Untitled 24
Articles entertain
เอนเตอร์เทนเมนต์

แต่งตามได้หลากหลายลุค! 7 YouTuber สาวเกาหลีสายแฟชั่น อยากแต่งตัวเก่งต้องรีบ Subscribe 📌

สาวซิสที่อยากจะกลายมาเป็นคนที่แต่งตัวเก่งขึ้น ก็ต้องรีบกดติดตาม 7 YouTuber สาวเกาหลีสายแฟชั่น ที่เราลิสต์มาฝากกันวันนี้ แล้วลอง Mix & Match เสื้อผ้าตามพวกเธอด่วนๆ เลยนะคะ


» » - - - - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 【 1. ช่อง Yoo's Beauty 희주 】

  • 【 2. ช่อง Dear.Jérry 디어제리 】

  • 【 3. ช่อง 안녕하새은 Saeeun 】

  • 【 4. ช่อง About Jooha 주하나 】

  • 【 5. ช่อง 미도리티비 】

  • 【 6. ช่อง 소신사장 SoshinTV 】

  • 【 7. ช่อง 하비언니TV 】

     
  อันยองงง~ ทักทายสาวซิสที่รักทุกคนเลยค่ะ

  วันนี้เรามีเรื่องราวแฟชั่นดี๊ดีมาแชร์กับคุณสาวๆ อีกแล้วนะคะ ถ้าพูดถึงเทรนด์แฟชั่นที่ฮอตสุด ฮิตสุด ที่สาวไทยอย่างเราชอบแต่งตามกัน ก็คงหนีไม่พ้น แฟชั่นสไตล์เกาหลี อย่างแน่นอนเลยล่ะ เพราะว่าแฟชั่นเกาหลีเนี่ย มีความน่ารักทั้งสไตล์ของเสื้อผ้า โทนสีสัน รวมถึงการ Mix & Match ที่ดูเข้ากันแบบไม่ต้องเยอะเกินไป ไม่ว่าใครแต่งตามแล้วก็ได้ลุคที่สวย โดดเด่น เป๊ะเวอร์ที่สุดเลย

  เราเลยไปรวมลิสต์ 7 YouTuber สาวเกาหลีสายแฟชั่น มาแนะนำให้ไปกด Subscribe กันแบบด่วนจี๋ เพราะนอกจากจะได้ไอเดียแฟชั่นใหม่ๆ จากพวกเธอเหล่านี้แล้ว ยังได้ทริคในการแต่งตัวเพื่อเสริมลุคให้หุ่นดูเป๊ะขึ้นอีกต่างหาก มามะๆ อย่ามัวรอช้า แล้วตามไปดูพร้อมกันโลดดด

  。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆
     

  【 1. ช่อง Yoo's Beauty 희주 】

  เริ่มต้นด้วยแชนแนลแรกอย่าง ‘ Yoo's Beauty 희주 ’ กันเลยดีกว่า เราเชื่อว่าสาวๆ หลายคนคงต้องคุ้นหน้าคุ้นตาสาวเกาหลีคนนี้แน่ๆ เพราะว่าเธอเป็นทั้งบิวตี้บล็อกเกอร์และนางแบบของแบรนด์เครื่องสำอางดังๆ หลายแบรนด์ด้วยนะ โดยเธอคนนี้ก็ทำช่องยูทูปเพื่อแชร์ทั้งเทคนิคการแต่งหน้า, ทำ VLOG แชร์ไลฟ์สไตล์ในชีวิตประจำวัน รวมถึงไอเดียการแต่งตัวสุดปังหลากหลายแนว เช่น การ Mix & Match เสื้อผ้าด้วยทฤษฎีสี, อัปเดตเทรนด์เสื้อผ้าตามซีซั่นต่างๆ, เปิดถุงช้อปปิ้งไอเท็มสุดปัง ฯลฯ คอนเฟิร์มเลยว่าถ้ากด Subscribe เอาไว้ ก็ได้ไอเดียเรื่องบิวตี้แบบครบเครื่องเลยทีเดียว
     

  【 2. ช่อง Dear.Jérry 디어제리 】

  ถ้าสาวคนไหนชอบแต่งตัวสไตล์ที่มีความหรูขึ้นมาหน่อย ก็ต้องถูกใจแชนแนล ‘ Dear.Jérry 디어제리 ’ กันแน่นอน โดยยูทูปเบอร์สาวเกาหลีคนนี้เธอขยันทำคลิป Lookbook แชร์ไอเดียการแต่งตัว, คลิป Haul เปิดถุงช้อปปิ้งไอเท็มใหม่สุดฮอต, รีวิวกระเป๋าแบรนด์เนมในกรุ ทั้งกระเป๋าแบรนด์ดังรุ่นใหม่ล่าสุด รวมถึงกระเป๋าแบรนด์เนมวินเทจที่กำลังฮิตติดเทรนด์ ซึ่งคลิปวิดีโอแชร์ไอเดียการแต่งตัวก็มีให้เลือกชมหลากหลายสไตล์เลยนะ ไม่ว่าจะเป็นแฟชั่นสีพาสเทล, แฟชั่นซัมเมอร์, แฟชั่นหน้าหนาว, แฟชั่นสบายๆ แต่งได้ในชีวิตประจำวัน ฯลฯ ถึงจะเป็นแฟชั่นเบาๆ แต่ให้ความรู้สึกหรูแพงสุดๆ ไปเลย
     

  【 3. ช่อง 안녕하새은 Saeeun 】

  สาวเกาหลีไม่ได้มีแค่แนวแบ๊วๆ ใสๆ สไตล์นางเอกอย่างเดียวเท่านั้นหรอกนะคะ อย่าง ‘ แชอึน ’ นางแบบสาวตัวแม่ของเสื้อผ้าแบรนด์ CHUU ก็ถือเป็นอีกหนึ่งคนที่มีความเซ็กซี่สูงมาก ไม่ว่าจะเป็นใบหน้าเก๋ๆ เฉี่ยวๆ รวมถึงสไตล์การแต่งตัวที่มีความเท่ๆ ฮิปๆ ดูมีเอกลักษณ์ แถมหุ่นของเธอก็สวยแซ่บเผ็ดซี้ดเอามากๆ โดยนางแบบสาวคนนี้เธอก็มีช่องยูทูปเป็นของตัวเองด้วยนะ นั่นก็คือช่อง ‘ 안녕하새은 Saeeun ’ ซึ่งแต่ละคลิปก็จะเป็นการทำคลิป Lookbook แมทช์เสื้อผ้าลุคต่างๆ ออกมาแบบเก๋ไก๋มีสไตล์ ต่อให้จะเป็นเสื้อผ้าเบสิคชิ้นธรรมดาๆ เธอก็ครีเอทลุคออกมาได้แซ่บซี้ดมากๆ #มงลงไปเลยจ้า
     

  【 4. ช่อง About Jooha 주하나 】

  ถ้าคุณสาวๆ เป็นคนชอบแต่งตัวสไตล์มินิมอล เน้นเสื้อผ้าสีพื้น ไม่มีลวดลาย ก็ต้องไปเก็ทไอเดียแฟชั่นจากช่อง ‘ About Jooha 주하나 ’ กันให้ไวเลยนะ เพราะว่ายูทูปช่องนี้เค้าเน้นทำคลิปแต่งตัวด้วยเสื้อผ้าสไตล์เรียบๆ สีพื้น แต่ใช้เทคนิคการมิกซ์แอนด์แมทช์สีให้ดูเข้ากัน มีทั้งคลิปการแต่งตัวด้วยเสื้อยืด T-Shirt แบบเบสิค, คลิปแฟชั่นหน้าร้อน, คลิปแต่งตัวให้เหมาะกับหน้าหนาว ฯลฯ แล้วนอกจากจะทำคลิปแชร์ไอเดียการแต่งตัวให้เหล่าคนดูได้ลองแต่งตามกันแล้ว ยังมีคลิปสอนแต่งหน้าด้วยเมคอัพใสๆ สไตล์เกาหลี ที่สาวไทยอย่างเราสามารถแต่งตามได้ รวมถึง VLOG แชร์ไลฟ์สไตล์ในชีวิตประจำวันด้วยเหมือนกัน บอกเลยว่าคลิปของช่องนี้ดูเพลินๆ ได้แบบไม่มีเบื่อเลย
    

  【 5. ช่อง 미도리티비 】

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเอนเตอร์เทนเมนต์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe