Articles makeup
ความงาม

รีวิว 5 น้ำหอมแทนกันได้ กลิ่นเป๊ะแบบแบรนด์ดังแต่ตังค์ยังเหลือ

ผู้หญิงสวยๆ กับกลิ่นตัวหอมๆ ใครบ้างจะไม่ตกหลุมรัก...แต่ช่วงเศรษฐกิจแบบนี้ แถมมีโควิดมาซ้ำ จะถอยน้ำหอมแบรนด์เนมกลิ่นโปรดมาใช้ก็จะทำร้ายเงินในกระเป๋ากันเกินไป วันนี้เรามาดู 5น้ำหอมราคาเบาๆ ที่เค้าร่ำลือกันว่าใช้ "แทนกันได้" แบบกลิ่นเหมือนเป๊ะๆ กันดีกว่า!


» » - - » »
Sistacafe button sharefb
Down
Hello Sis <3

อยากสวยแอนด์ So Hot แบบครบสูตรสาว SistaCafe นอกจากเสื้อผ้า หน้าผมต้องเป๊ะแล้ว กลิ่นกายก็ต้องหอมด้วยนะจ๊ะซิส!

"น้ำหอม" จึงเป็นไอเทมจำเป็นที่ขาดไม่ได้เด็ดขาด ยิ่งถ้าได้น้ำหอมแบรนด์เนม กลิ่นหอมแบบ Hi-end มาใช้ด้วยแล้ว รับรองว่าสาวๆ จะดูสวยรวยแพงแบบสุดๆ แต่ราคาน้ำหอมแบรนด์ดังแต่ละขวดก็แพงไม่ใช่เล่น ยิ่งเศรษฐกิจแบบนี้อะไร Save ได้ก็ต้องทำมั้ยอ่ะ?  

วันนี้เราเลยมี 5 น้ำหอมราคาดีต่อใจ ที่ใช้แทนกันได้กับน้ำหอมแบรนด์ดัง ซื้อใช้รัวๆ แต่กระเป๋าไม่รั่วแถมตังค์ยังเหลือด้วยจ้ามาฝากกัน <3
1591369085 a

1. NARCISO FOR HER vs LOVELY BY SJP

NARCISO FOR HER แค่แพ็กเกจโทนสีชมพูพาสเทลแบบนี้ก็ตกสาวๆ สายหวานไปได้ค่อนโลกแล้วจ้า แล้วเค้าก็ไม่ได้สวยแต่รูปด้วยนะจ๊ะ เพราะกลิ่นหอมมาก หอมหวานแบบไม่แบ๊ว ออกแนวสวยเท่ มีเสน่ห์ล้ำลึก ด้วยเพราะมีกลิ่นเบสเป็น Musk แต่กลิ่นเปิดแนวฟลอรัล ฟรุ๊ตตี้หวานละมุน จึงให้ความรู้สึกของสาวหวานผู้น่าค้นหามากกว่าหวานสายแบ๊ว ที่สำคัญติดทนมาก 8 ชม.++แน่นอน แต่ราคาก็แรงพอตัว 4,500 บาทใครไหวก็จัดไปแต่ถ้าไม่ไหวมาทางนี้จ้า....

LOVELY BY Sarah Jessica Parker กลิ่นไม่ได้เหมือนแบบเป๊ะๆ แต่คล้ายมากถึงมากที่สุดในราคาที่สบายกระเป๋ากว่าหลายเท่าตัว หอมแบบสาวหวานปนเท่เหมือนกับลุคของแม่สาวปาร์คเกอร์ใน Sex And The City กลิ่นดอกไม้หอมหวานที่เจือกลิ่นไม้จางๆ สวยหวานแต่ไม่ได้บอบบาง ใช้ง่าย ใช้ได้ทุกวันแถมติดทนมากไม่แพ้กันอีกด้วยในราคา 1,000 บาท จะพลาดได้หรอ!

1591369275 b

2. LANCOME MIRACLE EDP vs ZARA WOMEN WHITE EDT

LANCOME MIRACLE EDP เป็นกลิ่นคลาสสิกที่ทุกคนต้องมี ต้องรู้จัก ด้วยความหอมหวานของลิ้นจี่ผสมผสานความละมุนละไมของดอกแมคโนเลีย กลิ่นเลยละมุนมาก ใครเพิ่งหัดใช้น้ำหอมแล้วกลัวฉุนจนคนทักให้เสียเซลฟ์ต้องจัดตัวนี้เลยจ้า กลิ่นแนวหอมหวาน สดชื่น ให้ความรู้สึกสบายๆ เหมือนได้นั่งอยู่ข้างๆ ผู้หญิงสวยหวาน ใจดี ราคาอยู่ที่ 4,700บาท หากใครไม่ไหวจัดอีกตัวไปจ้า

ZARA WOMEN WHITE EDT กลิ่นคล้ายกันมากกก หวานสดชื่นแบบไม่เลี่ยน ด้วยกลิ่นหลักจากดอกฟรีเซีย แมกโนเลียและอำพัน ตัดเลี่ยนด้วยกลิ่นเปรี้ยวอมหวานของลิ้นจี่ สาวๆ เทใจให้กันเลยว่าแทน LANCOME MIRACLE EDP ได้ในราคา แค่ 590บาท เท่านั้น!!


1591369581 c

3. COCO CHANEL MADEMOISELLE VS LIDL SUDDENLY MADAME GLAMOUR

COCO CHANEL MADEMOISELLE ขวดสวยหรูหราตามสไตล์ CHANEL กลิ่นหอมแบบเครื่องหอมราคาแพง สไตล์คุณหนูไฮโซที่ดูเซ็กซี่นิดๆ มีชีวิตชีวา ตัวนี้จะเป็นตัวยอดฮิตที่สาวๆ หลงรักกันมาก ด้วยความสดชื่นของกลิ่นส้มและหอมละมุนของกลิ่นกุหลาบผสมกลิ่นมะลิจางๆ ตัดด้วย แพทชูลี่และเวททิเวอร์ ฉีดแล้วติดทนนาน ใครมือใหม่อย่าฉีดมากจะฉุนจนเสียเซลฟ์ได้จ้า ราคาก็สวยแพงตามเรื่อง 4,700บาท ไม่ไหวอย่าฝืนมายืนกองกันตรงนี้ แทนกันได้แบบนัวๆ ด้วย

LIDL SUDDENLY MADAME GLAMOUR เป็นน้ำหอมที่ร่ำลือกันว่าเป็นฝาแฝดของ COCO CHANEL MADEMOISELLE ซึ่งแบรนด์นี้มีวางขายในห้างของเยอรมัน ด้วยส่วนผสมของ Musk, Vanilla และดอกไม้นานาพันธุ์ ที่นอกจะกลิ่นคล้ายแล้วยังฟุ้งกระจายและติดทนได้ไม่แพ้กันอีกด้วย ในราคาสบายกระเป๋ามาก 790-1,000 บาท แล้วแต่ใครจะหาได้ตามร้านหิ้วหรือจะฝากใครซื้อมาก็ตามสะดวกจ้า

1591369722 d

4. MARC JACOB DAISY vs Mark & Spencer กลิ่น Butterfly

MARC JACOB DAISY รุ่นดอกสีขาว เป็นรุ่นแรกที่ออกในปี 2007 มีกลิ่นหอมหวานอ่อนๆ ของดอกไม้ ปนกับผลไม้สดชื่นใสๆ หวานฉ่ำ กลิ่นไม่แรง ออกแนวหวานเบาๆ ดูแล้วน่ารัก น่าเอ็นดู ซุกซนนิดๆ กลิ่นของสตรอว์เบอร์รี่ป่าและเกรฟฟรุ๊ตแบบฉ่ำๆ เพิ่มเข้ามาด้วยกลิ่นมะลิ การ์ดีเนียร์ ให้กลิ่นแนว powdery จางๆ ติดทนระดับกลาง ใครชอบแนวคุณหนูวัยใส สะอาดๆ น่ารักสมวัยต้องจัดนะจ๊ะ แต่ราคาไม่ค่อยวัยใสนะ 4,800 บาทจ้า แต่เค้ามีตัวตายตัวแทนที่ราคาน่ารักกว่าตามนี้

Mark & Spencer กลิ่น Butterfly คล้ายที่สุดที่เคยเจอ ในราคาเบากว่า แต่ก็ไม่ได้เบาสบายกระเป๋าขนาดนั้นก็ยังคงพันต้นๆ แต่ก็ถูกกว่าหลายเท่า กลิ่นดีมาก คล้ายมากๆ การติดทนดี สาวๆ คนไหนอยากได้ลองไปเช็คกลิ่นและราคาที่ร้าน Mark & Spencer กันดูได้ รับรองมีตังค์เหลือไปจัดบุฟเฟ่ห์ได้อีกหลายมื้อ


1591369944 e

5. MISS DIOR BLOOMING BOUQUET vs TROPOSPHERE I’M NOT DIOR

MISS DIOR BLOOMIMG BOUQUET น้ำหอมที่สาวๆ ต้องมีติดบ้าน เป็นกลิ่นหอมแบบเข้าถึงได้ทุกคน สไตล์ลูกคุณหนูผู้น่ารัก กลิ่นดอกไม้หวานแบบพอดีๆ ไม่เลี่ยน ไม่ฉุน ด้วยกลิ่นของดอกพีโอนีและกุหลาบดามัสซ์อันนุ่มนวลและอ่อนโยน เพิ่มความสดชื่นด้วยกลิ่นมะกรูดคาลาเบรียน ตามมาด้วยกลิ่นไวท์มัสก์ ผสานกันออกมาได้ลงตัวมากๆ ฉีดแล้วให้ฟีลเหมือนสวมกระโปรงชีฟองสีชมพูวิ่งเล่นกลางทุ่งดอกไม้ แถมดีไซน์ขวดก็น่ารักมากเหมาะกับสาวหวานใสตัวจริง สนนราคาค่าความหอมสไตล์ลูกคุณหนูอยู่ที่ 5,100บาทจ้า ราคาแรงพอตัวแต่ไม่ต้องกลัวเพราะเราเจอโคลนนิ่งของนางแล้ว!

TROPOSPHERE I’M NOT DIOR ตัวนี้ร่ำลือหนาหูมากว่าใช้แทนกันได้ในราคาสบายกระเป๋าสุดๆ ได้ลองแล้วก็ต้องยอมใจ เพราะเค้าเป็นน้ำหอมแบรนด์ไทยที่นำเข้าน้ำหอมมาจากกูตูร์ฝรั่งเศสโดยตรง กลิ่นที่ได้ถึงเป๊ะมากเว่อร์ ทั้ง Top Notes กลิ่นกุหลาบดามัสซ์ Middle Notes กลิ่นดอกพีโอนี และ Bottom Notes กลิ่นไวท์มัสก์ ที่ฉีดแล้วให้ฟีลลูกคุณหนูสวยแพง น่าทะนุถนอมแบบ MISS DIOR BLOOMIMG BOUQUET เป๊ะๆ แต่ที่เด็ดคือ ติดทนกว่าต้นฉบับด้วยจ้า ในราคาแค่ 390 บาทเท่านั้น เริ่ดได้อีกจ้าแม่!ชี้เป้าน้ำหอมราคาเบาๆ ที่สามารถ Dupe แบรนด์ดังได้แบบเป๊ะๆ ให้แล้ว สาวๆ ห้ามพลาดที่จะไปสอยมาลองกันนะคะ รับรองเลยว่าฉีดแล้วตัวหอมแบบถูกใจ ในราคาสบายกระเป๋าแน่นอน <3
บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe