Articles entertain
เอนเตอร์เทนเมนต์

เพราะคิ้วคือมงกุฎของใบหน้า! รวม 7 ที่เขียนคิ้วที่ดีที่สุดของญี่ปุ่น เนรมิตคิ้วฟุ้งสวย ไม่ปลิง ไม่หนา!

งานคิ้ววันนี้ เรามีที่เขียนคิ้วที่สาวยุ่นใช้แล้วชอบมาแนะนำ มีทั้งแบบดินสอและแบบฝุ่น ซึ่งที่เขียนคิ้วสไตล์สาวญี่ปุ่นอะ จะเน้นไปที่คิ้วแบบฟุ้งๆ ไม่เข้ม ไม่หนา รับรองว่าดีต่อใจ เขียนแล้วไม่ปิงเกาะหน้าแน่นอนค่ะซิส!


» » - - » » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. EXCEL Powder and Pencil Eyebrow

  • 2. KATE Designing Eyebrow 3D

  • 3. Shiseido Eyebrow Pencil

  • 4. CANMAKE Mix Eyebrow

  • 5. CEZANNE Super Slim Eyebrow

  • 6. Kiss Me Heavy Rotation Coloring Eyebrow R

  • 7. Kate 3D Eyebrow Color

   

  เพราะคิ้วคือมงกุฎของใบหน้า ผู้หญิงอย่างเรา มิอาจออกจากบ้านได้ ถ้าคิ้วโล้น! ใครที่ชอบเขียนคิ้วฟุ้งๆ ไม่เข้ม ไม่หนา วันนี้เรามีที่เขียนคิ้วดีๆ มาบอกต่อ เป็นที่เขียนคิ้วสุดปังที่สาวญี่ปุ่นเค้าแนะนำ รวมมาให้เลือกแล้ว 7 ที่เขียนคิ้วที่ดีที่สุดของญี่ปุ่น ใช้แล้วดี ได้คิ้วสวยฟุ้ง ไม่เข้ม ไม่หนาเหมือนปิงเกาะหน้า แถมราคาไม่แรงจนเกินไปด้วยนะ เพื่อนๆ สามารถจับต้องได้แน่นอน แต่ละตัวที่สาวญี่ปุ่นแนะนำมา น่าใช้ทั้งนั้นเลย มีแต่ของดีๆ ทั้งนั้น ไปดูพร้อมๆ กันเลยดีกว่าค่ะสาวๆ ว่ามีที่เขียนคิ้วตัวไหนของญี่ปุ่นที่น่าตำมาใช้กันบ้าง ส่องลิสต์ในวันนี้ไปพร้อมๆ กันเลย

  1. EXCEL Powder and Pencil Eyebrow

  มาดูกันที่ที่เขียนคิ้วตัวแรก EXCEL Powder and Pencil Eyebrow เป็นที่เขียนคิ้วแบบ 2 in 1 แพ็กเกจแบบแท่ง โทนสีทองหรูหรา มีเฉดสีให้เลือกมากถึง 8 เฉดสี เค้าจะเป็นที่เขียนคิ้วแบบดินสอเขียนคิ้วและพาวเดอร์ในแท่งเดียวกัน หัวดินสอเป็นแบบหัวตัด ปลายเล็ก ใช้งานง่าย จะบอกว่าไอเทมนี้อะ เป็นที่เขียนคิ้วที่ครบมากๆ เพื่อนๆ สามารถเขียนโครงคิ้ว ไล่สีคิ้วเข้มอ่อนได้ ปัดขนคิ้วให้เรียงเส้นสวยได้ ทั้งหมดนี้ทำได้ด้วยที่เขียนคิ้วแท่งนี้แท่งเดียวนะจ๊ะ คือปังไม่ไหว! พูดง่ายๆ ก็คือสวยจบในแท่งเดียวนั่นเองจ้ะ แล้วคนที่ได้ลองใช้ ส่วนใหญ่บอกเป็นเสียงเดียวกันว่าใช้ดี แถมยังเป็นที่เขียนคิ้วตัวดังของญี่ปุ่นด้วย นอกจากนี้ยังติดอันดับ Cosme อีก โอ้โห! ต้องลองสักหน่อยแล้วป่ะ

  2. KATE Designing Eyebrow 3D

   พาเลตต์เขียนคิ้วแบบฝุ่นตัวนี้ของ Kate คือดังไม่ไหว! เป็นที่เขียนคิ้วที่ฮอตมาก เราเชื่อว่าเพื่อนๆ น่าจะต้องเคยลองใช้หรือไม่ก็เห็นรีวิวมาเยอะแยะมากมาย ซึ่งมันปังจริงๆ นะคะทุกคน ได้คิ้วที่ดูสวยฟุ้ง ไม่เข้ม อารมณ์แบบธรรมชาติๆ เหมือนตื่นขึ้นมาปุ๊บ คิ้วก็สวยแบบนี้เลยแม่! หนึ่งพาเลตต์จะมี 3 เฉดสี แบบไล่เฉดอ่อนเข้มอย่างเป็นธรรมชาติ ก็จะมีให้เลือกตำกันทั้งหมด 4 เบอร์ นอกจากจะใช้เขียนคิ้วได้แล้ว ยังใช้เฉดดิ้งจมูกได้ด้วย มาพร้อมแปรงเขียนคิ้วแบบหัวตัดและแปรงแบบหัวพุ่ม พูดเลยว่าใช้งานง่ายและใช้ดีมาก ฟินิชคิ้วที่ได้คือสวย ดูมีมิติอย่างเป็นธรรมชาติ เป็นที่เขียนคิ้วอีกหนึ่งตัวที่ สายธรรมชาติอย่างเราๆ เลิฟมากๆ คือมันดีอะ ใครที่ยังไม่เคยลอง แนะนำให้ไปลองตำมาใช้กันดู ไม่ใช่แค่สาวญี่ปุ่นที่ลองแล้วรัก สาวไทยก็รักเหมือนกันจ้า!

  3. Shiseido Eyebrow Pencil

  ที่เขียนคิ้วสไตล์มินิมอล Shiseido Eyebrow Pencil ดินสอเขียนคิ้วเนื้อดี ให้คิ้วที่ดูสวยคมเป็นธรรมชาติ มีให้เลือกทั้งหมด 4 เฉด ก็ลองไปหาดูเพิ่มเติมกันได้ แบรนด์นี้เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ชั้นนำของประเทศญี่ปุ่น ซึ่งทุกครั้งที่มีการแนะนำไอเทมเด็ดๆ ของญี่ปุ่น Shiseido จะเป็นหนึ่งในตัวเลือกของโพลนั้นๆ เสมอ อย่างที่เขียนคิ้วตัวนี้ก็เหมือนกัน เป็นอีกหนึ่งที่เขียนคิ้วใช้ดี เขียนง่าย เนื้อดี ให้ความเป็นธรรมชาติ เขียนแล้วไม่จับตัวเป็นก้อนบนคิ้ว แล้วเราชอบสีของเค้าอะ มันไม่ได้เข้มจ๋า แต่มีความอ่อนละมุน เขียนแล้วไม่โดดเกินไป ก็เป็นอีกหนึ่งที่เขียนคิ้วน่าตำนะ ลองไปหามาใช้กันดู น่าจะใช้แล้วชอบกันอยู่ แต่มันก็จะมีความลำบากตรงที่ พอมันกุดแล้ว เราก็ต้องเหลาให้หัวมันแหลม ซึ่งในปัจจุบันที่เขียนคิ้วแบบนี้ คนไม่ค่อยนิยมใช้เท่าไหร่ แต่ถ้าใครชอบความคลาสสิค ลองดู รับรองว่าเขียนคิ้วสวย ใช้แล้วไม่เฟลแน่นอน

  4. CANMAKE Mix Eyebrow

  อีกหนึ่งที่เขียนคิ้วญี่ปุ่นจากแบรนด์ CANMAKE ที่รีวิวแน่น คนใช้เยอะ บล็อกเกอร์แนะนำกันหลายคน คือต้องตำจริงๆ มันดีงามมาก อันนี้จะเป็นพาเลตต์เขียนคิ้ว  3 สีใน 1 เดียว ซึ่งเค้าจัดวางเฉดสีแบบไล่ระดับได้อย่างลงตัว ก็จะมีทั้งสีเข้มและสีอ่อน โทนสีก็ธรรมชาติมากๆ เขียนคิ้วออกมาแล้ว ได้คิ้วที่ดูสวยฟุ้งเป็นธรรมชาติ แถมติดทนนานตลอดวันด้วยนะ มาพร้อมแปรงปัดคิ้วขนนุ่ม ใช้งานง่าย นอกจากจะใช้แต่งคิ้วได้แล้ว ยังใช้เฉดดิ้งสันจมูกได้อีกด้วย เวลาไปต่างจังหวัด พกตัวนี้ตัวเดียวจบ คิ้วมา มิติบนใบหน้ามา คือเริ่ด! ราคาไม่แรง แถมใช้ดีด้วย เป็นอีกหนึ่งตัวที่สาวๆ หลายๆ คนแนะนำ มีให้เลือกทั้งหมด 5 เฉดสี ลองไปตำมาใช้กันดูได้นะจ๊ะ

  5. CEZANNE Super Slim Eyebrow

  อีกหนึ่งแบรนด์ญี่ปุ่นที่ปังเวอร์ไม่แพ้กัน Cezanne Super Slim Eyebrow แบรนด์นี้ก็เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ดังของญี่ปุ่น มีเครื่องสำอางดีๆ ออกมาให้ตำเยอะแยะมากมาย ซึ่งที่เขียนคิ้วตัวนี้ ก็เป็นอีกหนึ่งตัวที่น่าตำเหมือนกัน เป็นดินสอเขียนคิ้วที่ออกแบบมาให้มีหัวเล็กเพียง 0.9 mm เขียนง่าย แต่ก็ต้องเบามือนิดนึง เพราะไส้ดินสออาจจะหักได้ เขียนแล้วได้คิ้วที่ดูสวยเป็นธรรมชาติ เหมือนคิ้วจริง แถมติดทนด้วยนะ กันน้ำเหงื่อได้ดี นอกจากนี้ที่เขียนคิ้วตัวนี้ยังได้รางวัล Best Cosmetics Awards ที่เขียนคิ้วที่ดีที่สุดด้วย คือปังมาก! มีให้เลือก 2 เฉดสีค่ะ

  6. Kiss Me Heavy Rotation Coloring Eyebrow R

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเอนเตอร์เทนเมนต์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe