Untitled 2
Articles love2
ความรัก

ราศีใดในช่วงนี้มีเกณฑ์โดนปัดขวา?! ส่องสไตล์การเล่น Tinder ของชาว 12 ราศี พร้อมแนะสีนำโชคเพิ่มโอกาสแมทช์

ถ้าสาวซิสอยากจะแมทช์คู่คนที่ใช่ให้ตรงกับใจมากที่สุด! ก็ต้องตามมาส่องสไตล์การเล่น Tinder ของชาว 12 ราศี ว่าเค้าเหล่านี้มีพฤติกรรมการปัดซ้าย ปัดขวา และสนทนายังไง พร้อมพร้อมแนะสีนำโชคเพื่อเพิ่มโอกาสแมทช์ให้ปังขึ้นด้วยนะ


» » - - - - - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ① ราศีมังกร

  • ② ราศีกุมภ์

  • ③ ราศีมีน

  • ④ ราศีเมษ

  • ⑤ ราศีพฤษภ

  • ⑥ ราศีเมถุน

  • ⑦ ราศีกรกฎ

  • ⑧ ราศีสิงห์

  • ⑨ ราศีกันย์

  • ⑩ ราศีตุลย์

  • ⑪ ราศีพิจิก

  • ⑫ ราศีธนู

     
  สวัสดีค่าาา วันนี้เรามีเรื่องรักๆ เลิฟๆ มาฝากกันอีกแล้วนะ ♥( ˆ⌣ˆԅ)

  เราเชื่อว่าต้องมีหลายๆ คนที่มักมองหาเรื่องของความเชื่อ เพื่อมาช่วยยึดเหนี่ยวจิตใจเวลาที่ต้องเจอกับสถานการณ์ต่างๆ กันแน่เลยล่ะสิ แล้วในโลกของ การเดท ก็ไม่แตกต่างกันหรอกนะคะ อย่าง ‘ Tinder ’ แอปฯ ในการพบปะผู้คนที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก เหล่าสมาชิกในปัจจุบันก็นิยมใส่ข้อมูลเกี่ยวกับราศีของตัวเองไว้ที่หน้าโปรไฟล์ เพื่อใช้บ่งบอกตัวตนของตัวเองให้คนอื่นรับรู้ด้วยเหมือนกัน

  1590725846 tinder astrology 3  resize

  แล้วนอกจากคนแต่ละราศีจะมีบุคลิก / นิสัยที่ต่างกันแล้ว พวกเค้าก็ยังมีสไตล์การใช้งาน Tinder ที่แตกต่างกันออกไปด้วยนะ อย่างเช่น หากคนที่เธอหมายตาอยู่เป็น ชาวราศีเมษ สิงห์ และพฤษภ ก็จงอย่ารอช้าที่จะรีบส่งข้อความไปหาพวกเค้า เพราะว่านี่แหละค่ะคือ 3 ราศีที่ใช้งาน Tinder มากที่สุด

  แต่ถ้าหากเธอกำลังปิ๊งปั๊ง ชาวราศีกรกฎ มีน และพิจิก ก็อาจจะต้อง Wait a Minute รอสักนิด เพราะชาวราศีเหล่านี้เค้ามีนิสัยชอบดองแชทเป็นที่สุด!

  ส่วนคู่ราศีที่มีโอกาสแมทช์กันมากที่สุด ได้แก่ ราศีมังกร - ราศีธนู รวมถึง ราศีกันย์ - ราศีพิจิก, ราศีเมษ - ราศีตุลย์, ราศีพฤษภ - ราศีพฤษภ และ ราศีกุมภ์ - ราศีเมถุน นั่นเองค่ะ

  แล้วอยากรู้กันรึเปล่าล่ะว่า สมาชิกแต่ละราศีมีลักษณะนิสัยแบบไหน เมื่อเวลาที่พวกเค้าเหล่านั้นปัดซ้าย ปัดขวา เลือกคนที่ใช่อยู่บน Tinder... ถ้าคำตอบคือ ‘ อยากรู้ ’ ก็ตามไปดูพร้อมกันได้เลย

  ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈

     

  ① ราศีมังกร

  1590726271 image004

  ชาวราศีมังกรอาจจะเป็นราศีที่หาตัวจับยากสักหน่อยใน Tinder ค่ะ เพราะชาวราศีนี้มีสถิติการปัดต่ำสุดแล้ว แถมยังไม่ค่อยระบุข้อมูลเกี่ยวกับราศีของตัวเองในหน้าโปรไฟล์สักเท่าไหร่ แต่ถ้าอยากสังเกตจริงๆ ก็อาจสังเกตดูจากอาชีพที่พวกเค้าระบุได้นะ เพราะชาวราศีมังกรส่วนใหญ่มักจะระบุอาชีพเป็น “ ผู้อำนวยการ ” / “ ผู้จัดการ ” และ “ นักเรียน ” โดยราศีที่มักจะแมทช์ตรงกันกับชาวราศีมังกร ได้แก่ ราศีธนู ราศีกุมภ์ และราศีเมถุน เอ้าาา ใครรู้ตัวว่าราศีแมทช์กันก็ปัดขวารัวๆ ได้เลย

  »»» สีนำโชคอย่าง สีม่วง สีดำ และ สีเทา ถือเป็นสีมงคลประจำราศีมังกร ลองหาเสื้อผ้าสีเหล่านี้มาใส่ตอนออกเดท หรือแมทช์สีชุดกับคู่เดทก็เป็นอีกไอเดียที่น่ารัก และสร้างความประทับใจได้ตั้งแต่เดทแรก
     

  ② ราศีกุมภ์

  1590726496 image006

  ชาวราศีกุมภ์มักจะเป็นนักสิทธิมนุษยชนหรือไม่ก็ศิลปินตัวจริง ดังนั้น หากเธอเจอรูปถ่ายอาร์ตๆ หรือรูปถ่ายการเข้าร่วมงาน Pride ในหน้าโปรไฟล์ของพวกเค้า ก็อาจจะเดาในใจไปก่อนได้เลยว่าคนคนนั้นต้องเป็นชาวราศีกุมภ์แน่ๆ แล้วราศีที่แมทช์กับชาวราศีกุมภ์ ได้แก่ ราศีธนู ราศีมังกร และราศีเมถุน นั่นเอง

  »»» ชาวราศีกุมภ์มักชอบสีที่สดใส สามารถบ่งบอกความอาร์ตและความอิสระของตัวเองอย่างเต็มที่ ลองใส่สีมงคลอย่าง สีฟ้าอ่อน สีเขียว และ สีเหลือง ที่จะทำให้ทั้งเธอและคู่แมทช์ฟีลกู๊ดไปด้วยกัน
     

  ③ ราศีมีน

  1590726611 image008

  ชาวราศีมีนส่วนใหญ่มักใช้อารมณ์และความรู้สึกของตัวเองเป็นตัวนำทาง อารมณ์ติสๆ ไม่เหมือนใครแบบนี้ อาจเป็นสาเหตุที่ทำให้ชาวราศีนี้เป็นหนึ่งในราศีที่ตอบแชทช้าที่สุดใน Tinder ( ช้าจริงยิ่งกว่าตัวสลอธ ) แต่คำตอบที่พวกเค้าตอบกลับมาแต่ละครั้ง ก็มักจะเป็นข้อความที่เรียกรอยยิ้มของคนอ่านได้เสมอเลยล่ะ แล้วราศีที่มักจะแมทช์กับชาวราศีมีน ได้แก่ ราศีกุมภ์ ราศีกรกฎ และราศีมังกร เท่านั้นเลย!

  »»» ชาวราศีมีนที่กำลังเตรียมตัวไปออกเดท ก็อย่าลืมหาสีมงคลอย่าง สีดำ สีเขียว สีม่วง และ สีขาว เพื่อช่วยเปลี่ยนคู่แมทช์ให้กลายเป็นคู่เดทสุดเพอร์เฟกต์ และได้ใช้ช่วงเวลาสุดแสนพิเศษร่วมกัน
     

  ④ ราศีเมษ

  1590726696 image010

  หากใครที่แมทช์กับชาวราศีเมษ เธอก็ต้องเตรียมตัวให้พร้อมกับความมั่นใจและความเป็นผู้นำที่มากับชาวราศีนี้ให้ดีๆ เลยนะคะ เพราะจากข้อมูลเชิงลึกของ Tinder พบว่าชาวราศีเมษมักมีคำพูดติดปากสั้นๆ คูลๆ อย่างคำว่า “ โอเค ” แล้วนอกจากนี้ชาวราศีเมษก็ยังเป็นราศีที่มีสถิติการปัดสูงที่สุดในบรรดา 12 ราศีอีกต่างหาก โดยราศีที่มักจะแมทช์กับชาวราศีเมษ ได้แก่ ราศีตุลย์ ราศีกันย์ และราศีสิงห์

  »»» ชาวราศีเมษคนไหนที่กำลังเตรียมไปออกเดท ควรใส่เสื้อผ้าสีมงคลอย่าง สีแดง และ สีชมพู เพื่อเปลี่ยนคู่แมทช์ใน Tinder ให้เป็นคู่เดทสุดเพอร์เฟคทั้งในโลกออนไลน์และในชีวิตจริงไปเลย
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe