20
1653381193 %e0%b8%97%e0%b8%a3%e0%b8%87%e0%b8%9c%e0%b8%a1
ทรงผม

ผมพังแค่ไหนก็เอาอยู่! รวม 7 'Hair Mask กู้ผมแห้งเสียและขาดการบำรุง' เปลี่ยนผมพัง ให้สลวยเหมือนงอกใหม่

ไม่มีใครอยากผมแห้งเสียเหมือนไม้กวาดหรอก จับแล้วขาด กรอบเป็นขนมอบแห้ง ต๊ายตาย! ไม่ไหวจริงๆ อย่างนี้มันต้องบำรุงให้หนัก! จัดไปเลย Hair Mask กู้ผมแห้งเสียและขาดการบำรุง เปลี่ยนผมพัง ให้กลับมาสวยเงางามได้ #ของมันต้องมี


» » - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. SOME BY MI Miracle Repair Treatment

  • 2. ABYSSIAN Antipollution Protein Treatment

  • 3. Percy & Reed Totally TLC Hydrating Mask

  • 4. COCO & EVE Like A Virgin Super Nourishing Coconut & Fig Hair Masque And Tangle Tamer Set

  • 5. Briogeo Don't Despair, Repair Deep Conditioning Mask

  • 6. The Body Shop Shea Butter Richly Replenishing Hair Mask

  • 7. Living proof Restore Mask Treatment

   

  เราเป็นคนนึงที่ ผมแห้งเสียมาก มากแบบมากที่สุด มันน่าจะเกิดมาจากก่อนหน้านี้ ทำสีบ่อย ผมโดนความร้อนบ่อย เชื่อว่าคนที่ชอบทำผมเหมือนกัน น่าจะรู้ดี และด้วยเหตุนี้ ถ้าเราไม่บำรุงผมให้ดีๆ หรือขาดการบำรุงไปเลย โอกาสที่ผมจะพังยับเยิน ก็มีมากตามไปด้วยเช่นกัน ฉะนั้นเราต้องหมั่นดูแลเส้นผมของตัวเองให้มากๆ ยิ่งถ้าคุณเป็นคนที่ชอบทำร้ายผม คุณยิ่งต้องแคร์ผมให้เยอะๆ ( เหมือนขอความรักเลยเนอะ ) นั่นแหละค่ะ วันนี้เราก็เลยมีไอเทมจำเป็นต่อผมมาแนะนำ รวม 7 Hair Mask กู้ผมแห้งเสียและขาดการบำรุง เปลี่ยนผมพังยับเยิน ให้กลับมาสลวยสวยเก๋เงางามเหมือนงอกใหม่! คือแต่ละตัวที่เลือกมาแนะนำในวันนี้ คัดมาแล้วว่าเริ่ดจริง กู้ผมแห้งเสียได้ดีเวอร์ ใช้แล้วไม่ผิดหวังแน่นอน จะมีแฮร์มาส์กตัวไหนน่าตำบ้าง เราไปดูกันเลยค่ะซิส!

  1. SOME BY MI Miracle Repair Treatment

  เรามาเริ่มกันที่ Hair Mask ตัวแรกกันเลยดีกว่า อันนี้จะเป็น SOME BY MI Miracle Repair Treatment คือดีมาก! เพราะตัวนี้เป็นตัวที่เราใช้อยู่ตอนนี้ พูดเลยว่า ผมนุ่มสลวยได้ภายใน 1 นาที! ตัวนี้เป็นทรีตเมนต์ที่จะมาช่วยซ่อมแซมและบำรุงเส้นผมทุกเส้นอย่างอ่อนโยน พร้อมคืนชีวิตชีวาให้กับเส้นผมของเรา เหมาะกับคนที่มีสภาพผมแห้งเสียเป็นพิเศษ คือเขาสามารถกู้สภาพผมแห้งๆ ของซิส ให้กลับมานุ่มสลวยได้ ด้วยสารสกัดที่อัดแน่นมาแบบจุกๆ จะช่วยทำให้เส้นผมของเราเงางามขึ้น หนานุ่มขึ้นและแข็งแรงขึ้น ให้ซิสพร้อมโชว์ผมสวยได้แบบไม่อายใคร เพียงแค่ชโลมลงไปบนเส้นผมให้ทั่ว แล้วนวดวนๆ ไปประมาณ 1 นาที จากนั้นล้างออกด้วยน้ำสะอาดได้เลย คุณจะสังเกตเห็นความเปลี่ยนแปลงได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ว่าผมนุ่มและหวีผมได้ง่ายขึ้น ราคาไม่แรงมากด้วยนะ ลองไปตำมาใช้กันดูได้จ้า!

  2. ABYSSIAN Antipollution Protein Treatment

  ถัดมาตัวที่ 2 ตัวนี้ก็ไม่ธรรมดา เรียกได้ว่า เป็นไอเทมกู้ผมเสียสุดปัง ใช้แล้วผมแฮปปี้เวอร์! ABYSSIAN Antipollution Protein Treatment ตัวนี้เป็นทรีตเมนต์ฟื้นฟูเส้นผมอย่างล้ำลึก! สามารถใช้เป็นครีมนวดหรือเป็นมาส์กก็ได้ ตัวนี้จะช่วยฟื้นฟูเส้นผมและปกป้องเส้นผมจากมลภาวะ มาพร้อมส่วนผสมจากพืชสามชนิดและโปรตีนเพื่อซ่อมแซมโครงสร้างเส้นผมให้แข็งแรง ไม่ว่าซิสจะมีสภาพเส้นผมแบบไหน ก็สามารถใช้ได้ แล้วใครที่มีหนังศีรษะแพ้ง่าย คอนเฟิร์มใช้ได้แน่นอน เพราะเค้าปราศจากซิลิโคน, มิเนรัล ออยล์, พาราเบน พร้อมด้วย pH 5 คงสมดุลความชุ่มชื้นของเส้นผมและหนังศีรษะอย่างเป็นธรรมชาติ คือคุณสมบัติจุกมาก แล้วก็อีกตัวที่เป็น Dry & Damaged Hair Mask ของ ABYSSIAN ก็ดีเหมือนกัน เป็นทรีตเมนต์เข้มข้นสุดปัง ช่วยคืนความชุ่มชื้นให้กับเส้นผมได้ดี แถมยังช่วยให้ผมนุ่มสลวยและแข็งแรง พร้อมฟื้นฟูและซ่อมแซมเส้นผมได้แบบดีมากๆ เลือกเลยว่าชอบแบบไหน ดีทั้งสองเลยจ้า

  3. Percy & Reed Totally TLC Hydrating Mask

  ถัดมาที่ Totally Tlc Hydrating Mask จาก Percy & Reed ก็เป็นอีกหนึ่งตัวที่น่าลองเหมือนกัน จริงๆ dry shampoo ของแบรนด์นี้ ก็เป็นอีกหนึ่งตัวที่นิยัมกันหนักมาก คือติดทุกโพลการแนะนำ ฉะนั้นมาส์กผมของเค้า ก็จะต้องไม่ธรรมดาเช่นกันค่ะสาวๆ ตัวนี้เป็นมาส์กที่จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นได้อย่างล้ำลึกและช่วยให้เส้นผมของเราแข็งแรงขึ้นด้วย เหราะสำหรับผมแห้ง ชี้ฟู และโดนทำร้ายจากความร้อน ตัวนี้จะช่วยซ่อมแซมผมเสียให้กลับมานุ่มสวย เงางาม แลดูสุขภาพดีขึ้น เป็นอีกหนึ่งมาส์กบำรุงเส้นผมที่น่าลองเหมือนกันนะ ใครที่เคยลองใช้มาส์กผมตัวนี้แล้ว รู้สึกชอบหรือไม่ชอบยังไง แวะมารีวิวให้อ่านบ้างนะจ๊ะ

  4. COCO & EVE Like A Virgin Super Nourishing Coconut & Fig Hair Masque And Tangle Tamer Set

  ตัวที่ 4 มาส์กฟื้นฟูผมแห้งเสียจากมะพร้าว COCO & EVE Like A Virgin Super Nourishing Coconut & Fig Hair Masque ผสานส่วนผสมจาก coconut, fig, shea butter, linseed และ argan oil คือสารสกัดบำรุงผมแบบจุกมาก! จะช่วยคืนความแข็งแรงและฟื้นฟูเส้นผมให้กลับมาแลดูสุขภาพดีอีกครั้ง ตัวนี้เป็นทรีตเมนต์มาสก์เข้มข้น สูตร super-charged ที่จะมาช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นได้อย่างล้ำลึกตั้งแต่โคนจดปลายผม พร้อมฟื้นฟูเส้นผมที่แห้งเสียจากความร้อน, การจัดแต่งทรงผม, ผมกัดทำสี และผมเสียจากมลภาวะ ให้กลับมาแข็งแรงและดูสุขภาพดีขึ้น คือปังมาก! อีกทั้งยังช่วยลดผมชี้ฟูและเพิ่มความเงางามเป็นประกายให้กับเส้นผมของเราได้อีกด้วย งานดีไม่ไหว สงสัยต้องลองตำมาใช้ดูสักหน่อยแล้ว ตัวนี้มีแบบหลอดด้วยละ ราคาก็จะเบาลงมาหน่อย ลองไปหาดูกันได้จ้า

  5. Briogeo Don't Despair, Repair Deep Conditioning Mask

  ตัวที่ 5 เนื้อมาส์กสีขาวสูตรเข้มข้นนี้ก็คือ Briogeo Don't Despair, Repair Deep Conditioning Mask เค้าเป็นทรีตเมนต์บำรุงและฟื้นฟูเส้นผม สูตร  NOVA Complex ผสานส่วนผสมจากธรรมชาติ 95% ด้วยการบำรุงจาก rosehip oil, argan oil, collagen ที่อุดมไปด้วยวิตามินบี 5 จะช่วยฟื้นบำรุงเส้นผมอย่างล้ำลึก ให้ผมแห้งเสีย กลับมาแข็งแรง เงางาม แลดูมีน้ำหนักและสุขภาพดีมากยิ่งขึ้น ใครที่ชอบทำสีผม ชอบจัดทรงผม ผมโดนความร้อนบ่อยๆ ต้องลอง ตัวนี้จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับเส้นผมของเราได้ดีมากๆ ใช้อย่างต่อเนื่อง จะรู้สึกได้ทันทีว่าเส้นผมแข็งแรงขึ้น ดูสุขภาพดีมากยิ่งขึ้น แถมผมยังนุ่มสลวยทันทีตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้อีกด้วย มาพร้อมกลิ่นหอมจากผลไม้ ที่ทำให้รู้สึกสดชื่น คือดี แต่ราคาค่อนข้างแพง ใครที่พอจะมีงบประมาณ อยากแนะนำให้ไปหามาลองใช้กันดู

  6. The Body Shop Shea Butter Richly Replenishing Hair Mask

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดทรงผม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe