1582702194 cat beauty color
ความงาม

ต้องมีติดตู้ รีวิว "โลชั่นทาผิวตัวโปรด" รักมาก ต้องมีไว้ตลอด Smooth E Skin Perfect Therapie Body Lotion

บอกต่อ โลชั่นแบรนด์โปรด รักมาก อยากแนะนำต่อเรื่องงานผิว Smooth E Skin Perfect Therapie Body Lotion


» » - - » - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Packaging

  • Texture

  • Ingredient


  "อีขาลาย" คำบูลลี่ที่เรามักโดนประจำในไวเด็ก เพราะมีปัญหา น้ำเหลืองเสีย แพ้มด แพ้ยุง ถ้าโดนกัดก็จะเป็นจุดดำ จุดแดงทั้งขา และแขน ตอนนั้นจำได้ว่า เราทำได้แค่ไม่สนใจ หรือบางครั้งก็ตอบโต้กลับ แต่สุดท้ายก็กลายเป็นเรื่องที่ชินชา แล้วเก็บไว้เป็นปมลึก ๆ ข้างในตลอด

  จนวันที่เราโตขึ้น รักสวยรักงาม ก็ตั้งปณิธานในใจว่า ฉันจะเลิกเป็น อีขาลายให้ได้ ! ก็เลยหาวิธีสารพัด สารเพ ทั้งทานวิตามิน ขัดผิว ทาครีม และการหลีกเลี่ยงพวก ยุง มด แมลง ทำมาทั้งหมดจนอาการดีขึ้น คือไม่เป็นใหม่แล้ว เหลือแต่รอยอารยะธรรมเดิม ซึ่งวิธีที่จะช่วยให้รอยเก่าหายคือ ทาโลชั่น ที่ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ และริ้วรอย

  เราก็ตามหาแบบสุดความสามารถ ลองแล้วลองอีก เป็นสิบ ๆ ตัว จนในที่สุด เราก็หากันจนเจอ และเป็นตัวที่เรียกได้ว่าเป็น ฟ้าประธานพร ของเราเลยก็คือ

    "Smooth E Skin Perfect Therapie Body Lotion"

  Smooth E Skin Perfect Therapie Body Lotion เราเจอตัวนี้มาตั้งแต่สมัยเรียนม.ต้น ม.ปลายเลยค่ะ ตอนนั้นเป็นอะไรที่แพงมากสำหรับเรา เราเคยใช้พวกหลอดเล็ก ๆ แล้วมันคือดีมาก ถึงมากที่สุด ในการลดจุดด่างดำและรอยสิวบนใบหน้า จนเราโดนแบรนด์นี้ตกไปโดยปริยาย และพอเรามาเจอเจ้าตัวโลชั่น ก็คิดในใจเลยว่า ฉันจะต้องลงทุนกับตัวนี้ให้ได้  และตั้งแต่บัดนั้น เจ้านี้ก็กลายเป็นลูกรักของเรา ที่ต้องมีไว้ตลอดเลยค่ะ

  Smooth E Skin Perfect Therapie Body Lotion เป็นโลชั่นเวชสำอางสูตรเข้มข้น ที่เคลมว่า "เน้นฟื้นบำรุงปัญหาผิวแห้ง แตกลาย ลดเลือนจุดด่างดำ และริ้วรอย ได้อย่างล้ำลึกตรงจุด"

  Packaging

  เขาจะมี 2 ขนาดคือ
  Smooth E Skin Perfect Therapie Body Lotion ขนาด 200 ml
  และ Smooth E Skin Perfect Therapie Body Lotion ขนาด 100 ml

  ตัวที่เราใช้จะเป็นขนาด 200 ml มาในแพ็กเกจจิ้งเป็นขวดโลชั่นยาวหัวปั๊ม ใช้งานง่าย ตรงหัวปั๊มปิดได้ 2 ทิศคือ บิดไปทางซ้ายคือล็อกหัวปั๊ม ปิดมาทางตรงคือพร้อมใช้งาน ซึ่งเป็นอะไรที่สะดวกมาก สามารถพกพาได้ ป้องกันไม่ให้โลชั่นไหลออกค่ะ

  Texture

  เนื้อโลชั่นของเค้าจะเป็นเนื้อโลชั่นแบบเข้มข้นเลย แต่ไม่เข้มข้นเท่าตัว Smooth E Cream ตัวนี้จะเบากว่า เกลี่ยง่ายมาก ซึมสู่ผิวได้ดี และเคลือบผิวตลอดทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นตลอดเวลาค่ะ กลิ่นหอมเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์อยู่แล้ว ถ้าใครชอบกลิ่น Smooth E ก็คือดีต่อใจ แต่ถ้าใครไม่ชอบ ก็ต้องฝืนหน่อยนะคะนะ 

  Ingredient

  เนื้อโลชั่นเข้มข้น แต่เกลี่ยง่ายมากกก :)

  เนื้อครีมเขาปราศจากส่วนผสมของ ขี้ผึ้งเหลว หรือไม่มีพาราฟิน Dermatology 100 % Natural Source  ผ่านการทดสอบจากสถาบันแพทย์ผิวหนัง และมีส่วนผสมจากธรรมชาติ 100 % อีกทั้งยังอ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว อุดมด้วยคุณค่าบำรุงจากสารสกัดจากธรรมชาติที่มีคุณภาพชั้นสูงได้แก่

  - Vitamin E ธรรมชาติ ช่วยในการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ช่วยให้ริ้วรอยดูจางลง


  - Silk Protein ช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้กับเส้นใยผิว ทำให้การยืดหดของผิวไม่เสียสมดุล ลดการเกิดริ้วรอยและรอยแตกลาย ทำให้ผิวดูเนียนใส


  - Rice Protein ช่วยซ่อมแซมและสร้างความสมดุลให้ผิวกลับมากระชับดั้งเดิม


  - Oat Kernel ช่วยในลดอาการผิวแตกแห้ง คัน และทำหน้าที่ปกป้องความชุ่มชื้นและทำให้ผิวเนียนนุ่ม

  ถือว่าเป็นตัวที่เรารักมาก จะให้บอกรัก วันละ 100 รอบก็ยังได้เลยค่ะ เป็นโลชั่นที่ช่วยกู้ผิวให้เราจริง ๆ จากเด็กชาย เอ้ย เด็กสาวขาลาย ที่มักจะโดนล้อเลียนอยู่ตลอด เติบโตมาเป็น สาวผิวแทนที่มีผิวเนียนจนใคร ๆ ก็ชื่นชม และก็มักจะถามว่าทำยังไงให้ผิวเนียน ก็บอกเลยว่าคำตอบคือ Smooth E Skin Perfect Therapie Body Lotion ตัวนี้เลยค่ะ เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดี สำหรับใครที่มีปัญหาเรื่องผิวเสีย จุดด่างดำแบบเราค่ะ ฝากไว้ให้เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ต้องลอง สำหรับวันนี้ ต้องลาไปก่อนนะคะ สวัสดีค่ะ Bye...☻☻☻☻☻

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe