Articles entertain
เอนเตอร์เทนเมนต์

รีวิว 6 ตัวละคร "นางรอง" ในซีรีส์เกาหลีที่มีเสน่ห์โดดเด่น จนคนดูแอบลุ้นเอาใจช่วย

แนะนำตัวละครพระนาง พระรองมาก็เยอะแล้ว คราวนี้ขอมารีวิว ตัวละคร "นางรอง" ในซีรีส์เกาหลีที่มีเสน่ห์โดดเด่น จนคนดูแอบลุ้นเอาใจช่วยกันบ้างดีกว่า ส่วนจะมีนางรองในดวงใจของคอซีรีส์อยู่มั้ย ลองตามไปดูกันเลยดีกว่า


» » - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Doctor Stranger

  • She Was Pretty

  • Pinocchio

  • My Love From The Star

  • The Heirs

  • Weightlifting Fairy Kim Bok Joo


  ฮัลโหลลล ชาวคอซีรีส์ทุกคนนน

  กลับมาเมาท์มอยสายซีรีส์กันอีกแล้วค่า สำหรับคอซีรีส์แบบเรา ๆ คาดว่าหลายคนน่าเคยผ่านมีโมเมนต์แอบหลงรักตัวละครหรือมีตัวละครในดวงใจอยู่บ้างใช่มั้ยคะ และหลังจากที่เราชวนเพื่อน ๆ ตามไปเมาท์มอยตัวละครพระเอก พระรอง หรือเหล่านางเอกกันไปแล้ว

  อีกหนึ่งตัวละครที่สำคัญและทำให้ซีรีส์สนุกเข้มข้นน่าติดตามมากขึ้น นั่นก็คือ " นางรอง " ตัวละครที่มีมิติและโดดเด่นไม่แพ้ตัวละครหลัก เล่ามาขนาดนี้แน่นอนว่าในบทความนี้เราก็ไม่พลาดมาแนะนำเหล่า " นางรองในซีรีส์เกาหลี " ที่เราเอ็นดูจนหลงรักมาฝากเพื่อน ๆ กันด้วย ว่าแล้วก็ตามไปส่องกันดีกว่าว่าจะมีใครจากซีรีส์เรื่องไหนกันบ้าง
   
  Doctor Stranger

   
  มาเริ่มกันที่นางรองคนแรกกันเลยดีกว่ากับหมอโอจากซีรีส์ Doctor Stranger คุณหมอคนเก่งที่คาดว่าน่าจะเป็นขวัญใจของคอซีรีส์หลาย ๆ คน บางคนถึงขั้นแอบเชียร์ให้ได้คู่กับพระเอกกันเลยทีเดียว ( ดิชั้นก็เป็นหนึ่งในนั้นจ้า ) ก็แบบว่าเคมีของ 2 หมอเขาช่างเข้ากั๊นเข้ากันเหลือเกิน แถมซีนเลิฟไลน์ช่วงที่พี่พระเอกขายอ้อยใส่หมอโอก็เยอะแถมฟินขั้นสุดจนชุ้นสับสนว่าตกลงใครเป็นนางเอกกันแน่เอ่ย

  ขนาดคนดูอย่างเรายังสับสนแล้วหมอโอจะไม่หวั่นไหวได้ยังไงล่ะคะคอซีรีส์ คุณหมอคนเก่งนางรองของเราก็เลยต้องเดินเข้าไปสู่เฟรนด์โซนไปตามระเบียบคนแอบรักนั่นเองค่า ส่วนโมเมนต์สุดฟินของหมอโอและหมอฮุนพระเอกของเราจะชวนจิ้นอินเวอร์จนเชียร์ให้เป็นนางเอกได้ยังไง ต้องลองตามไปดูในซีรีส์กันดูได้ค่า

  Photos

  Photos

  Photos

   

  She Was Pretty

    
  สำหรับนางรองเรื่อง She was Pretty ก็แอบน่าสงสารอยู่เหมือนกันค่ะ เพราะว่ามินฮาริ ผู้จัดการโรงแรมคนสวยต้องตกอยู่ในฐานะคนแอบชอบซองจุน พ่อพระเอกของเราจากการที่เพื่อนสนิทฮเยจินขอร้องให้ปลอมตัวเป็นตัวเองให้หน่อย ความสัมพันธ์แบบหลอก ๆ ของซองจุนและมินฮาริเลยเริ่มต้นขึ้น

  และด้วยความที่พ่อพระเอกของเราไม่สามารถลืมเรื่องราวและความสัมพันธ์ของเขาและฮเยจินในวัยเด็ก เลยพยายามทำดีกับฮาริที่ปลอมตัวเป็นฮเยจินมาโดยตลอด พระเอกของเราก็เทพบุตรปานนี้แล้วใครมันจะไปใจแข็งไม่หวั่นไหวได้จริงมั้ยคะ ฮาริก็เลยไม่ยอมบอกความจริงกับซองจุนสักที ความรักสามเส้าเราสี่คนของตัวละครหลักในซีรีส์เรื่องนี้จะจบลงยังไง ลองตามไปเอาใจช่วยได้ในซีรีส์เรื่องนี้เลยค่า

  Photos

  Photos

  Photos

   

  Pinocchio

   
  ตามมาติด ๆ กับนางรองคนน่าเอ็นดูยุนยูแรจากซีรีส์เรื่อง Pinocchio สำหรับนักข่าวสาวคนนี้ถึงแม้ว่าเลิฟไลน์กับพระเอกจะไม่ได้มีมากเท่ากับ 2 เรื่องก่อนหน้านี้ แต่ก็น่าเอ็นดูจนคนดูอยากเอาใจช่วย ไม่ใช่เรื่องความสัมพันธ์กับพระเอกชเวดัลโพหรอกเด้อ

  แต่อยากเอาใจช่วยให้สามารถผ่านโปรเป็นนักข่าวประจำได้นี่แหละค่า เพราะนางรองนักข่าวน้องใหม่คนนี้มักจะมาพร้อมกับอาการแพนิควิตกกังวล แถมยังมาพร้อมนิสัยโก๊ะ ๆ มีเรื่องให้พระเอกที่ได้ทำงานร่วมกันต้องเข้ามาช่วยเหลืออยู่บ่อย ๆ  ส่วนความสัมพันธ์ของทั้งคู่และพระนางจะเป็นยังไง ตามไปเอาใจช่วยและลุ้นไปกับปมของตัวละครในซีรีส์เรื่องนี้กันได้ค่า

  Photos

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเอนเตอร์เทนเมนต์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe