D5cf9e91f9edd480f5076748babad867
Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

รู้เลยนะว่าเป็นคนยังไง! ชวนทายนิสัยจาก 'ภาพยนตร์' แนวที่ชอบ บอกใบ้ตัวตนได้แม่นมาก 🎥

ใครชอบดูหนังแก้เหงา แก้เครียด ก็ตามมาทางนี้ด่วนๆ เลยจ้าาา เพราะเราจะพาไปทายนิสัยจาก ' ภาพยนตร์ ' แนวที่ชอบดูอยู่บ่อยๆ ว่ามันจะบอกใบ้ตัวตนภายในของเธอได้แม่นเวอร์ขนาดไหน


» » - - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ▸ 1. ภาพยนตร์ดราม่า

  • ▸ 2. ภาพยนตร์คอมเมดี้

  • ▸ 3. ภาพยนตร์แอคชั่น

  • ▸ 4. ภาพยนตร์อนิเมชั่น

  • ▸ 5. ภาพยนตร์โรแมนติก

  • ▸ 6. ภาพยนตร์สยองขวัญ

  • ▸ 7. ภาพยนตร์มิวสิคัล

  • ▸ 8. ภาพยนตร์สารคดี

  • ▸ 9. ภาพยนตร์ไซไฟ

     
  ขอถามหน่อยสิว่าเวลาว่างๆ มีใครชอบดูหนังแก้เหงาบ้างรึเปล่าเอ่ย???

  การดูหนัง ถือเป็นหนึ่งในกิจกรรมที่ช่วยผ่อนคลายความเครียดได้ดีแบบสุดๆ เลยว่ามั้ยคะ… ยิ่งภาพยนตร์เรื่องไหนที่นักแสดงดี เนื้อเรื่องโดนใจ แถมโปรดักชั่นเริ่ดเนี่ย ก็ยิ่งทำให้เราดูสนุกแบบเพลินๆ จนไม่อยากให้หนังจบเลยนะ ซึ่งประเภทของภาพยนตร์ก็มีให้เลือกดูกันหลากหลายแนว ไม่ว่าจะเป็นโรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า แอคชั่น ฯลฯ แล้วเราเชื่อว่าสาวๆ แต่ละคนก็คงจะมีแนวหนังเรื่องโปรดที่ถูกจริต และมักจะเป็นตัวเลือกแรกๆ ที่ตัดสินเลือกดูแน่นอนเลยล่ะสิ

  เราขอบอกไว้ตรงนี้เลยนะคะว่าประเภทของภาพยนตร์ที่แตกต่างกัน ก็สามารถบ่งบอกตัวตนของคนที่ชอบดูภาพยนตร์แนวนั้นๆ ได้เหมือนกันนะ ถ้าอยากรู้ว่าจะแม่นแค่ไหนก็รีบตามไป ทายนิสัยจาก ‘ ภาพยนตร์ ’ แนวที่ชอบ พร้อมกันได้เลยจ้าาา

  ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅
     

  ▸ 1. ภาพยนตร์ดราม่า

  เริ่มต้นด้วยภาพยนตร์แนวแรกอย่าง ‘ ภาพยนตร์ดราม่า ’ สุดเศร้า เคล้าน้ำตา ที่เนื้อเรื่องสะเทือนใจจนต้องแอบปาดน้ำตาระหว่างดู ถ้าหากใครที่รู้ตัวว่าตัวเองชอบดูหนังประเภทนี้ก็ มีแนวโน้มจะเป็นคนที่เข้าถึงอารมณ์และแข็งแกร่งมากๆ คนนึงเลยนะ เพราะพวกเธอเหล่านี้จะรู้ซึ้งถึงความเป็นจริงอันโหดร้ายของโลกใบนี้ แถมยังให้ความสำคัญและเซนซิทีฟกับทุกสิ่งที่เกิดขึ้นกับตัวเองอีกต่างหาก ส่วนข้อดีที่ทำให้คนอื่นๆ ประทับใจในตัวเธอ ก็อยู่ตรงที่ความเป็นสาวแกร่งและนิสัยที่จริงใจแบบสุดๆ นั่นเองค่ะ
     

  ▸ 2. ภาพยนตร์คอมเมดี้

  สำหรับช่วงเวลาไหนที่รู้สึกเบื่อๆ หรือกำลังเครียดกับเรื่องบางอย่าง ‘ ภาพยนตร์คอมเมดี้ ’ ก็ถือเป็นตัวช่วยปลดปล่อยอารมณ์ สร้างความสนุกสนาน ฮากระจาย บางคนถึงกับหัวเราะจนน้ำตาเล็ดเลยทีเดียว คนที่ชอบดูหนังแนวตลกๆ แบบนี้ก็มักจะเป็นคนไม่ค่อยซีเรียสกับเรื่องต่างๆ สักเท่าไหร่นัก พวกเธอจะใช้ชีวิตอย่างสนุกสนาน มองทุกอย่างให้เป็นเรื่องสนุก ชอบหาเรื่องตลกมาทำตัวเองหัวเราะ และมักทำให้คนรอบข้างยิ้มออกมาได้เสมอ ใครที่ได้คบกับเธอคนนี้ก็จะมีแต่ความแฮปปี้ทุกช่วงเวลาเลย
     

  ▸ 3. ภาพยนตร์แอคชั่น

  มีสาวคนไหนที่ชอบดู ‘ ภาพยนตร์แอคชั่น ’ ตีลังกา ปาระเบิด สาดกระสุนแบบรัวๆ บ้างมั้ยคะ??? ขอบอกเลยนะว่ามีผู้หญิงหลายคนที่ชอบดูหนังบู๊แหลกมันส์สะใจกันอยู่เยอะพอสมควรเลยล่ะ โดยคนที่ชอบดูหนังประเภทนี้ก็มักจะเป็นคนที่ใช้ชีวิตแบบเต็มที่เอามากๆ พวกเธอไม่กลัวที่จะลองอะไรใหม่ๆ อย่างเช่น อาหารแปลกๆ หรือแฟชั่นสุดล้ำไม่ซ้ำใคร แถมยังเป็นคนที่ยืนหยัดในสิ่งที่ตัวเองเชื่อมั่น และกล้าที่จะต่อสู้อย่างสุดพลังเพื่อให้ได้มาในสิ่งที่ต้องการ ถ้าจะให้ทำอะไรซ้ำๆ จำเจคงไม่ใช่ทางของเธอหรอกนะ เพราะพวกเธอชอบการผจญภัยและได้ทำสิ่งแปลกใหม่มากกว่ายังไงล่ะ
     

  ▸ 4. ภาพยนตร์อนิเมชั่น

  ใครบอกกันล่ะคะว่า ‘ ภาพยนตร์อนิเมชั่น ’ หรือ ‘ การ์ตูน ’ มีไว้ให้เด็กๆ ดูเท่านั้น… เพราะว่าอนิเมชั่นหลายเรื่องก็ทำออกมาได้ดีไม่แพ้ภาพยนตร์เวอร์ชั่นคนแสดงเลยนะ หากเป็นคนที่ชอบดูหนังแนวนี้ก็รู้ตัวไว้เลยว่าเธอยังมีความเป็นเด็กอยู่ในใจ แต่ไม่ได้หมายความว่าเธอจะง๊องแง๊งงอแงเหมือนเบบี๋หรอกนะ เธอเป็นพวกที่มีจิตใจอันแสนบริสุทธิ์ต่างหาก แบบนี้พวกเธอเลยชอบดื่มด่ำไปกับบรรยกาศและผู้คนรอบตัว เพราะสิ่งเหล่านี้ทำให้เธอรู้สึกสดชื่น สดใส และช่วยกระตุ้นความคิดสร้างสรรค์ในตัวได้นั่นเอง
      

  ▸ 5. ภาพยนตร์โรแมนติก

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe