสามโลกเลย!

1593276395

เพียงแค่แมทช์เสื้อเชิ้ตสีสุภาพเข้ากับกางเกงยีนส์เอวสูงสีซีด แล้วคลุมทับด้านนอกด้วยเสื้อคาร์ดิแกนสีชมพู ก็ช่วยเพิ่มความสดใสให้ลุคนี้ดูโดดเด่นขึ้นได้

1593276424

หากใครกำลังมองหาโทนสีหวานๆ ที่แมทช์เข้ากันได้ลงตัว ก็ลองแมทช์ท่อนบนสีฟ้าเข้ากับท่อนล่างสีเหลืองอย่างไอเดียนี้ดูสิคะ รับรองได้เลยว่าจะต้องติดใจจนหยิบมาใส่บ่อยๆ แน่นอน

1593276433

เสื้อผ้าโทนสีฟ้าถือเป็นโทนสีหวานๆ ที่มีความสุภาพสูงมากเลยนะ โดยสามารถแมทช์เสื้อท่อนบนสีครีมเข้ากับกระโปรงพลิ้วๆ สีฟ้าอ่อน แล้วคลุมทับด้วยเสื้อคาร์ดิแกนสีฟ้าสดใส ดูสวย สบายตา น่ามองมากๆ เลย

1593276441

ใครที่ชอบแต่งตัวแนวมินิมอล หรือไม่อยากจัดเต็มมากเท่าไหร่ ก็ลองหยิบเสื้อยืดลายตารางสีขาว - ชมพู ใส่คู่กับกางเกงยีนส์เอวสูงสีซีด แล้วเพิ่มแอคเซสเซอร์รี่สุดคลาสสิกอย่างสร้อยคอ นาฬิกาหนัง และกระเป๋าถือสีขาว ก็พร้อมออกไปเดินเล่นชิลล์ๆ นอกบ้านแล้วล่ะ

1593276447

สาวคนไหนอยากแต่งตัวด้วยโทนสีหวานๆ ที่ดูสดใส เสื้อผ้าสีเหลืองก็เป็นอะไรที่เหมาะมากเลยนะ อย่างไอเดียนี้ที่จับคู่เสื้อยืดสีขาวเข้ากับกระโปรงยาวสีเบจ แล้วสวมเสื้อคลุมสีเหลืองสดทับด้านนอก ดูรวมๆ แล้วโทนสีทั้งหมดมีความเข้ากันได้ดี

1593276592

วันไหนอยากแต่งตัวสบายๆ ไปทำงาน ก็ลองแมทช์เสื้อสายเดี่ยวผ้าร่องสีชมพูอ่อนคู่กับกางเกงยีนส์สีซีด แล้วเตรียมเสื้อเบลเซอร์ไปใส่คลุมทับอีกชั้น พอเลิกงานก็สะบัดเสื้อทิ้งแล้วจะได้เปลี่ยนลุคมาโชว์ความเซ็กซี่แบบรวดเร็วทันใจ

1593276610

สาวๆ ที่ต้องการแต่งตัวแนวสุภาพ ดูเป็นทางการนิดๆ แต่ไม่อยากแต่งออกมาแล้วดูป้า... ก็ลองใส่เสื้อเชิ้ตสีเขียวมิ้นท์อ่อนๆ แมทช์กับเสื้อเบลเซอร์และกระโปรงสั้นเข้าเซ็ตกัน ก็ได้ลุคสวย หรู ดูดี ที่ไม่ได้ดูซีเรียสมากเกินไป

1593276619

เสื้อสีม่วงสามารถหยิบไปแมทช์กับท่อนล่างได้หลากหลายแบบเลยนะ ดูอย่างไอเดียนี้ที่แมทช์เสื้อผ้าถักสีม่วงไลแลค คู่กับกระโปรงสีขาวลายดอกไม้ ต่อให้ไม่ต้องพึ่งแอคเซสเซอร์รี่มากชิ้นก็ดูดีได้แล้ว

1593276681

ใครที่อยากอินกับฤดูหนาวบ้าง ก็ต้องลองค้นตู้เสื้อผ้าหาไอเทมไหมพรมและขนเฟอร์มาแมทช์กันดูแล้วล่ะ โดยไอเดียนี้เลือกคุมโทนเสื้อผ้าสีชมพูแนวหวานๆ รวมถึงหยิบกระเป๋าขนเฟอร์นุ่มนิ่มสีชมพูอ่อน เข้ามาช่วยเพิ่มพลังความหวานขึ้นไปอีกขั้น

1593276853

ชวนมาแต่งตัวด้วยลุคหวานที่ไม่ดูเลี่ยนเกินไป เพียงแค่หยิบเสื้อยืดสีเขียวอ่อนๆ มาใส่คู่กับกระโปรงทรงเอลายตารางสีเหลือง ก็ได้คู่สีเสื้อผ้าที่มีความคุมโทนนิดๆ ดูสวยชิคไปอีกแบบ

1593277336

ถ้าคิดจะแต่งตัวสีชมพูก็ชมพูให้สุดทั้งตัวได้เลยค่ะ ไอเดียนี้เลือกใส่เสื้อไหมพรมแขนยาวสีชมพูเข้ม คู่กับกระโปรงสีชมพูที่มีโทนสีอ่อนลงเล็กน้อย แล้วสวมเสื้อสูทตัวยาวสีชมพูอ่อนทับด้านนอก บอกเลยว่าหวานจนน้ำตาลต้องยอมแพ้ราบคาบเลย

1593276889

ถ้ากลัวว่าใส่เสื้อผ้าสีหวานๆ ดูสว่างๆ แล้วจะทำให้หุ่นดูอ้วนเผละ ก็ลองเลือกใส่เสื้อท่อนบนสีฟ้าอ่อน แมทช์กับกางเกงสีเข้ม เท่านี้ก็ช่วยพรางหุ่น พรางตา ทำให้ช่วงล่างให้ดูเพรียวขึ้นได้

1593276899

วันไหนมีนัดไปออกเดตกับหนุ่มคนรู้ใจ แล้วอยากแต่งตัวแนวหวานๆ ดูบ้าง ก็ลองเลือกจับคู่เสื้อเชิ้ตสีฟ้าอ่อนกับกระโปรงยีนส์สีขาว แล้วนำเสื้อคลุมไหมพรมมาพาดบ่า ก็ช่วยเสริมลุคให้ดูละมุน สบายตาได้แบบไม่ต้องคิดเยอะเลย

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดแฟชั่น)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe