Articles makeup
ความงาม

เปิดกรุรีวิว! ผิวแพ้ง่ายต้องมี TOP 5 Skincares ใช้ดีไม่จกตา!

เปิดกรุรีวิวสกินแคร์ 5 ตัวที่ใช้เอง สำหรับสาวผิวแห้ง ผิวแพ้ง่าย ดีจริงจนอยากมาบอกต่อ


» » - - - » » - - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✿ เปิดกรุรีวิว! ผิวแพ้ง่ายต้องมี TOP 5 สกินแคร์ ใช้ดีไม่จกตา! ✿

  • ♡ Sistar Watermelon Whitening Soothing Gel ♡

  • ♡ The Ordinary Buffet Multi-Technology Peptide Serum ♡

  • ♡ SENKA White Beauty Glow UV Cream ♡

  • ♡ Minon Amino Moist Moist Gel Pack ♡

  • ♡ CeraVe Facial Moisturizing Lotion ♡

  • ❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤

   

  ✿ เปิดกรุรีวิว! ผิวแพ้ง่ายต้องมี TOP 5 สกินแคร์ ใช้ดีไม่จกตา! ✿

           
            พูดถึงการดูแลตัวเอง ผู้หญิงอย่างเราจะเข้าใจกันดี ไม่ใช่แค่อาบน้ำ ถูสบู่ แปรงฟัน ล้างหน้าแล้วจบ ส้มหยุด แต่เราจะหยุดสวยไม่ได้! จัดเครื่องสำอางมาแน่นๆ ตั้งแต่หางคิ้วยันปลายคาง ไหนจะคัดดั้ง ปาดคิ้วให้โค้งเหมือนคันศร ปากส้มอิฐ แก้มระเรื่อเหมือนกินมะเขือเทศทั้งสวน ผมต้องลอนธรรมชาติแบบสาวเกาหลี โหเหนื่อยอะ ยังไม่จบอีกนะต้องพกติดกระเป๋าไปเติมระหว่างวันด้วย จะสวยทีทำไมยากจังแม่..

           
  เพราะเข้าใจว่า กว่าจะสวย มันยาก

           อยากให้สาวๆ เริ่มจากการดูแลพื้นผิวให้สวยก่อน วันนี้เราเลยจะมารีวิวสกินแคร์ที่ช่วยให้ผิวดี บำรุงให้ผิวแข็งแรง เลือกสกินแคร์ที่ดีและเหมาะกับสภาพผิวของตัวเอง เท่านี้ก็ไม่จำเป็นต้องแต่งหน้าเพื่อปกปิดอีกต่อไป อวดผิวใส อวดผิวสวยกันไปเล้ยยยยยย


            ต้องบอกก่อนว่าเราเป็นคนผิวแพ้ง่ายมากกกกกกกกก เวลาจะเลือกใช้สกินแคร์แต่ละทีคิดแล้วคิดอีก ยากกว่าถูกหวยรางวัลที่ 1 อีกค่ะคุณกิตติขา 5 สกินแคร์ที่จะรีวิวนี้คัดสรรมาแล้วอย่างดี ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ และช่วยให้ผิวดูอิ่มน้ำมากขึ้น หน้าใสชุ่มชื้น ปังไม่ไหววววว!

  ♡ Sistar Watermelon Whitening Soothing Gel ♡

  Sistar Watermelon Whitening Soothing Gel


            เปิดมาตัวแรก Sistar Watermelon Whitening Soothing Gel เราใช้ทุกวันเช้า-เย็นมาประมาณ 1 เดือนกว่าๆ แล้ว ตอนแรกเห็นคนรีวิวเยอะ ราคาไม่แพง หาซื้อง่ายด้วยค่ะ หมดปุ๊บเดินเข้า 7-11 ได้เลย ชอบตรงนี้! ปกติเราใช้เจลว่านหางจระเข้อยู่แล้วเพราะอยากได้ความชุ่มชื่น แต่เจลแตงโมอโลซองยักษ์ตัวนี้มีส่วนผสมของ Vitamin C ช่วยเรื่องความหมองคล้ำ และ Collagen ช่วยให้ผิวเนียนนุ่มอีกด้วย เอ้อออ! เริ่ดกว่านี้ได้อีกปะแม่

            รีวิว : พอทาแล้วจะรู้สึกจะเย็นๆ สบายผิว ด้วยความเป็น Aloe Vera รู้สึกสดชื่นดีค่ะ เนื้อเจลซึมเร็ว ไม่เหนอะหนะ ที่ผ่านมา 1 เดือนคือหน้าชุ่มชื้นขึ้นมากกกกกกก ใช้ง่ายไม่หนักหน้าเลย เย็นสบายผิว ก่อนหน้านี้แก้มลอกเป็นขุยๆ ก็คือหายเกลี้ยง ผิวกระจ่างใสขึ้นจริงตามที่เขาเคลมไว้ ปังไม่ไหว! เต็ม 10 ให้ 100 ใช้ร่วมกับสกินแคร์อื่นๆ ก่อนแต่งหน้าทุกเช้าเครื่องสำอางติดหน้าดี ไม่เป็นคราบ ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ค่ะ เราพิสูจน์ให้แล้ว ราคาก็คือปังมาก ปังกว่านี้ไม่มีแล้วแม่! 

  ♡ The Ordinary Buffet Multi-Technology Peptide Serum ♡

  The Ordinary Buffet Multi-Technology Peptide Serum


            เซรั่มยอดฮิตของสาวๆ เลยก็ว่าได้ The Ordinary Buffet ตอนแรกเราไม่กล้าใช้กลัวจะแพ้ แต่เค้าบอกว่าไม่มีน้ำหอม เลยหมดกังวลเรื่องผิวระคายเคืองวางใจได้เปราะนึง ผิวแพ้ง่ายสบายใจ จริงๆ แล้วมีหลายสูตรนะคะ แต่เราซื้อสูตรที่เค้าฮิตๆ กันมา ตัวนี้จะช่วยในเรื่องของ ปัญหาริ้วรอยตีนกา ช่วยชะลอริ้วรอยก่อนไว ผิวถูกทำร้ายจากแสงแดด รอยด่างดำ และช่วยเรื่องความชุ่มชื้น

            รีวิว
  : ด้วยความที่เราซื้อจากเกาหลี ราคาเลยไม่แพงถือว่าโอเคเลย เราใช้มาขวดที่ 2 แล้วค่ะ เอาจริงๆ เราก็ไม่ได้มีปัญหาเรื่องริ้วรอยมากขนาดนั้น อาจจะรีวิวในส่วนนี้ไม่ได้ แต่ว่าถ้าพูดถึงเรื่องผิวเรียบเนียนขึ้น รอยด่างดำจางลง ผิวชุ่มชื้น ก็คือผ่านเลยแม่ เริ่ดมาก ปังๆ ควรไปตำ 

  ♡ SENKA White Beauty Glow UV Cream ♡

  SENKA White Beauty Glow UV Cream

           
            สกินแคร์แบรนด์ดังจากญี่ปุ่น SENKA White Beauty Glow UV Cream ตัวนี้มีส่วนผสมที่ช่วยฟื้นฟูผิว บำรุงให้ดูกระจ่างใสขึ้น เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ลดเลือนจุดด่างดำ รวมไปถึงกระ ฝ้า จากแดดด้วย พร้อมยังปกป้องไม่ให้ผิวหมองคล้ำจากรังสี UV SPF 25 PA++ ใดๆ ก็คือเริ่ด ตัวนี้เราไปลองใช้ของแม่แล้วติดใจ เลยเอามาใช้ช่วงที่หน้าเราแห้งบ่อยๆ 

           รีวิว : เนื้อครีมเป็นสีขาวค่อนข้างเข้มข้น อาจจะต้องค่อยๆ ใช้ทีละนิด เราจะเลือกใช้เฉพาะแค่วันที่หน้าแห้งมากๆ สังเกตผิวตัวเองแล้วผิวกระจ่างใสขึ้นนะคะช่วงที่เราใช้ติดกันทุกวัน รอยสิวก็ดีขึ้น ผิวชุ่มชื้นดี ถือว่าผ่าน แต่สารที่ช่วยเรื่องกัน UV อาจจะน้อยไปหน่อย ก็เลยจะต้องใช้ครีมกันแดดอีกรอบอยู่ดี เรารู้สึกโอเคเพราะใช้แล้วไม่แพ้ เก็บไว้เป็นไอเทมช่วยกู้หน้าแห้งเป็นขุยได้เลยค่ะ เลิฟๆ

  ♡ Minon Amino Moist Moist Gel Pack ♡

  Minon Amino Moist Moist Gel Pack

           
            แบรนด์ดังจากญี่ปุ่นอีกแล้ววววว ปั้วะมากต้องให้ 10 เราใช้สกินแคร์ของ Minon หลายตัวเลย เป็นแบรนด์ที่คนผิวแพ้ง่ายไว้ใจมากๆ ช่วยเรื่องความชุ่มชื้นด้วย วันนี้จะมาแนะนำตัวนี้ Minon Amino Moist Moist Gel Pack จริงๆ แล้วน้องตัวนี้สามารถใช้ได้ทั้งกลางวันและกลางคืน จะเป็น Sleeping Mask ที่สามารถทาปิดท้ายสกินแคร์ตัวอื่นแล้วนอนได้เลย อีกอย่างคือใช้ตอนเช้าสำหรับวันที่ขี้เกียจบำรุงเยอะ แค่ตัวเดียวจบปิ๊ง

            รีวิว : เลิฟมากกกกก เนื้อนุ่มๆ ส่วนตัวเราชอบใช้ตอนกลางคืนค่ะ ทาหลังจากลงสกินแคร์ตัวอื่นหมดแล้ว โบกไปเลยทุกคืนก่อนนอน ตื่นมาแล้วผิวนุ่มอิ่มน้ำมากๆ ผิวดูสุขภาพดี เคยลองใช้ตอนเช้าแต่งหน้าติดทนดี แต่ต้องใช้นิดเดียวเพราะไม่งั้นหน้าจะเยิ้มนะคะ อยากแชร์ตัวนี้จริงๆ เพราะอ่อนโยนกับผิวมากกก ค่อนข้างคุ้มค่ากับราคา ครีมเต็มหลอดแน่นๆ เลย ตัวนี้ดีจริงค่ะอยากให้ลองตามไปตำ

  ♡ CeraVe Facial Moisturizing Lotion ♡

  CeraVe Facial Moisturizing Lotion


            ปิดท้ายกันแบบสวยๆ กับสกินแคร์ CeraVe Facial Moisturizing Lotion แบรนด์เวชสำอางบำรุงผิวที่พัฒนาร่วมกับแพทย์ผิวหนังชั้นน้ำของอเมริกาเลยเด้อ เริ่ดๆ หาซื้อง่าย ราคาจับต้องได้ด้วยค่ะ ตัวนี้เน้นหลักๆ คือเรื่องของผิวแห้งและแน่นอนว่าเหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย ออกแบบมาเป็นหลอดที่มีหัวปั๊มวางตั้งได้ โทนสีผลิตภัณฑ์ดูเป็นมิตรกับผิว

            รีวิว : เริ่ด! ชอบแพ็กเกจจิ้งเพราะใช้งานง่ายค่ะ รู้สึกว่าสะอาดด้วย เนื้อครีมสีขาวไม่มีกลิ่น ไม่เหลวจนเกินไป ซึมซาบเร็ว ราคารับได้ไม่แพง หลังจากที่ใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องประมาณ 2 สัปดาห์ เรารู้สึกว่าผิวชุ่มชื้นอิ่มน้ำ จับแก้มแล้วนุ่มๆ เรียบเนียนขึ้น รอยดำจากสิวต่างๆ ก็จากลง ที่สำคัญคือไม่มีอาการแพ้เลย เลิฟตรงนี้ 

  ❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤


            ใดๆ ที่รีวิวไปทั้งหมดก็คือใช้เองและรักจริงงง เลยอยากมาบอกต่อความดีงามให้กับเพื่อนๆ สำหรับใครที่มีปัญหาผิวแห้ง ผิวแพ้ง่าย ต้องการเติมความชุ่มชื้นให้ผิว อยากจะฟื้นฟูผิวหน้าให้กระจ่างใสสวยแม้หน้าสด ก็ลองตามไปตำกันได้นะคะ ทั้งนี้ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคลด้วยน้า ใครเคยลองตัวไหนหรือมีสกินแคร์ปังๆ ตัวอื่นแนะนำ เขียน Comment ได้เลยนะคะ ไว้เจอกันใหม่ในบทความรีวิวครั้งหน้า บะบัยยยย ♥ ♥ ♥ 

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe