10902
1653381290 %e0%b9%80%e0%b8%81%e0%b8%b2%e0%b8%ab%e0%b8%a5%e0%b8%b5
โซนเกาหลี

รวมเพลง "อินดี้เกาหลี" เพราะๆ เข้ากับหน้าฝน 🌨 ฟังสบายสาย Easy Listening ควรมีเก็บไว้ใน Playlist

สำหรับบทความนี้เรากลับมาทำหน้าที่ DJ แนะนำนเพลงกันอีกแล้ว และในช่วงหน้าฝนแบบนี้ เราก็มากับ Playlist "อินดี้เกาหลี" เพราะ ๆ ฟังสบายเข้ากับบบรรยากาศหน้าฝนกันด้วยค่า


» » - - - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • no more us - KURO Feat. Lovey

  • How Is Your Night - J_ust

  • I C U - HOONS

  • I hope I cross your mind - Sogak Sogak

  • YOLO - Stella Jang

  • A Very Special One - Sugarbowl

  • Do You Think Of Me? - 10cm

  • Like Me - pH-1 (Prod. Mokyo)


  ฮัลโหลเพื่อน ๆ ชาวโซนเกาหลี

  สำหรับบทความนี้เรากลับมาทำหน้าที่ DJ แนะนำเพลงให้เพื่อน ๆ กันอีกแล้วค่า แถมช่วงนี้ก็เข้าสู่ช่วงหน้าฝนกันแล้ว ถ้าคิดในแง่ดีฝนตกแบบนี้ก็เย็นสบายผ่อนคลายไปอีกแบบ ถ้ามี playlist ดี ๆ เพลงเพราะ ๆ เปิดฟังในช่วงหน้าฝนก็คงจะเพิ่มความอินไปอีกไม่น้อยเลย

  และหลังจากที่เราได้ตามไปฟังเพลงอินดี้สายเกาหลีมาแล้ว รู้สึกว่าเพลงมีความชิลล์เข้ากับบรรยากาศหน้าฝนมาก ๆ เลย ในบทความนี้เราก็เลยเอา playlist เพลงเพราะฟังสบายสาย Easy Listening ของวงอินดี้เกาหลีมาฝากกันด้วย ว่าแล้วก็ตามไปเก็บเพลงเพราะ ๆ ฟังสบายลง playlist กันได้เลยค่า
   

   ♪  ♪   ♪   ♪   ♪  ♫


  no more us - KURO Feat. Lovey

   
  สำหรับเพลงแรกใน Playlist เพลงอินดี้เกาหลีฟังสบายช่วงหน้าฝนเป็นเพลงของนักร้องอินดี้เกาหลีที่ชื่อว่า KURO feat. นักร้องอินดี้สาวเสียงใจ Lovey กับเพลง no more us ถึงชื่อและเนื้อเพลงจะมาสายอกหักคนรักเมิน แต่ทำนองเพลงนี้กลับมาพร้อมจังหวะน่ารัก ๆ ฟังแล้วสบายใจคล้ายกับเพลงรักยังไงอย่างงั้น ขอบอกเลยว่าชาวโซนเกาหลีที่เป็นสาย Easy Listening ชอบฟังเพลงแนวนี้ผ่อนคลาย แนะนำให้เก็บเพลงนี้ไว้ประดับ playlist ฟังสบายของเพื่อน ๆ ด้วยอีกหนึ่งเพลงเลยค่า

   

  How Is Your Night - J_ust

   
  มาถึงอีกหนึ่งเพลงฟังสบายแนว Easy Listening ในเพลง How Is Your Night ของ J_ust เพลงแนวอะคูสติกหวาน ๆ ที่มาพร้อมกับเสียงกีตาร์คลอเบา ๆ และนอกจากทำนองเพลงนี้จะหวานเวอร์แล้ว เนื้อเพลงก็ยังละมุนเข้ากับโหมดคนเหงาในหน้าฝนขั้นสุด แบบว่าคืนนี้ของเธอจะเป็นยังไงนะ

  เธอกำลังนอนหลับอย่างมีความสุขอยู่รึเปล่า ส่วนฉันน่ะนอนไม่หลับเพราะคิดถึงเธอมากเลยน่ะสิ โอ้โห หวานมากกก หวานยิ่งกว่าน้ำตาลทั้งหมดรวมกันบนโลกบนนี้ ฟังแล้วต้องมดเรียงแถวเดินเล่นบนหูพูดเลย ยิ่งฟังไปพร้อมกับเสียงละมุนของหนุ่มนักร้องอินดี้เจ้าของเพลง ขอบอกเลยว่ามันละมุนละไมผ่อนคลายเข้ากับอากาศเย็น ๆ ช่วงฝนตกปรอย ๆ มากเวอร์เลยค่าคุณผู้ฟังง

   

  I C U - HOONS

   
  ตามมาติด ๆ กับอีกหนึ่งเพลงหวานฟังสบายใน Playlist เพลงอินดี้เกาหลีฟังสบายเข้ากับหน้าฝนฝนเพลง I C U ของ HOONS เพลงฟังสบายผ่อนคลายพร้อมกับจังหวะน่ารัก ๆ แต่ก็ไม่ได้น่ารักแค่ทำนองเพลงเท่านั้นนะคะชาวโซนเกาหลี สำหรับเนื้อเพลงก็มีความน่ารัก น่าเอ็นดูสุด ๆ

  แบบว่าเธอเหมือนกัน sunshine in my eyes ทำไมมองอะไรก็เห็นแต่ภาพเธอ หรือว่านี่ฉันกำลังถูกความรักบังตาอยู่นะ ขอบอกเลยว่าพอได้รู้เนื้อเพลงพร้อมกับฟังเสียงนุ่มละมุนของหนุ่มนักร้องไปด้วยเนี่ย ดิชั้นก็เกิดอาการเขินบิดขึ้นมาทันที เอาดี ๆ ก็เหมาะเป็นเพลงเยียวยาหัวใจคนเหงาในหน้าฝนอยู่เหมือนกันนะเนี้ย

   

  I hope I cross your mind - Sogak Sogak

   
  ตามไปฟังเพลงจังหวะน่ารัก ๆ กันมาก็เยอะแล้ว คราวนี้ตามมาฟังเพลงช้าซึ้ง ๆ กับทำนองฟังสบายบ้างดีกว่าในเพลง I hope I cross your mind ของ Sogak Sogak เป็นเพลงทำนองเหงา ๆ ที่เข้ากับหน้าฝนอยู่เหมือนกัน และถึงแม้ว่าจะไม่เข้าใจเนื้อเพลงเท่าไร

  ถ้าใครได้ฟังก็คงจะพอเดาได้ว่าเพลงนี้แอบเศร้าอยู่เหมือนกัน แต่พอมีเสียงร้องหวาน ๆ ของนักร้องสาวอินดี้เจ้าของเพลงกลับทำให้เพลงนี้กลายเป็นฟังที่แล้วสบายใจดีหมือนกัน สำหรับคนที่เพิ่งผ่านปัญหาทางใจมาฟังลองเก็บเพลงนี้ไว้ใน Playlist อาจจะได้กำลังใจทำให้มีความหวังเพิ่มขึ้นก็ได้ค่ะ

   

  YOLO - Stella Jang

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดโซนเกาหลี)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe