Articles makeup
ความงาม

เคล็ดลับผิวโกลว์ด้วยชาร์โคลจากโฟมผลัดผิวจาก Pond’s

ไหนใครใช้ครีมตัวเดิมจากที่เคยดีๆ อยู่ๆ ก็ไม่เห็นผลกันบ้าง นั่นก็คือเราไม่ได้ผลัดเซลล์ผิวนั่นเองค่าทุกคน ขอบอกว่าการผลัดเซลล์ผิวเป็นอีกหนึ่งขั้นตอนที่สำคัญมากๆ เลยแหละค่ะซึ่งทางเราก็มีไอเทมเด็ดๆ มาแนะนำทุกคนกันจะเป็นอะไรไปดูกันเล้ย~


» » - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

ฮัลโหลสาวๆ ไหนใครใช้ครีมอะไรก็ไม่เห็นผลกันบ้าง หรือครีมที่เราเคยใช้แล้วดี พอใช้ไปเรื่อยๆ กลับไม่เห็นผลซะงั้น หรือใครที่ผิวหน้าโทรม ผิวหมองคล้ำ วันนี้ทางเรามีวิธีแก้ฉบับประหยัดเงินและประหยัดเวลากันค่ะ นั่นก็คือ... โฟมผลัดผิวของ Pond’s ประหยัดเวลาไปได้เยอะไม่ต้องมาเสียเวลาสครับผิวให้ยุ่งยาก เป็นปลื้มเลย ซึ่งราคาก็ไม่แพงแถมคุณภาพก็เต็ม 10 กันเลยทีเดียว 

โฟมล้างหน้า ผลัดเซลล์ผิว สครับผิว ผิวหมองคล้ำ ผิวหน้าโทรม โฟมผลัดผิว

Pond’s Pure White Pollution D-Toxx


เจ้าตัวนี้เป็นโฟมผลัดผิวที่มีชื่อว่า "Pond’s Pure White Pollution D-Toxx" ที่มีสารกัดจากใบชาเขียวญี่ปุ่น และ แอคทิเวเตด ชาร์โคลที่จะช่วยดีท็อกซ์ผิว สะอาดล้ำลึกถึงรูขุมขน เหมาะสำหรับคนที่แต่งหน้าทุกวันแบบทางเรามาก เพราะบางครั้งเราเช็ดเครื่องสำอางออกไม่หมด

ก็จะก่อให้เกิดสิวได้ ละวันๆ ออกไปข้างนอก เจอฝุ่น เจอมลภาวะอีกมากมาย มีเจ้าตัวนี้ก็อุ่นใจมาก

ที่สำคัญ นางมาเหนือมากจ้าาา  นางไม่ใช่โฟมล้างหน้าธรรมดาๆ นะคะ
นางมีเทคโนโลยี Exfoliating ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าอย่างอ่อนโยน
สมกับคำว่าโฟมผลัดผิวจริงๆ


โฟมล้างหน้า ผลัดเซลล์ผิว สครับผิว ผิวหมองคล้ำ ผิวหน้าโทรม โฟมผลัดผิว

▂▂ Texture


เนื้อโฟมนุ่มม้ากมาก พอบีบออกมาเนื้อโฟมคือแน่นสุดอะไรสุด ฟองละเอียดแต่ไม่ได้ฟูมาก ถ้าพูดถึงความประทับใจที่สุดก็คงเป็นเรื่องของเนื้อโฟมนี่แหละ ทำออกมาได้ดีระดับเคาน์เตอร์แบรนด์เลยทีเดียว ส่วนกลิ่นหอมอ่อนๆ ตอบโจทย์คนที่ไม่ชอบกลิ่นโฟมแรงๆ เวลาใช้คือผ่อนคลายสุดๆ ฟินมากแม่ >..<

โฟมล้างหน้า ผลัดเซลล์ผิว สครับผิว ผิวหมองคล้ำ ผิวหน้าโทรม โฟมผลัดผิว


หลังจากที่ออกไปตะลอนท่องโลกมาตลอดทั้งวัน กลับบ้านมารีบคว้าเจ้าตัวนี้ คือ...

หลังใช้รู้สึกว่ามันเฟรชมาก มันสดชื่น รู้สึกได้เลยว่านางทำความสะอาดได้ล้ำลึก ไม่มีเครื่องสำอางหรือสิ่งตกค้างเลย มีติดบ้านไว้สบายใจมา

แถมใช้แล้วผิวหน้าไม่แห้งตึงอีกด้วย เพราะปกติเนี่ยเราชอบสครับหน้าอยู่แล้ว แต่หลังสครับหน้าจะแห้งมากพอเจอโฟมผลัดผิวตัวนี้เข้าไปคือหลังใช้ผิวชุ่มชื้นม้ากผิวเปล่งปลั่งอิ่มน้ำ ดูโกลว์ เลิฟสุดๆ รอบเดียวจบประหยัดเวลา และลดขั้นตอนการล้างหน้าไปได้เยอะเลย สวยครบจบในหลอดเดียว


โฟมล้างหน้า ผลัดเซลล์ผิว สครับผิว ผิวหมองคล้ำ ผิวหน้าโทรม โฟมผลัดผิว


สำหรับทางเรามองว่าเจ้าตัวนี้คุ้มค่ามากๆ เพราะเป็นการดีท็อกซ์ราคาถูก คุ้มค่ามากจริงๆ
 นอกจากสูตร Pure White ยังมีอีกสองสูตรที่น่าลองมากๆ คือสูตร White Beauty ที่จะช่วยลดความหมองคล้ำกับสูตร Acne Clear ตัวนี้จะช่วยลดแบคทีเรียที่เป็นต้นเหตุของการเกิดสิว น่าลองทุกสูตรเลยจริงๆ ถ้าเพื่อนๆ คนไหนสนใจสามารถซื้อได้ที่ห้างสรรพสินค้าทั่วไป หรือที่เซเว่นก็จะเป็นหลอดเล็กนะคะใครที่ยังไม่เคยลองผลัดเซลล์ผิวแนะนำให้ลองดูน้า แล้วจะติดใจบอกเลย>..<

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe