92594ed539a793a0516139a0ad785436
Articles love2
ความรัก

ผู้ไม่หลงจะงงมาก! รวม 7 สิ่งที่ผู้ชายมองหาในตัวสาวๆ ที่จะทำให้เค้าหลงรักแบบถอนตัวไม่ขึ้น 💗

อยากรู้มั้ยว่าผู้ชายชอบผู้หญิงแบบไหน??? ถ้าอยากรู้ก็ตามเราไปดู 7 สิ่งที่ผู้ชายมองหาในตัวสาวๆ ที่สิ่งเหล่านี้จะเป็นเหตุผลที่ทำให้เค้าทั้งรัก ทั้งหลง แบบถอนตัวไม่ขึ้นได้เลยจ้าาา


» » - - - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ① ผู้หญิงที่มี… ความเป็นธรรมชาติ

  • ② ผู้หญิงที่มี… ความเอาใจใส่

  • ③ ผู้หญิงที่มี… ความสดใส มีชีวิตชีวา

  • ④ ผู้หญิงที่ให้… ความสบายใจ

  • ⑤ ผู้หญิงที่มี… ความเข้าใจ

  • ⑥ ผู้หญิงที่มี… ความท้าทาย

  • ⑦ ผู้หญิงที่ให้… ความอิสระ

     
  ฮัลโหลววว ทักทายสาวซิสที่รักทุกคนเลยค่ะ (ノ ^ ∇^)

  วันนี้ท็อปปิกที่เราจะชวนมาเม้าท์มอยกันก็หนีไม่พ้นเรื่องรักๆ ใคร่ๆ ที่เรียกได้ว่าเป็นอะไรที่ใกล้ตัวมากๆ เลยนะ เราเชื่อว่าไม่ว่าจะเป็นคนโสดหรือคนที่มีหนุ่มคนรู้ใจอยู่แล้ว ก็ต้องเคยสงสัยกันแน่นอนเลยล่ะสิว่า ‘ ผู้ชายชอบผู้หญิงแบบไหน? ’ หรือ ‘ อะไรในตัวสาวๆ ที่ผู้ชายเค้าต้องการ? ’ นี่ถือว่าเป็นคำถามโลกแตกเลยก็ว่าได้ แหมๆ แต่ก็ไม่น่าแปลกใจสักเท่าไหร่หรอกนะคะ เพราะผู้หญิงส่วนใหญ่ก็ต้องอยากเป็นสาวในฝัน หรือคนที่ตรงสเปกของหนุ่มคนที่ตัวเองชอบกันทั้งนั้น

  แต่ถ้าไม่นับเรื่องรูปลักษณ์หรือเปลือกนอกของผู้หญิงที่ดึงดูดใจ จริงๆ แล้วนิสัยภายในของสาวๆ อย่างเราก็เป็นหนึ่งในสิ่งที่ผู้ชายเค้าให้ความสำคัญไม่แพ้กันเลยนะ ทางเราก็เลยไม่พลาดที่จะแอบไปลิสต์ 7 สิ่งที่ผู้ชายมองหาในตัวผู้หญิง มาให้สาวซิสได้ลองเช็กกัน ถ้าเธอมีสิ่งเหล่านี้อยู่ในตัวก็อาจจะนำมาใช้เป็นกลยุทธ์เด็ดในการมัดใจหนุ่มๆ ที่หมายตาอยู่ก็ได้นะ

  ⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆

     

  ① ผู้หญิงที่มี… ความเป็นธรรมชาติ

  ถึงแม้ใครๆ จะชอบพูดกันว่าผู้ชายเค้าชอบผู้หญิงแนวใสๆ แบ๊วๆ แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าเค้าจะชอบผู้หญิงแอ๊บแบ๊วหรอกนะคะ สิ่งที่หนุ่มๆ เค้ามองหาในตัวผู้หญิงที่จะเลือกมาเป็นแฟน ก็คือ คนที่มีความเป็นธรรมชาติ เป็นตัวของตัวเอง ไม่ต้องเสแสร้งแกล้งทำเวลาอยู่ต่อหน้าเค้า ต่างหากล่ะ เชื่อสิว่าผู้หญิงที่มีความเป็นธรรมชาติ จะดูเป็นคนจริงใจ เข้าถึงง่าย แถมยังดูมีเสน่ห์ในตัวเองแบบไม่ซ้ำใครด้วย

  ขอเตือนไว้เลยว่า ยิ่งคุณสาวๆ แอ๊บสวย ทำตัวให้เป๊ะอยู่ตลอดเวลาเพื่อเอาใจอีกฝ่าย นอกจากจะไม่ได้ช่วยทำให้ผู้ชายเค้ารู้สึกสนใจในตัวเธอมากขึ้นแล้ว เค้าอาจจะยิ่งรู้สึกอึดอัดใจจนถึงขั้นรำคาญได้นะเออ
     

  ② ผู้หญิงที่มี… ความเอาใจใส่

  สิ่งหนึ่งที่จะมัดใจชายหนุ่มได้แบบอยู่หมัด ชนิดที่ว่าหนีไปไหนไม่รอดก็คือ การดูแลเอาใจใส่อีกฝ่ายเป็นอย่างดีนี่แหละค่ะ ก็สำหรับผู้ชายร้อยทั้งล้าน ถ้าได้มีผู้หญิงคนไหนมา คอยดูแล เทคแคร์ ใส่ใจในชีวิตความเป็นไปของเค้า มากๆ เข้า วันนึงเค้าก็ต้องรู้สึกเคยชินกับการได้รับความเอาใจใส่ ความอบอุ่น จนรู้สึกทั้งรัก ทั้งหลง ไม่อยากให้ผู้หญิงคนนี้หายออกไปจากชีวิตของเค้าแน่นอน

  แล้วถ้าอยากจะทำให้ผู้ชายใจละลายมากขึ้นกว่าเดิม การใส่ใจในเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ที่แม้แต่ตัวเค้าเองอาจเผลอมองข้ามไป แต่เรากลับให้ความสำคัญกับสิ่งๆ นั้น ก็จะยิ่งทำให้เค้ารักเธอหัวปักหัวปำเข้าไปอีก
     

  ③ ผู้หญิงที่มี… ความสดใส มีชีวิตชีวา

  ลองคิดดูซิคะว่าถ้าต้องใช้ชีวิตติดแหง็กกับคนน่าเบื่อไปนานๆ ก็คงจะส่งผลทำให้ตัวเราเองรู้สึกกลายเป็นคนเบื่อหน่ายตามเค้าไป แถมความสุขในชีวิตก็ต้องขาดหายไปแน่ๆ เลยล่ะ ฉะนั้น ผู้หญิงสไตล์ที่ผู้ชายชอบก็ต้องเป็น คนที่มีความสดใส มีชีวิตชีวา ดูเอ็นจอยกับตัวเอง เวลาที่เค้าได้อยู่ใกล้ๆ หรือได้ใช้เวลาไปกับผู้หญิงที่มีคาแรกเตอร์แบบนี้ ก็จะทำให้เค้าได้รับพลังบวก รู้สึกแฮปปี้ แบบไม่มีเบื่อสักนาทีเลยล่ะ

  ในเมื่อรู้แบบนี้แล้ว ถ้าหากสาวคนไหนอยากเป็นผู้หญิงสไตล์ที่หนุ่มๆ เค้าชอบ ก็ต้องลองงัดความสดใสซาบซ่าที่มีอยู่ภายในตัวเอง แล้วแสดงมันออกมาให้ผู้ชายเค้าเห็นดูสิคะ รับรองได้เลยว่าเวิร์กชัวร์!!!
     

  ④ ผู้หญิงที่ให้… ความสบายใจ

  จริงๆ แล้วเรื่องง่ายๆ ที่ผู้หญิงหลายคนชอบมองข้ามไป คิดว่าผู้ชายส่วนใหญ่เค้าชอบผู้หญิงที่สวย หุ่นดี มีความน่าทะนุถนอมเท่านั้น แต่เราขอบอกตรงนี้เลยนะว่าไม่จริงเสมอไป เพราะหนุ่มๆ เค้ามักจะเลือก  ผู้หญิงที่อยู่ด้วยแล้วรู้สึกสบายใจ มาเป็นแฟนต่างหากล่ะ การที่คนสองคนจะมาคบกันได้ก็ต้องใช้เวลาอยู่ด้วยกัน หากเลือกคนที่รูปลักษณ์ภายนอกที่ตรงสเปก แต่พอต้องอยู่ด้วยกันแล้วทำให้อึดอัดใจ ไม่กล้าแสดงความเป็นตัวเองออกมา เชื่อสิว่าคบกันได้ไม่นานก็ต้องโบกมือบ๊ายบายแยกย้ายไปคนละทาง

  แต่กับสาวๆ ที่สามารถทำให้เค้ารู้สึกสบายใจเวลาได้พูดคุย หรือได้ทำสิ่งต่างๆ ร่วมกัน ต่อให้ชีวิตรักไม่ได้สวีทหวานหวือหวา ก็ทำให้ผู้ชายเค้ารู้สึกหลงรักและอยากอยู่ด้วยกันกับผู้หญิงคนนี้ไปนานๆ แล้ว
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe