simple รีวิว
Articles makeup
ความงาม

#ลองหน่อย Simple Facial Wash โฟมซองสูตรอ่อนโยน มัน ดี มาก!

ผิวแพ้ง่ายจะใช้ไปเรื่อยไม่ได้หรอก แต่สำหรับสกินแคร์ของคนผิวแพ้ง่าย เจ้าดังเจ้าเดิม 'Simple' เมื่อออกโฟมล้างหน้าสูตรมอยส์เจอร์ไรเซอร์มาใหม่ ยังไงก็ต้องลอง!


» » - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • #ลองหน่อย Simple Facial Wash โฟมล้างหน้าสูตรมอยส์เจอร์ไรเซอร์แบบซอง

  • ツ คุณสมบัติโฟมล้างหน้าสูตรมอยส์เจอร์ไรเซอร์ ツ

  • ツ Texture และความรูัสึกหลังใช้ ツ

  • ツ ราคาและแพ็กเกจ ツ


  ออกตัวแรงอีกครั้งเลยว่าที่เห็นรีวิว Simple ซ้ำๆ เนี่ย ไม่ได้ค่าสปอนเซอร์ใดๆ นะ

  แต่เพราะใช้จริง ชอบจริง ไม่มีแสตนอินด์แบบนี้ก็ต้องบอกต่อกันแบบเรียลๆ จริงๆ น่ะสิ สำหรับรอบนี้มารีวิว Simple Facial Wash หรือโฟมล้างหน้าของซิมเปิ้ล ซึ่งมีไฮไลท์อยู่ถึง 2 จุด นั่นคือโฟมล้างหน้าสูตรนี้คือสูตรมอยส์เจอร์ไรเซอร์ ซึ่งดีต่อผิวแพ้ง่ายมากเวอร์ ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง อ่อนโยนต่อผิวเช่นเคย

  และอีกจุดก็คือเค้ามาในแพ็กเกจ #แบบซอง อีกแล้วจ้า การันตีในความตะมุตะมิ น่ารักปุ๊กปิ๊กเหมือนกับตอนรีวิวมอยส์เจอร์ไรเซอร์ของซิมเปิ้ลไปเลย

  เอาล่ะๆ ไม่พูดพร่ำทำเพลง ตามมาดูรีวิวคุณสมบัติพร้อมความรู้สึกหลังใช้จริงกันเลย!

  #ลองหน่อย Simple Facial Wash โฟมล้างหน้าสูตรมอยส์เจอร์ไรเซอร์แบบซอง


  ก็อย่างที่รู้กันว่าคนผิวแพ้ง่าย มักจะไม่ลองอะไรสุ่มสี่สุ่มแปด แต่สำหรับแบรนด์ Simple แล้วนั้น เมื่อขึ้นชื่อว่าอ่อนโยนขั้นสุด ออกแบบมาเพื่อคนผิวแพ้ง่ายจริงๆ ดูจากสโลแกนว่า Kind to Skin ก็จะรู้ เพราะงั้นจึงกล้าที่จะลอง ค่อนข้างวางใจเลยล่ะ

  Simple แบบซอง

  ツ คุณสมบัติโฟมล้างหน้าสูตรมอยส์เจอร์ไรเซอร์ ツ

  - - - - - - - - - - - -

  ตัวนี้ชื่อเต็มเค้าจริงๆ แล้วคือ Simple Mini Moisturizing Facial Wash และเค้าเรียกตัวเองว่าโฟมล้างหน้าสูตรมอยส์เจอร์ไรเซอร์ เกิดมาเพื่อช่วยขจัดสิ่งปสกปรกแบบทำให้ผิวอ่อนโยน แม้จะมีผิวบอบบางแพ้ง่ายแต่ก็ไม่แห้งตึง แต่ยังคงความชุ่มชื้นเอาไว้หลังล้างหน้าเสร็จ

  simple รีวิว

  ツ Texture และความรูัสึกหลังใช้ ツ

  - - - - - - - - - - - -

  สำหรับตัวนี้บอกเลยว่าตอนเปิดฝาเทมาไม่ต้องบีบซอง ไม่ต้องรีบเทนะ เพราะเนื้อเค้าออกแนวสบู่เหลว เดี๋ยวทะเล่อทะล่าเทจะหกเอาได้ หรือใช้เยอะเกินจำเป็น เอาจริงๆ เทเท่าเหรียญ 25 สตางค์ ผสมน้ำเล็กน้อย ก็ล้างหน้าได้ทั่วถึง แล้วก็ไม่ลื่นหน้าหรือเยอะไปจนล้างออกยากด้วย

  หลังจากล้างหน้ามาได้ 1 อาทิตย์ก็รู้สึกว่าไม่ระคายเคืองผิวนะ มีวันนึงล้างหน้ามาแล้วยังไม่ได้ทาสกินแคร์ต่อทันที ก็ไม่ได้รู้สึกว่าผิวแห้งตึงอะไร ถือว่าเค้าทำได้ตามที่เคลมเลย

  simple รีวิว

  ツ ราคาและแพ็กเกจ ツ

  - - - - - - - - - - - -

  สำหรับแพ็กเกจตัวนี้คือไฮไลท์เลย เพราะเค้าทำออกมาเป็นแบบซอง ดีไซน์ก็คือน่ารักมากถึงมากที่สุด มีตาหวานๆ ปากจิ้มลิ้ม และซองสีชมพูดูหวานๆ แถมแพ็กเกจนี้เค้ายังช่วย #savetheworld ด้วยเช่นกันเพราะเค้าลดการใช้พลาสติกในแพ็กเกจลงถึง 62% !

  ซองนี้มีปริมาณ 50 ml ราคา 7x.- หาซื้อได้ที่ 7-11 ซึ่งทั้งแพ็กเกจ ราคา สถานที่ซื้อก็คือถูกใจเราเลย ยิ่งทำออกมาเพื่อช่วยลดโลกร้อนด้วยแล้วยิ่งปลื้มไปกันใหญ่ ยุคนี้แล้วอะเนอะ ทำอะไรแล้วนึกถึงผลข้างเคียงด้วยเราว่าดีย์


  - - - - - - - - - - - -

  สรุปอีกทีว่าจุดนี้คิดถูกมากที่ได้ลองใช้ Simple Mini Moisturizing Facial Wash เพราะถ้าไม่ลองก็ไม่รู้ว่าเนื้อโฟมล้างหน้าเค้าเป็นสูตรมอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่อ่อนโยนต่อผิวจริงๆ ใช้ได้นานหลายครั้ง ราคากับสถานที่ซื้อก็ดีงาม และที่สำคัญคือแพ็กเกจน่ารักดีต่อใจ ได้ช่วย #savetheworld ได้ รู้สึกดีทั้งกับแบรนด์ รูํสึกดีกับผิวด้วย เลิ้บสุดแล้ว

  เจอกันใหม่รีวิวหน้า บายจ้า <3

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe