10944
Articles fashion
แฟชั่น

ชวนแฟนคลับแต่ง Couple Look with "โจ ซึงยอน" เก็ทลุคสุดฮิป สายติสท์กับหนุ่มซึงยอน

หนุ่มโจ ซึงยอนก็เป็นไอดอลอีกหนึ่งคนที่มีสไตล์การแต่งตัวสุดฮิป บทความนี้เลยจะชวนเพื่อน ๆ สายเกาหลีและเหล่า MOODZ มาแต่ง Couple Look with "โจ ซึงยอน" เก็ทลุคสุดฮิปสายติสท์กับหนุ่มซึงยอนกันค่า


» » - - » - - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

  You divin' in my pool ~ ♫


อันยองค่า สาวซิสทุกคนน

เปิดมาก็ร้องเพลงของหนุ่มซึงยอนมาเลยค่า และคงแน่นอนอยู่แล้วว่าในบทคามนี้เราต้องชวนมาเมาท์มอยเกี่ยวกับหนุ่มตี๋สายติสท์ " โจ ซึงยอน " คนนี้อย่างแน่นอน และถ้าเกิดว่าใครได้ติดตามหนุ่มซึงยอนหรือได้ดู Produce X 101 มาแล้ว ก็คงจะได้เห็นความสามารถรอบด้าน หลายโพสิชั่นของหนุ่มโจซึงยอนมาแล้ว

และไม่ใช่แค่เซ้นต์ด้านดนตรีของหนุ่มซึงยอนเท่านั้นที่สุดปัง แต่เซ้นต์การแต่งตัวหนุ่มคนนี้ก็จัดว่าดูดีไม่แพ้กันเลย แถมดูสนุกกับการแต่งตัวมากเวอร์ ในบทความก็เลยจะชวนชาวโซนเกาหลีและเหล่า MOODZ มาเก็ท Couple Look แต่งตัวคู่กันหนุ่มซึงยอนด้วยกันค่า 
 
ว่าแล้วก็อย่ารอช้าตามไป
เก็ท Couple Look คู่กับหนุ่มซึงยอนเลยดีกว่า


ก่อนไปเก็ท Couple Look คู่กับหนุ่มซึงยอน ลองตามมาส่องแฟชั่นสายฮิปของหนุ่มคนนี้กันก่อนเลยดีกว่า จากที่ตามไปส่องแฟชั่นของหนุ่มซึงยอนมาก็เห็นว่าการแต่งตัวของซึงยอนเหมือนกับไลฟ์สไตล์สายสนุกสนานเฮฮา เอ็นเนอร์พุ่งของเขาเลย แถมมิกซ์แอนด์แมทช์คอสตูมเก่งมาก ถึงแม้ว่าจะดูเป็นแฟชั่นเรียบง่ายแต่งแค่ไม่กี่ชิ้น แต่ว่าแฟชั่นของหนุ่มซีงยอนก็ยังออกมาดูดีมีอะไรน่าค้นหา

ด้วยลูกเล่นในดีไซน์จากคอสตูมของเขา ส่วนไอเทมที่ขาดไม่ได้และเราเห็นหนุ่มซึงยอนหยิบมาใส่บ่อยมากเลย ก็คือเครื่องหัวนั่นเองค่ะ ไม่ว่าจะเป็นหมวกต่าง ๆ ทั้งหมวกแก๊ป เบเร่ต์ นิวส์บอยสายติสท์ Head Band ก็ใส่บ่อยอยู่เหมือนกัน และด้วยความสายสตรีทส่วนใหญ่รองเท้าที่ซึงยอน pick จะเป็นเป็นรองเท้าผ้าใบด้วยจ้า ว่าแล้วก็ตามไปส่องดีกว่าว่าซึงยอนแต่งตัวยังไง?

1592646299

แต่งเสื้อยืด กางเกงยาวกระบอก เพิ่มความฮิปด้วยเสื้อเชิ้ตสายอาร์ตและหมวกนิวส์บอย แฟชั่นประจำของหนุ่มซึงยอน

1592646277

หรือจะเป็นสไตล์สายฮิปแบบชิลล์ แมทช์สเว็ตเตอร์กางเกงกีฬา เพิ่มความฮิปด้วยไอเทมโปรดอย่างหมวกบินนี่เข้าไป ก็ได้อีกหนึ่งแฟชั่นแต่งง่ายสายฮิปของหนุ่มซึงยอนเขาค่า

1592646133

ส่วนเสื้อกล้ามก็เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่เห็นหนุ่มซึงยอนใส่บ่อนอยู่เหมือนเหมือนกัน แมทช์เสื้อกล้ามแขนกุด เข้ากับกางเกงขาบานหรือชากระบอกสายอาร์ตแบบนี้ ก็ได้อีกหนึ่งแฟชั่นสไตล์สายฮิปหนุ่มซึงยอน

1592646355

ถึงจะเป็นสไตล์สายฮิปแต่งง่ายอย่างเสื้อยืด คลุมด้วยเสื้อเชิ้ต แต่หนุ่มสายสนุกสนานแบบซึงยอนจะเรียบหมดไม่ได้ เลยขอเพิ่มลวดลายที่กางเกงยีนส์เพิ่มความฮิปอีกหน่อย แสนเก๋ไปเลย

  

ตามไปส่องแฟชั่นสายฮิปของหนุ่มซึงยอนมาแล้ว
คราวนี้ตามไปเก็ท Couple Look คู่กับหนุ่มคนนี้บ้างดีกว่า


1592645985

แมทช์แฟชั่นสุดฮิปคู่กับหนุ่มซึงยอนง่าย ๆ แค่หยิบเสื้อยืดเอวอย ใส่กับกางเกงขากระบอกลายสก็อตสายอาร์ต เพิ่มความฮิปอีกหน่อยด้วยบินนี่และรองเท้าผ้าใบสไตล์ซึงยอน

1592646648

หรือจะแต่งลุคง่าย ๆ แค่หยิบเสื้อยืดโอเวอร์ไซส์ใส่เป็นเดรส คลุมด้วยเสื้อเชิ้ตลายสก็อต ใส่กับหมวกแก๊ปและรองเท้าผ้าใบไอเทมโปรดของซึงยอน ก็ได้ลุคที่เข้ากับหนุ่มตี๋สายฮิปอยู่เหมือนกัน

1592646659

หรือจะลองแมทช์เสื้อแขนยาวโอเวอร์ไซส์ใส่เป็นเดรส ใส่กับแจ็คเก็ตเท่ ๆ เพิ่มไอเทมโปรดของซึงยอนอย่างหมวกแก๊ปและรองเท้าผ้าใบ ก็ได้อีกหนึ่งลุคที่ดูเข้ากับหนุ่มซึงยอนอยู่นะเอ้อ

1592646794

แมทช์สเว็ตเตอร์ ใส่กับกางเกงทรงบอย เพิ่มความฮิปด้วยไอเทมหมวกแก๊ปและรองเท้าผ้าใบ ก็เป็นอีกหนึ่งลุคแต่งง่ายเข้ากับแฟชั่นของหนุ่มซึงยอน

1592646822

หรือจะแต่งเสื้อโอเวอร์ไซส์ เข้ากับกางเกงผ้าขากระบอก ใส่กับหมวกบักเก็ตและรองเท้าผ้าใบสายสตรีท ก็ได้ลุคแต่งง่ายคู่กับหนุ่มซึงยอนด้วยเหมือนกัน

1592646871

ใครอยากฮิปลองหยิบเสื้อยืดรัดรูป แมทช์กับกางเกงยีนส์ขาบานปลายรุ่ย เพิ่มไอเทมสุดฮิปประจำตัวซึงยอนอย่างหมวกแก๊ปและรองเท้าผ้าใบ ก็ได้อีกหนึ่งลุคสุดชิคแต่งคู่กับหนุ่มซึงยอนแล้ว

1592646897

หรือจะแมทช์เสื้อยืด เข้ากับกางเกงผ้าขากระบอก ใส่กับหมวกแก๊ปและรองเท้าผ้าใบ ก็เป็นอีกหนึ่งสไตล์สุดชิคแต่งง่าย แต่งเข้ากับหนุ่มซึงยอน

1592646942

แมทช์เสื้อกล้ามแขนกุด เข้ากับกางเกงขากระบอก เพิ่มความฮิปด้วยเข็มขัดหนังและหมวกแก๊ป ก็ได้อีกหนึ่งลุคสุดชิคที่เข้ากับหนุ่มซึงยอนมากเวอร์

1592647115

ลองแมทช์เสื้อแขนยาวโอเวอร์ไซส์สีเรียบ เพิ่มลวดลายด้วยกางเกงลายสก็อต ใส่กับรองเท้าผ้าใบสไตล์ซึงยอน ก็ได้อีกหนึ่งลุคสุดฮิปแต่งคู่กับหนุ่มซึงยอนแล้ว

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดแฟชั่น)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe