เค้ก ดอกไม้
Articles food
อาหาร

สวยหวานละมุนละไม! รวม 50 ไอเดียแต่งหน้าเค้ก "ลายดอกไม้" น่ารักสดใสสไตล์เกาหลี 🌸

สายขนมหวานเชิญทางนี้ สำหรับเพื่อน ๆ ที่กำลังหาไอเดียแต่งเค้กน่ารักสายละมุน ลองมาดูไอเดียแต่งหน้าเค้ก "ลายดอกไม้" น่ารักสดใสสไตล์เกาหลีกันค่า


» » - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

มาทำขนมกันดีกว่าค่ะซิส ~


สวัสดีค่าสาวซิส กลับมาพบกับบทความอาหารของเรากันอีกเช่นเคย และสำหรับบทความนี้เราก็มาเอาใจสาวซิสสายหวานที่ชื่นชอบการทำขนมกันอีกแล้ว แบบว่าว่าง ๆ เลยตามไปส่องไอเดียแต่งหน้าเค้กน่ารัก ๆ มา ก็เลยได้ไปเจอกับไอเดียแต่งหน้าเค้กลายดอกไม้สายเกาหลีที่เห็นแล้วมุ้งมิ้งใจละลาย

เห็นแล้วมีสไตล์โดนใจใช่เลย ก็เลยไม่พลาดเอาไอเดียแต่งหน้าเค้ก " ลายดอกไม้ " น่ารักสดใสสไตล์เกาหลีมาฝากเพื่อน ๆ กันด้วย ว่าแต่ไอเดียแต่งหน้าเค้กลายดอกไม้สายเกาหลีจะน่ารักมุ้งมิ้งเห็นแล้วใจละลายขนาดไหน ลองตามไปเก็บไอเดียแล้วครีเอทเค้กน่ารักสายเกาหลีกันเลยดีกว่าค่า
 

 ✿  ✿   ✿   ✿  


50 ไอเดีย แต่งหน้าเค้กลายดอกไม้ น่ารักมาก แทบไม่กล้ากิน


50 ไอเดียเค้กที่แต่งหน้าเค้กด้วยดอกไม้จะทำให้โลกของสาวๆ สดใส เบิกบานขึ้นได้แน่ๆ บอกเลยว่าแฮปปี้ตั้งแต่ตอนทำจนถึงตอนกิน คนให้ก็ดีใจ คนรับก็ถูกใจแน่นอน ลองเก็บไปเป็นไอเดียทำกินดู ไม่ต้องห่วงว่าจะไว้กินตอนไหน ถึงไม่ใช่วันเกิดใคร ก็กินได้หมดแหละน่า

เค้ก ดอกไม้

ตกแต่งขอบหน้าเค้กด้วยครีมสีฟ้าพาสเทล เสร็จแล้วแต่งหน้าด้วยลายดอกไม้เล็ก ๆ เป็นเค้กหวานละมุนที่เข้ากับสไตล์วินเทจ

เค้ก ดอกไม้

ใช้ครีมสีขาวเป็นพื้นตัวเค้ก เสร็จตกแต่งครีมสีชมพูให้รูปดอกไม้ ใช้สีเขียวเป็นใบไม้เล็ก ๆ รอบตัวเค้ก แค่นี้ก็ได้เค้กน่ารักมินิมอลในสไตล์เกาหลีแล้ว

เค้ก ดอกไม้

หรือจะใช้ครีมสีชมพูพาสเทลหวาน ๆ เป็นตัวเค้ก ตกแต่งรอบ ๆ ตัวเค้ก ด้วยครีมดอกไม้เล็ก ๆ ในโทนสีเดียวกัน ก็ได้อีกหนึ่งไอเดียเค้กสุดน่ารักมินิมอลในสไตล์เกาหลี

เค้ก ดอกไม้

ลองปาดครีมเค้กสีนวลแบบหยาบ ๆ ไม่เรียบมาก เสร็จแล้วปาดสีชมพูและเขียวลงไปให้กลายเป็นรูปดอกไม้ ก็ได้อีกหนึ่งไอเดียแต่งหน้าเค้กดอกไม้สไตล์เกาหลี ที่ดูแล้วเหมือนภาพวาดสีน้ำมันเลย

เค้ก ดอกไม้

หรือจะลองปาดหน้าเค้กด้วยสีพาสเทลสุดละมุน ใช้ครีมตกแต่งหน้าเค้กให้เป็นลายดอกไม้เล็ก ๆ น่ารัก เพิ่มความน่ารักน่าทานไปอีกด้วยแผ่นทองคำ ก็ได้ไอเดียแต่งหน้าเค้กลายดอกไม้สไตล์เกาหลีที่น่าอย่าบอกใคร

เค้ก ดอกไม้

ส่วนใครเป็นสายมินิมอลน้อยแต่มาก ลองใช้ครีมสีขาวหรือครีมเป็นพื้น แล้วปาดครีมสีหวานทำเป็นรูปดอกไม้ ตกแต่งทั้งด้านหน้าและด้านข้าง ก็ดูหวานละมุนในสไตล์เกาหลีไปอีกแบบ

เค้ก ดอกไม้

ลองแต่งด้านข้างเค้กแบบไล่สี ให้หน้าเค้กเป็นสีพื้นสีเดียว เสร็จแล้วตกแต่งด้านหน้าด้วยโควทคำและครีมดอกไม้หนึ่งดอก ก็ได้อีกหนึ่งไอเดียแต่งหน้าเค้กลายดอกไม้ในสไตล์เกาหลี

เค้ก ดอกไม้

ปาดหน้าเค้กด้วยครีมสีหวานพาสเทล เพิ่มความน่ารักด้วยครีมดอกไม้เล็ก ๆ รอบ ๆ หน้าเค้ก ก็ได้อีกหนึ่งไอเดียแต่งหน้าเค้กลายดอกไม้สุดน่ารัก สไตล์มินิมอล

เค้ก ดอกไม้

หรือจะเพิ่มความสวยงามให้กับเค้กลายดอกไม้มากขึ้น ด้วยการเติมทั้งดอกไม้สีหวาน ตัดกับใบไม้สีเข้ม ก็ดูสวยหวานในสไตล์เกาหลีไปอีกแบบ

เค้ก ดอกไม้

ตกแต่งขอบเค้กให้เป็นลวดลายคล้ายดอกไม้ ปาดครีมเค้กสีหวานให้เป็นดอกไม้เล็ก ๆ ตกแต่งเพิ่มความละมุนด้วยเกล็ดน้ำตาลวิบวับ ก็ได้เค้กมินิมอลสายละมุนในสไตล์สายเกาหลี

เค้ก ดอกไม้

ส่วนไอเดียนี้มาแบบเรียบง่ายสายวินเทจ ปาดหน้าเค้กด้วยสีขาว ตกแต่งขอบด้านข้างคล้าย ๆ มาลัย เพิ่มดอกไม้เล็ก ๆ สีสันสดใสลงไป น่ารักมินิมอลเข้ากับสไตล์เกาหลีสุดๆ

เค้ก ดอกไม้

ส่วนใครที่ชอบความน่ารักสดใส ลองใช้ครีมสีชมพูหวานแหววเป็นสีพื้น แล้วตกแต่ขอบด้วยสีขาว เพิ่มความมุ้งมิ้งด้วยดอกไม้เล็ก ๆ ก็ได้เค้กน่ารักสดใสในสไตล์สายเกาหลี

เค้ก ดอกไม้

หรือจะมาแบบหวานละมุนแต่งง่าย ลองใช้ครีมสีขมพูหวาน ๆ เป็นสีพื้นปาดแบบไม่เรียบมากให้ดูสไตล์ แล้วตกแต่งขอบหน้าเค้กด้วยดอกไม้เล็ก ๆ ก็ได้อีกหนึ่งเค้กน่ารักสายเกาหลี

เค้ก ดอกไม้

ลองใช้ครีมสีขาวเป็นสีพื้น ตกแต่งด้านหน้าและรอบ ๆ ตัวเค้กด้วยครีมดอกไม้เล็ก ๆ สีหวาน ดูสวยหวานละมุนในสไตล์สายเกาหลีมากเวอร์

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดอาหาร)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe