Articles makeup
ความงาม

เก็บผลคุณแม่ ผิวอายุ 65 กระชับขึ้นจริงไม่จกตา แค่ใช้ Clarins V Shape Serum

ใครที่มีปัญหาหน้าบวมน้ำ แก้มมีไขมันและหย่อนคล้อย บอกเลยว่าต้องอ่าน


» » - - - » » - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

รีวิวไฟไหม้!!!!! ทนไม่ไหวต้องขอมาแชร์ให้ทุกคนรู้ ด้วยความที่คุณแม่มาบอกเมื่อกี้นี้หลังจากใช้ Clarins Facial Lift Curvy Face Contouring Serum ว่ารู้สึกแก้มแม่มันกระชับขึ้นนะ เลยลองถ่ายรูปแล้วเปรียบเทียบกันดู คือต้องร้อง ว้าว!!!!!!! มันเห็นผลจริงจ้าแม่จ๋า ยกความดีความชอบให้เจ้า V Shape serum ขวดนี้รัวๆ

1591201182 img 0014

เบนซ์ได้สอยตัว Clarins Facial Lift Curvy Face Contouring Serum เลยบอกให้คุณแม่ใช้ด้วย คุณแม่ไม่เคยใช้ Clarins มาก่อน ถือว่าเปิดซิงกับ Clarins ด้วยเจ้าตัว V Shape Serum เลยล่ะกัน คุณสมบัติเซรั่มนี้ ช่วยยกกระชับผิว ปรับใบหน้าให้ V Shape และยังช่วยลดอาการบวมและลดคางเหนียง และช่วยระบายของเสียพร้อมทั้งกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต


1591201247 img 0018

1591201281 img 0019


ขอเกริ่นสภาพผิวคุณแม่ซักนิ้สนะคะ คุณแม่อายุ 65 ปี และมีปัญหาเรื่องผิวหย่อนคล้อย มีริ้วรอยทั้งเส้นริ้วเล็กๆและริ้วรอยลึกตามใบหน้า ไม่เคยผ่านการเลเซอร์หรือทรีตเม้นผิวทุกชนิดเลยค่ะ เพราะขี้เกียจบวกกับความงก ฮ่าๆๆๆๆๆๆ แถมไม่มาสก์หน้าด้วยนะ ผิวคุณแม่จึงมาจากการใช้สกินแคร์ล้วนๆ

1591201308 5

(ไม่ได้ย้อมผมหงอกเลยค่ะ สดขนาดไหนคิดดูฮ่าๆๆๆๆ)


คุณแม่บอกว่า “เนื้อเซรั่มทาง่าย ใช้แค่ 3 ปั้มก็พอที่จะทาทั่วหน้าและลำคอ (ใบหน้า 2 ปั้ม และลำคอ 1 ปั้ม) ให้ความชุ่มชื้นดีมาก แม่ใช้ทั้งเช้าและก่อนนอน บางคืนใช้แค่เซรั่มตัวนี้ตัวเดียวแล้วนอนเลย พอใช้ไปสักพัก รู้สึกว่าแก้มกระชับขึ้นมาก พอจับๆแก้มรู้สึกตึงๆ ดี” ค่ะ นอกจากหูเริ่มตึงแล้วแก้มก็ตึงไปอี๊ก!!!! ฮ่าๆๆ

1591201360 img 9846

#ขอยืนยันว่ารูปBeforeAfterไม่มีการรีทัช100%


เอาล่ะพูดไปก็ไม่เห็นภาพสู้มาดูของจริงเลยดีกว่า จากรูปบริเวณที่วงไว้แถวแนวกราม จะเห็นชัดเลยว่าผิวที่หย่อนคล้อยดูกระชับขึ้นจริงจัง และรอยย่นลึกแถวมุมปากและร่องแก้มมีขนาดสั้นลงอย่างเห็นได้ชัด นี่คือผลที่ได้หลังจากใช้ไม่ถึง 2 สัปดาห์

จริงๆ Clarins Facial Lift จากที่อ่านรีวิวและข้อมูลแบรนด์ก่อนตัดสินใจซื้อ เค้าเคลมว่าช่วยเรื่องความกระชับจากอาการบวมน้ำและไขมันบริเวณแก้มได้ค่ะ เคสคุณแม่เนื่องจากมีไขมันบริเวณแก้ม พอใช้ Clarins Facial Lift เลยช่วยลดไขมันและเพิ่มความกระชับได้ตามที่เห็นในรูป


1591201408 img 0024

ใครที่คิดว่าผิวเลข 6 ครีมไม่สามารถช่วยเยียวยาผิวเหี่ยวๆได้นั้น ขอให้ลองใช้ Clarins Facial Lift Curvy Face Contouring Serum ตัวนี้ดูก่อน ผิวคุณยังมีความหวังค่ะ ไม่ต้องเจ็บตัวหรือเสียเงินแพงๆ เพียงแค่ลงทุนกับสกินแคร์ดีๆ เพื่อผิวของเราดีกว่าค่ะ ผิวเลข 6 ยังเห็นผล สาวๆ เลข 3,4,5 ล่ะ ว่าไงคะ???? อย่ารอให้เหี่ยวก่อนน้า ใช้ก่อนป้องกันไว้ก่อนดีกว่าน้า


บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe