ซีรีส์จีน ย้อนยุค
Articles etc
อื่น ๆ

พาซิสข้ามภพไปกับ 7 ซีรีส์จีนย้อนยุค แนวรักข้ามภพ ทั้งสนุก ทั้งฟิน เนื้อเรื่องเข้มข้น ดูแล้วอินไม่น่าเบื่อ

วันนี้เรามีซีรีส์จีนแนวพีเรียดมาฝาก ซีรีส์ทั้งหมดที่เราหยิบมาในวันนี้ เป็นสไตล์ข้ามภพ สนุกมาก! คือดูแล้วไม่น่าเบื่อแน่นอน นางเอกน่ารัก พระเอกงานดี รับรองว่าดูแล้วติดชัวร์!


» » - - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 7 ซีรีส์จีนย้อนยุคสุดฮิต ข้ามภพตามไปฟินด่วน!

  • 1. Princess Of Realm ข้านี่เเหละองค์หญิงสาม

  • 2. I’m a Pet At Dali Temple ฉันเป็นสัตว์เลี้ยงของศาลต้าหลี่

  • 3. Oh! My Emperor โอ้ว! ฝ่าบาทที่รัก

  • 4. Unique Lady เกมส์รักข้ามมิติ

  • 5. To Get Her องค์ชายข้า ใครอย่าแตะ

  • 6. The Eternal Love ท่านอ๋องเมื่อไหร่ท่านจะหย่ากับข้า

  • 7. Untouchable Lovers องค์หญิงสวมรอย


  เราเป็นคนที่ชอบอ่านนิยายจีนแนวข้ามภพมาก คือช่วงนี้ติดนิยายจีนขั้นสุด! ล่าสุดได้มีโอกาสดูซีรีส์จีนแนวย้อนยุค คือสนุกอะ มันก็จะมีทั้งเรื่องที่ดูยาก เครียด และเรื่องที่ดูง่าย ตลก ไม่เครียด เน้นฟิน เน้นจิ้น อะไรแบบนี้ ซึ่งซีรีส์จีนแนวนี้ส่วนใหญ่ ก็ดัดแปลงมาจากนิยายที่เราชอบอ่านด้วย เวลาดูเลยไม่รู้สึกว่าดูยากอะไร กลับกันกับอินและสนุกมากกว่า วันนี้เรามีซีรีส์จีนย้อนยุค แนวรักข้ามภพมากฝากซิสถึง 7 เรื่อง เป็นเรื่องที่เราคัดมาแล้วว่า สนุก จิ้น ฟิน นางเอกน่ารัก พระเอกงานดี ดูง่าย เนื้อเรื่องเข้นข้ม ถ้าเพื่อนๆ ได้ลองดูตามแล้ว รับรองว่าติดแน่นอนค่ะ! จะมีเรื่องไหนน่าดูบ้าง เราเป็นเช็คลิสต์ซีรีส์ทั้งหมดในวันนี้พร้อมๆ กันเลยค่ะ

  7 ซีรีส์จีนย้อนยุคสุดฮิต ข้ามภพตามไปฟินด่วน!


  ใครที่หวนคิดถึงซีรีส์จีนที่เคยดูตอนเด็กๆ หรือห่างหายไปนานก็ลองแวะกลับมาดูกันได้ อ้ะลองเอาตัวอย่างเรื่องย่อไปชิมลางกันดู แต่ระวังตัวระวังใจเอาไว้ให้ดี งานนี้ต้องมีคนติดงอมแงมเพิ่มขึ้นแน่นอน!!!

  1. Princess Of Realm ข้านี่เเหละองค์หญิงสาม

  ข้านี่แหละองค์หญิงสาม เป็นซีรีส์จีนที่อยากให้ดู ไม่ใช่สิ ต้องดู! เพราะมันสนุกมาก! เรื่องนี้เพิ่งลาจอไปเมื่อไม่นานมานี้เองนะ แถมยังได้รับกระแสตอบรับดีด้วย นางเอกน่ารักมาก พระเอกก็หล่อ คือเคมีของพระนางเข้ากันจริงจัง ว่าด้วยเรื่องราวของ เฉินเสี่ยวเชียน นักเขียนบทละครที่ตั้งใจทำงานตามความฝันที่อยากจะสร้างผลงานละครระดับมาสเตอร์พีซที่มีผู้หญิงเป็นตัวเด่น แต่ดันต้องมาหยุดชะงัก เพราะถูกนักแสดงดังแห่งยุคสั่งให้หยุดงานและวิจารณ์ว่าบทของเธอยังไม่ดีพอ แต่แล้วอยู่ๆ ก็เกิดเหตุไม่คาดฝัน เมื่อเธอตื่นขึ้นมาพบว่าตัวเองติดอยู่ในโลกคู่ขนาน ซึ่งเป็นโลกในบทละครที่เธอกำลังเขียนอยู่ ความวายปวงยังไม่จบ เมื่อตัวละครที่เธอได้รับบทนั้นก็คือ องค์หญิงสามเฉินเชียนเชียน แห่งเมืองฮวาหยวน นางร้ายขี้แย่ง เก่งวรยุทธ แต่สมองทึบชอบสำเริงสำราญ และเอาแต่ใจ สุดท้ายแล้วเธอจะสามารถเอาชีวิตรอดจากโลกแห่งนี้ได้หรือมั้ย แล้วความรักของเธอกับ องค์ชายหานซั่ว จะลงเอยอย่างไร ต้องไปดูกันค่ะ พูดได้คำเดียวว่าสนุก น่ารัก ฮาน้ำตาเล็ด แถมฟินคู่พระนางด้วย

   

  2. I’m a Pet At Dali Temple ฉันเป็นสัตว์เลี้ยงของศาลต้าหลี่

  ทาสแมวต้องดูแล้วมั้ยล่ะ ฉันเป็นสัตว์เลี้ยงของศาลต้าหลี่ เป็นอีกหนึ่งซีรีส์รักข้ามภพ ที่น่ารักมากๆ ว่าด้วยเรื่องราวของ หรูเสี่ยวหลาน ที่บังเอิญทะลุมิติไปอยู่ในอีกโลกนึง ในร่างแมวน้อยน่ารักและได้พบกับ ชิงม่อเหยียน แห่งวัดต้าหลี่ที่ถูกคุณไสยหนอนพิษ หรูเสี่ยวหลานค้นพบว่า เมื่อตนแตะศิลาแล้ว จะกลายร่างจากแมวเป็นคนและจากคนเป็นแมวได้ นั่นเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้ทั้งคู่ต้องร่วมมือกันแก้คำสาป ทั้งสองต่างมีเป้าหมายของตนเอง คือการตามหา ศิลาห้าสี เพื่อกลับไปยังบ้านในโลกปัจจุบัน และ หญ้าปีศาจ เพื่อขจัดพิษหนอนคุณไสย ในระหว่างการตามหาไอเทมทั้งสองอย่าง ก็บังเกิดเรื่องราววุ่นๆ มากมาย การต่อสู้ การปราบปีศาจ ความรัก ความผูกพัน สุดท้ายแล้วจุดจบของเรื่องนี้จะลงเอยอย่างไร ไม่บอก ไปดูกันเอาเอง แต่! เราไม่แฮปปี้กับจุดจบของเรื่องนี้เท่าไหร่ แม้เนื้อเรื่องจะดำเนินมาดีก็ตาม พอดูยันจบแล้วแบบ อ้าว! อะไรเนี่ย คืองงหนักมากจริงๆ

   

  3. Oh! My Emperor โอ้ว! ฝ่าบาทที่รัก

  เรื่องที่สาม โอ้ว! ฝ่าบาทที่รัก เรื่องนี้นางเอกเรื่องเดียวกับเรื่องแรกเลยค่ะ เรื่องนี้เซียวจ้านเล่นด้วยนะ แต่เสียดายที่ไม่ใช่พระเอก แต่ดูแล้วก็ฟินได้อยู่ค่ะ จะบอกว่าบทพระเอกคือ นิ่งมาก นิสัยของพระนางต่างกันแบบคนละขั้วเลยอะ มี 2 ภาคนะคะ ดูกันไปแบบยาวๆ เลย สนุก ฟิน น่ารัก แถมฮาด้วย มีช่วงดราม่าบ้าง แต่ก็ไม่ได้หนักหน่วงอะไรมากมายนัก ว่าด้วยเรื่องของ ลั่วเฟยเฟย หญิงสาวที่เกิดมาพร้อมกับการโคจรของดาวพุธอยู่ในศตวรรษที่ 21 เธอบังเอิญประสบอุบัติเหตุแล้วข้ามภพไปอยู่ในอาณาจักรลึกลับสมัยราชวงศ์ถังและจับผลัดจับผลูได้เข้ามาอยู่ในวังหลังในฐานะนางกำนัลรับใช้ เรื่องนี้จะมีความแฟนตาซีผสมอยู่นิดหน่อย ว่าด้วยเรื่องของราศี ความเชื่อ การมองเห็นอนาคต การแก้แค้น แย่งชิงบัลลังก์ มีปริศนาให้หาคำตอบ เรื่องวุ่นๆ มากมาย รวมไปถึงเรื่องราวน่ารักๆ ของคู่พระนางด้วย เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่สนุกนะ น่ารัก ฟิน มันจะมีจุดที่ทำให้เรารู้สึกว่าแบบ ทำไมไม่เชื่อ รักแล้วทำไมต้องทำร้ายกันด้วย อะไรแบบนี้นิดๆ หน่อยๆ ในช่วงนึงของซีรีส์ ก็ลองไปหาดูกันได้ ไปดูว่าสุดท้ายแล้วนางเอกของเราจะสามารถเปลี่ยนแปลงชะตาชีวิตของ...ในเรื่องได้หรือไม่ ต้องไปดูกันนะ

   

  4. Unique Lady เกมส์รักข้ามมิติ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอื่น ๆ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe