1582704963 cat korea color
โซนเกาหลี

รีวิว 7 "คู่รองชวนฟิน" แย่งซีนพระนางในซีรีส์เกาหลี

นอกจากเคมีของพระนางจะชวนฟินให้อินกับซีรีส์แล้ว ก็ยังมีเหล่า "คู่รอง" ที่ช่วยเพิ่มความฟินให้กับซีรีส์ยิ่งขึ้นไปอีก ส่วนจะมีคู่ไหนจากซีรีส์เรื่องอะไรบ้าง ลองตามไปดูกันเลยดีกว่าค่า


» » - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Descendants of the Sun

  • The Beauty Inside

  • Search: WWW

  • The Bride Of Habaek

  • The Producers

  • Find Me in Your Memory

  • Dr. Romantic 2


  อันยองค่า คอซีรีส์ทุกคนน

  มาเมาท์มอยสายซีรีส์กันหน่อยเร็ววว แบบว่าช่วงนี้ว่าง ๆ เลยขอเปิด Viu ดูซีรีส์เกาหลีเพลิน ๆ สักหน่อย แล้วก็ได้เจอกับซีรีส์เกาหลีสนุกดูเพลินอยู่หลายเรื่อง เพราะนอกจากเนื้อเรื่องจะน่าติดตามชวนดูจนกดหยุดไม่ลงแล้ว ถ้ามาพร้อมกับนักแสดงเคมีเข้ากันอีกยิ่งฟินเข้าไปใหญ่

  แถมซีรีส์เกาหลีหลาย ๆ เรื่องก็ได้มีแค่คู่พระนางให้ฟินจิกหมอนอยู่คู่เดียว แต่ยังขนคู่รองมาเขย่าหัวใจคนดูให้ชวนจิ้นฟินจิกหมอนกันไปอีก ในบทความนี้เราเลยไม่พลาดเอา " คู่รองชวนฟิน " แย่งซีนพระนางในซีรีส์เกาหลีมาฝากเพื่อน ๆ คอซีรีส์ให้ได้ตามไปดูกันด้วย ส่วนจะมีคู่ไหนจากซีรีส์เรื่องอะไรบ้าง ลองตามไปฟินกันเลยดีกว่า
   
  Descendants of the Sun

   
  สำหรับคู่รองจากซีรีส์เรื่องแรกที่เราจะชวนไปฟินกับความมุ้งมิ้งจิกหมอนก็คงจะพลาดคู่ของจ่าซอและร้อยโทยุนมยองจูจากซีรีส์เรื่อง Descendants of the Sun ไปไม่ได้เลย เพราะความน่ารักครบรสของคู่นี้ก็มาแรงไม่แพ้คู่หลักของกัปตันยูและหมอคังโมยอนเลยทีเดียว สำหรับคอซีรีส์ที่ชอบดูคู่รักแนวหนุ่มซึนปากไม่ตรงใจกับสาวใจกล้าเข้าหาหนุ่มก่อน ขอแนะนำให้ตามไปส่องคู่รองในเรื่องนี้เลยค่า รับรองว่าได้ฟินจิกหมอนแถมน้ำตาซึมไปกับความรักโรแมนติกเมโลดราม่าของคู่นี้แน่นอนเลยค่า

  Photos

  Photos

  Photos

    

  The Beauty Inside

    
  ตามไปส่องคู่ของสาวใจกล้ากับหนุ่มซึนมาแล้ว ในซีรีส์เรื่อง The Beauty Inside ก็มีคู่ของสาวใจกล้าเข้าหาหนุ่มก่อนด้วยเหมือนกันกับคู่ของคัง ซารา ไฮโซสาวสุดเพอร์เฟ็กต์ที่มาพร้อมกับความเย็นชา แต่หัวใจน้ำแข็งของสาวไฮโซคนนี้ก็ต้องเหลวเป็นน้ำเมื่อมาเจอกับรยูอึนโฮ

  หนุ่มพาร์ทไทม์ที่มักจะปรากฎตัวในทุกที่ที่เธอไป แถมยังคัมแบคมาพร้อมกับความละมุนและใจดีในทุกครั้ง สาวสวยสุดเพอร์เฟ็กต์เลยต้องงัดความใจกล้าออกมาไฟท์เพื่อให้ความรักครั้งนี้ของเธอสมหวังจนเกิดเป็นซีนสู่ขอสุดปังแย่งซีนหวานพระนางไปอีก ส่วนซีนหวานของคู่รองในซีรีส์เรื่องนี้จะชวนฟินจิกหมอนขนาดไหน ต้องลองตามไปส่องจากในซีรีส์กันได้ค่า

  Photos

  Photos

  Photos

   

  Search: WWW

   
  มาถึงอีกหนึ่งซีรีส์ที่สาวอีดาฮีหรือคัง ซาราในซีรีส์เรื่อง The Beauty Inside สำหรับในซีรีส์เรื่อง Search: WWW สาวอีดาฮี มาในบทบาทของชาฮยอน ผู้จัดการสาวคนเก่งของเว็บบาโรที่ถึงแม้จะเพียบพร้อมขนาดไหน แต่เธอดันนกเรื่องความรักซะทุกทีจนได้มาเจอกับนักแสดงหนุ่มซอลจีฮวาน

  นักแสดงสมทบจากซีรีส์ที่เธอติดงอมแงม ชาฮยอนเลยขอสวมบทบาทแฟนคลับสายเปย์ซัพพอร์ตจีฮวานเพื่อให้เขาโด่งดังกลายเป็นที่รู้จักให้ได้ แต่ยิ่งได้รู้จักกันมาขึ้นความสัมพันธ์ของทั้งคู่ยิ่งเลยคำว่านักแสดงและแฟนคลับมากเท่านั้น เรื่องราวของนักแสดงและแฟนคลับคู่จะเป็นยังไงต่อไป ขอบอกเลยว่าชวนลุ้นแถมจิ้นฟินจิกหมอนไม่แพ้คู่หลักเลยล่ะค่า

  Photos

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดโซนเกาหลี)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe