หลังจากที่ทดลองใช้ผลิตภัณฑ์กำจัดขนมายาวนานถึง 6 เดือน เลยอยากจะเอามาแชร์ให้เพื่อน ๆ เผื่อเอาไว้เป็นตัวเลือกในการตัดสินใจซื้อ โดยใช้ขนรักแร้ของคุณแฟนมาแสดงภาพแทนน้องสาว....เพราะน้องสาวฉันจะต้องงดงามมมมม

[หมายเหตุ : บทความนี้มีภาพการรีวิวโดยใช้ขนรักแร้จริง]
ต้องบอกก่อนว่าที่จะรีวิวเพราะว่าแบร์มีขนเยอะมากแหละเกิดจากการไปแว็กซ์ขนที่ร้านสปามา 2 ครั้ง เลยเป็นจุดเริ่มต้นของวันนั้นเลยมีขนที่เยอะมาก ทำให้เกิดการอับชื่น แล้วระคายเคือง เกิดอาการคัน เลยตัดสินใจใช้วิธีกำจัดขนด้วยตนเอง มันน่าจะทำให้บรรเทาการอับชื่นได้ วันนิ้วิปแบร์เลยขอนำเสนอการกำจัดขนน้องสาว โดยขอเล่าผ่านการกำจัดขนจั๊กแร้ของแฟน เนื่องจากแฟนไม่เคยกำจัดขนเลยและมีผิวที่บางมาก ไม่เคยทาโรออน เพราะแสบ แบร์เลยจะทำ Test ให้ดู ว่าแบรนด์ไหนจะเริ่ดสุด
แบร์ได้ลองใช้ครีมกำจัดขนมาหลายรูปแบบเป็นระยะเวลากว่า 6 เดือนด้วยกัน เปลี่ยนไปเรื่อย ๆ วันนี้มารีวิวให้ชมกัน กับ 5 แบรนด์นี้

1.KAMI HAIR REMOVER SPRAY PLUS รูปแบบของสเปรย์กำจัดขน
2.Cho-Ar Hair Removal White Mask รูปแบบครีมกำจัดขน
3.Nature Skin Hair Remover Whip Foam รูปแบบวิปโฟมกำจัดขน
4.HA-Mo-I รูปแบบครีมกำจัดขน
5.Tiny Me Hair Removal Spray รูปแบบสเปรย์กำจัดขน

แบรนด์เรียงจากซ้ายไปขวาเลยนะ แบร์ขอรีวิวทีละตัวให้เห็นเลย
1.KAMI HAIR REMOVER SPRAY PLUS เป็นสเปรย์กำจัดขน เนื้อสเปรย์ไม่ข้น ไม่กระจายออก
แต่ว่ามีกลิ่นแรงพอสมควร กลิ่นแนว ๆ สารเคมี

ทิ้งไว้ 15 นาที แล้วใช้เช็ดด้วยอุ่น ก็ยังไม่หมด ภายในครั้งเดียวเหลือเส้น ๆ อยู่หลายเส้น ถ้าเริ่มทิ้งไว้นานจะเริ่มมีความแปลบ ๆ ซู่ซ่า เค้าพูดถึงเรื่องการชะลอการสร้างขนใหม่ คือพอใช้แล้วจะขนจะขึ้นช้าลง ก็เกือบ อาทิตย์ 2 อาทิตย์ก็เริ่มยาวขึ้นมา อันนี้ซื้อมาจาก Shopee เลื่อนผ่านไปเจอพอดี สำหรับ KAMI ให้ 6/10 คะแนน

2. Cho-Ar Hair Removal White Mask ครีมกำจัดขน ที่มีแต่ภาษาเกาหลีเต็มไปหมด เป็นเนียบครีมเนียนนุ่มมาก คือถ้าบีบจากหลอดไม่ดีคือไหลออกเยอะมากทะลักกันเลย หลอดใหญ่ใช้ได้นาน กลิ่นไม่หอมมาก แต่ไม่เหม็นสารเคมีเท่าไร

ทิ้งไว้ 15 นาทีเช่นกัน เช็ดออกด้วยน้ำอุ่ม ก็มียังไม่เส้นขนปะปลาย แต่ผิวสัมผัสจะอ่อนโยน ไม่แสบ สั่งจาก Shopee เพราะว่าโนยิง Ads จาก Facebook สำหรับ Cho-ar ให้ 8/10 คะแนน

3.Nature Skin Hair Remover Whip Foam เป็นวิปโฟมกำจัดขน เป็นน้ำมาในระปุกแล้วให้หัวปั้มมา
พอกดออกมาจะกลายเป็นฟองไม่ถึงกับเนื้อโฟม กลิ่นแรง

แล้วขอบอกว่าต้องใช้ 15 นาทีแต่ทนไม่ไหว เพราะแอบแสบมาก เนื่องจากมันเป็นฟอง ที่พอทิ้งไว้จะระเหย เป็นน้ำ แล้วจะไหลไปตามซอกได้ ทำให้แสบมาก เนื่องด้วยใช้เวลาไม่ถึงหรืออะไรไม่รู้ ขนเลยไม่ค่อยหลุด เหลือเยอะพอสมควร เป็นผลิตภัณฑ์ที่ต้องใช้น้ำล้าง ไม่งั้นอาจระคายเคืองได้ สั่งจาก Shopee เพราะราคาไม่แรงเลยจ้า สำหรับ Beauty Nature ให้ 4/10 คะแนน

4.Ha-mo-i ครีมกำจัดขน สำหรับตัวนี้เป็นเนื้อสีชมพู แล้วมีกลิ่นหอมมาก หอมเหมือนสตอเบอรี่เลย เนื้อไม่เนียนมาก แต่นุ่ม พอทา ๆ ไปจะรู้สึกหนา ๆ เหมือนไม่ค่อยจะโดนเนื้อ หรือเพราะมันนุ่มเกินเลยไม่รู้สึก คือเนื้อครีมเข้มข้น เลยไม่ไหลไปไหนเลย



อันดับบทความประจำวัน
(หมวดความงาม)
Variety By SistaCafe

Feature
กิจกรรม SistaCafe