10807
1582702902 cat food color
อาหาร

แชร์พิกัด "6 IG ร้านเค้กของคนเกาหลี" สีสันน่ารักน่าทานจนต้องตามไปฟอล 💕

สำหรับเพื่อน ๆ ที่ชอบเค้กสายเกาหลี ลองตามไปส่องเค้กน่ารักสีสันน่าทานเพลิน ๆ ใน"6 ร้านเค้กของคนเกาหลีใน IG" น่ารักน่าทานจนต้องตามไปฟอลกันจ้า


» » - - - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • koike.official

  • banana_haruki

  • hamuucake

  • en.dearment

  • benny.cake

  • bakeat__


    โอ้ยยยย หวานละมุนน่าทานเหลือเกิน  

    
  แป๊บนะคะซิสขอซับน้ำลายแป๊บนึง ก็แบบว่าช่วงนี้อินกับสายเบเกอรี่และเค้กอยู่หน่อย ๆ เลยตามไปส่องร้านเค้กน่ารักน่าทานจากใน IG มาบ้าง แล้วก็ได้เห็นว่าเค้กของสายเกาหลีเนี่ยเขาก็ดูดีน่าทานไม่แพ้ใครเหมือนกันนะคะซิส แถมมีสไตล์การแต่งหน้าเค้กที่ดูมุ้งมิ้งเป็นเอกลักษณ์มากเวอร์

  คาดว่าน่าจะโดนใจสายหวานที่ชื่นชอบความน่ารักมุ้งมิ้งอยู่พอสมควรเลย แบบนี้เราฟอลเก็บไว้ดูคนเดียวคงไม่ได้หรอกค่า ในบทความนี้ก็เลยไม่พลาดเอาพิกัด IG ร้านเค้กน่ารักของคนเกาหลีมาแนะนำให้เพื่อน ๆ ได้ตามไปส่องเก็บไอเดียเค้กเก๋ ๆ กันด้วย ส่วนจะมี IG ไหนน่าสนใจบ้างลองตามไปส่องกันเลยดีกว่า

   
  koike.official


  มาเริ่มกันที่ร้านแรกกันเลยดีกว่ากับ สำหรับร้านนี้บอกได้เลยว่ามีความครีเอทและมีไอเดียแต่งหน้าเค้กที่เป็นเอกลักษณ์มากเวอร์กับร้าน koike.official ร้านเค้กเกาหลีสีหวานพาสเทลที่มาพร้อมกับเค้กลายดอกไม้ปุ๊กปิ๊กเป็นเอกลักษณ์ โดยปกติแล้วเราจะเห็นหน้าเค้กใช้ครีมบีบขึ้นเป็นรูปต่าง ๆ ใช่มั้ยคะ

  แต่ร้านนี้เขามาในแนวอาร์ตกว่านั้น ด้วยการป้ายครีมให้เป็นลวดลายตกแต่งหน้าเค้กสวยงาม มองเผิน ๆ ดูแล้วคล้ายกับภาพวาดสีน้ำมันยังไงอย่างนั้นเลย แถมยังแมทช์คู่สีได้ละมุนน่าทานมากเวอร์ โดนใจสายพาสเทลสุด ๆ ว่าแล้วก็ตามไปส่องเค้กสไตล์เกาหลีน่ารักน่าทานจาก IG นี้กันเลยดีกว่า

    เค้กลายดอกไม้มาพร้อมกับสีละมุน สวยหวานน่าทานเหมือนกับภาพวาดเลย

    นอกจากเค้กดอกไม้สีละมุน ร้านนี้ยังครีเอทน้องหมีน่ารัก ๆ ด้วยการบีบครีมตกแต่งเพิ่มความน่ารักยิ่งขึ้นไปอีก

    หรือมายกสวนสาธารณะมาไว้บนเค้กแบบนี้ ใน IG ร้าน koike.official ก็สามารถครีเอทออกมาได้
   

  banana_haruki


  ตามไปส่อง IG ร้านเค้กสายอาร์ตสีสวยงามกันมาแล้ว คราวนี้ตามมาส่อง IG ร้านเค้กเกาหลีสายมินิมอลเรียบง่ายแต่น่าทานกันบ้างกับร้าน banana_haruki สำหรับเค้กของร้านนี้ก็มาในโทนสีพาสเทลหวาน ๆ อีกแล้ว แต่ความโดดเด่นของเค้กร้านนี้ก็คือการแต่งหน้าเค้กสายมินิมอลเรียบง่ายแต่ดูไฮตามสไตล์สายเกาหลี

  และแน่นอนค่ะว่าสายเกาหลีไม่พลาดเรื่องการจับคู่สีแน่นอน ร้านนี้ก็จับคู่สวยโดนใจสายอาร์ตอีกแล้ว แถมยังเพิ่มความน่าทานให้น้องเค้กอีกเป็นกองเลยด้วยจ้า ว่าแล้วก็ตามไปดูกันดีกว่าว่าเค้กมินิมอลจะสีสันน่ารักน่าทานขนาดไหน

    ส่วนใหญ่สไตล์ของเค้กใน IG ร้าน banana_haruki จะมาในแนวมินิมอล เรียบง่าย น้อยแต่มากมีสไตล์

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอาหาร)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe