Articles makeup
ความงาม

รีวิว ครีมกันแดดเนื้อบางเบา แดดแรงแค่ไหนก็เอาอยู่!!

รีวิวครีมกันแดดเนื้อบางเบา ซึมเร็ว ไม่หนักหน้า ด้วยครีมกันแดด "KA UV Whitening Soft Cream SPF 50+ PA++++"


» » - » »
Sistacafe button sharefb
Down

สวัสดีค่ะ สาวๆ ทุกคน มาเจอกันอีกแล้ว แน่นอนว่าจะต้องมีอะไรดีๆ มาฝากกันอย่างแน่นอน อิอิ ช่วงนี้เราลองผิดลองถูกกับแดดเยอะมาก ไม่รู้จะใช้ตัวไหนดี ที่ไม่หนักหน้า สบายผิว จนได้มาใช้เจ้าตัว KA ใช้มาสักพักแล้ว คิดว่ามันดีอะ เลยมาบอกต่อสาวๆ กันวันนี้ค่ะ

และไอเทมนั้นคือครีมกันแดดซึมเร็ว บางเบา ที่สำคัญคุมมันด้วยยย!! เอาจริงๆ ครีมกันแดดมีหลากหลายแบรนด์ให้เลือกมากมาย ทั้งราคาถูก ไปจนแพงจนหูฉีก 5555 แต่บางทีมันก็ช่างเลือกยากเหลือเกินคุณขา (สาวๆ เป็นเศร้า) กว่าจะเจอตัวที่ถูกใจ รวมถึงราคาและคุณภาพ งั้นขอเข้าเรื่องเลยล่ะกันนะคะ ครีมกันแดดจาก KA ตัวใหม่ เชื่อว่าสาวๆ อาจจะเคยเห็นผ่านตาจากโฆษณามาบ้าง ^^ ใช่ค่ะ.. KA UV Whitening Soft Cream SPF 50+ PA++++ ที่ว่ากันว่า บางเบา ซึมเร็ว คุมมัน สบายผิวสุดๆ แดดประเทศไทยขนาดนี้ ถ้าเรายิ่งโบ๊ะครีมกันแดดหนาๆ ลงไปอีก ตายแน่ๆ เลย

1592900113 img 2713

นี่ค่าสาวๆ ครีมกันแดด KA UV Whitening Soft Cream ของเราเป็นหลอด 15 กรัมค่ะ ขนาดเล็กพกพาง่าย

1592900546 img 2888

หลอดพลาสติกแข็ง พกพาง่าย เบาพอๆ กับเนื้อครีมกันแดดเลยค่ะ ฮ่าๆ เป็นฝาหมุนเกลียวค่ะ ใช้ง่าย สะดวกแน่นอน
1592900579 img 2545

นี้จ้า เต็มๆ เลยกับเนื้อครีม เนื้อครีมสีขาว เกลี่ยออกมาแล้วเนื้อละเอียดมากค่ะ เกลี่ยง่าย ซึมเร็ว แป๊บเดียวเนื้อครีมหายไปแล้วแม่
1592900620 img 2880

1592900630 img 2879

ท๊าดา!!

วันนี้ออกเราทะเล เลยพกมาด้วย แต้มครีมกันแดดสักหน่อย สุดปัง! เนื้อบางเบามาก คือบอกก่อนนะคะ หน้าเราไม่เนียนสักเท่าไหร่ค่ะ ถ้ายิ่งเจอครีมกันแดดหนักๆ เข้าไปยิ่งหงุดหงิด แต่พอทากันแดดที่มีเนื้อบางเบาอะ คือมันจะซึมไปกับผิว ไม่ใช่แค่แบบเกาะแค่เผินๆ  รู้สึกดีเลย ออกแดดก็ไม่หนักหน้า ไม่วีนคนที่มาด้วย555555(เป็นไหมคะ? เวลาแบบรู้สึกหงุดหงิดหน้าอะแบบหนักหน้า แต่งหน้าหนาเกิน) กันแดดเคเอตัวนี้เค้าไม่มีน้ำหอม ไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่มีพาราเบน ใครผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้ ไม่ทำร้ายผิวนะคะ

เป็นยังไงกันบ้างคะ? สาวๆคนไหนที่กำลังมองหากันแดดเนื้อบางเบาอยู่ ราคาถูกและดีแบบนี้ ก็ให้เจ้า KA UV Whitening Soft Cream เป็นตัวช่วยนะ ไปลองดูกันได้เลย แล้วมาดูกันเลยว่าเราจะโม้ไหมที่นางบางเบาจริงๆ ^^ ลองหาซื้อตามกันได้นะคะ หาซื้อง่ายค่ะ ราคาจับต้องได้ ไม่แพง! โอ๊ยยยยยยยยยย ต้องตำแล้วแม่เอ๋ย! และสำหรับวันนี้ทางเราขอลาไปก่อนน้า สาวๆ คนไหนไปตำมาแล้ว อย่าลืมมาบอกต่อเราและเพื่อนๆ ด้วยนะคะ

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe