หมูกรอบหม้อทอดไร้น้ำมัน
Articles food
อาหาร

ขาดหมูกรอบไม่ได้ต้องดู หมูกรอบหม้อทอดไร้น้ำมัน สูตรไหนอร่อยสุด! I What' s The Best EP.32 !?

จับหมูกรอบแสนอร่อย มาทอดในหม้อทอดไร้น้ำมันสุดฮิต งานนี้มีสูตรเด็ดจาก YouTube มาให้พิสูจน์ถึง 3 สูตร ไม่น่าเชื่อว่าสูตรที่อร่อยที่สุดจะใช้วิธีเตรียมหมูที่ง่ายนิดเดียว!


» » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

ความฝันของสาวๆ เป็นจริงแล้วค่ะ!!

ก็นวัตกรรม หม้อทอดไร้น้ำมัน นี่ไง ที่ทำให้เรากินของทอดอร่อยๆ โดยไม่ต้องใช้น้ำมันทอดให้มันมากไขมันมากความ ต่อไปนี้เราจะกินหมูกรอบเท่าไหร่ก็ได้ (หรอ !? ) แต่ที่สำคัญ เราต้องรู้ก่อนนะว่าหมูกรอบสูตรไหน ใช้ทอดในหม้อทอดไร้น้ำมันแล้วอร่อยที่สุด ก็วิธีการทอดมันไม่เหมือนทอดหมูกรอบในน้ำมันทั่วไปนี่นะ

ม่ะ! ตามมาดูกัน What's The Best EP.32 จะพามาพิสูจน์สูตรหมูกรอบหม้อทอดไร้น้ำมัน จากช่อง YouTube ดัง 3 ช่อง บอกเลยว่าสูตรที่อร่อยที่สุด มันมีทริคง่ายๆ อยู่นิดเดียวแค่นั้นเอง!

What's the BEST!? EP.32 l หมูกรอบหม้อทอดไร้น้ำมัน สูตรไหนเด็ดสุด !?


เอ้า! ใครชอบกินหมูกรอบ ร่างกายต้องการหมูกรอบไม่รู้จักหยุดจักหย่อนขอให้รีบกดดู What's The Best EP.32 ด่วน คือหมูกรอบมันดีมาก กรอบจริง เคี้ยวกร้วมทุกสูตร แต่ถ้าพูดถึงความอร่อยน่ะหรอ มีอยู่สูตรเดียวเท่านั้น และนั่นก็คือสูตรที่ ... !!!

ลองทำหมูกรอบในหม้อทอดไร้น้ำมัน สูตรไหนเด็ดสุด!! | What's the BEST!? EP.32


*ดูจบแล้วใจจะขาดกับเสียงเคี้ยวหมูกรอบกร้วมๆ จังเลยค่ะซิส ไหนมีใครเดาถูกบ้างว่าหมูกรอบหม้อทอดไร้น้ำมันสูตรไหนอร่อยที่สุด ก็อย่างที่บอกว่าทริคในการเตรียมหมูกรอบก่อนใช้ทอดในหม้อทอดไร้น้ำมันนี่แหละที่เป็นขั้นตอนสำคัญ ถ้ากะได้พอดี ทำบ่อยๆ รสชาติอร่อยตามสูตรแน่นอน รู้สูตรและเคล็ดลับความอร่อยกันแล้ว รีบไปทำเองกันด่วน ขั้นตอนก็ง่ายๆ แค่นี้ รับรองฟินที่ได้กินหมูกรอบทอดแบบไม่ต้องกลัวอ้วน ( มาก ) ทุกวันเลยล่ะ ;)

 
บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดอาหาร)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe