Articles makeup
ความงาม

เห่อเปิดกล่อง Jurlique Part 1 : Daily Exfoliating Cream สครับเมล็ดอัลมอนด์ที่อ่อนโยนสุดๆ

สครับอัลมอนด์อ่อนโยนที่สุดที่คุณควรมี


» » - » - - - - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down
1591058080 img 9588


วันนี้จะมาเปิดกล่อง Jurlique ที่เพิ่งสั่งซื้อช่วงปลายเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา เอาจริงๆ ตอนแรกว่าจะเก็บเงินไม่ซื้อของไรเยอะแยะ แต่คือบับว่าเห็นโปรราคาพิเศษไม่ได้ไง เห็นปุ๊บเลยต้องสั่งมาสนองนี๊ดตัวเอง เบนซ์สั่งเซ็ท Hand Cream 3 หลอด กับ Daily Exfoliating Cream ครีมสครับผิวจากเมล็ดอัลมอนด์บดละเอียด รีวิวนี้ขอประเดิมกับเจ้าสครับอัลมอนด์กันก่อนค่ะ

1591058135 img 0044


เบนซ์เคยใช้ตัวนี้เมื่อ 10 ปีที่แล้วตอนที่เจอลีคเข้าไทยใหม่ๆ ความดีงามอยู่ที่ใช้เมล็ดอัลมอนด์และโอ๊ตมาเป็นสครับผิว รู้เลยว่ามันธรรมชาติมากๆ และแปลกใหม่มากในตอนนั้น ปกติจะใช้เม็ดบีดกัน และวิธีการใช้ก็แปลกไปอีก ปกติเราจะถูวนๆใช่มะ แต่เจอลีคตัวนี้คือใช้วิธีประคบและ press บนผิวไปเรื่อยๆ ไม่ถูวนจ้า อ่อนโยนต่อผิวสุดๆ

คุณสมบัติสครับอัลมอนด์คือช่วยทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึก มีส่วนผสมของ Almonds, Oats, Sesame Oil, Green tea, Grape seed และ Tumeric ที่ช่วยขจัดสิ่งสกปรกและเซลล์ผิวที่ตายแล้วได้อย่างอ่อนโยน และยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ผิวนุ่มเนียนขึ้น ลดการระคายเคือง และเพิ่มความกระจ่างใส


1591058174 img 0069

วิธีใช้ หลังจากล้างหน้าด้วยโฟมล้างหน้าแล้ว บีบสครับตัวนี้ปริมาณตามรูป วอร์มบนฝ่ามือที่เปียก ประคบบนใบหน้าที่เปียก และก็ใช้ฝ่ามือกดลงบนใบหน้าให้ทั่ว กดไปเรื่อยๆประมาณ 2 นาทีแล้วล้างออก เว้นบริเวณรอบดวงตา สามารถใช้ได้ทุกวัน เบนซ์ชอบใช้ตอนเย็นค่ะ เป็นการ Double Cleansing ทำความสะอาดผิวอีกรอบ กลิ่นหอมธรรมชาติมากกกกก หลังล้างน้ำออกผิวนุ่มขึ้นเยอะเลยค่ะ


1591058197 img 0055

หลังสครับผิวก็จะใสๆนุ่มๆหน่อย อิอิ

ขอมอบมงให้สครับที่อ่อนโยนที่สุดให้กับ Jurlique Daily Exfoliating Cream นอกจากธรรมชาติและอ่อนโยนสุดๆแล้ว ยังช่วยทำความสะอาดผิวได้ล้ำลึกอีกด้วย เหมาะกับทุกสภาพผิวนะคะ ยิ่งผิวมันง่าย อุดตันง่าย มีสิวง่ายใช้ได้สบายหายห่วง ใครที่กำลังมองหาสครับอยู่ล่ะก็ เบนซ์แนะนำตัวนี้รัวๆ เลยค่ะ

เตรียมตัวรอ Unboxing Jurlique Part 2 ได้เลยค่ะ คราวหน้าจะมารีวิว Hand Cream กัน ขอบอกว่าดีมาก!!!!!!! มากจนต้องซื้อตุนเลยล่ะค่ะ (เห็ยมั้ยว่าดีจนต้องตัดหลอดใช้จนเกลี้ยงเลยล่ะ)


บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe